Gossip Day

ฉายแสงมาแต่ไกล..เพื่อมาเขย่าวงในโดยเฉพาะ กับ “สมชาย สายเผือก”  ตามเผือกเรื่องชาวบ้าน งัดแงะทุกเรื่องทุกวงการ ค่อยสะกิดสะเกาประเด็นดัง ให้กระจ่าง  มารายงานตัว..แล้วจ้า

j1

วีเจจ๋า มาเป็นลอน

เห็นเงียบๆอย่างนี้ เรื่องดูแลสุขภาพ ไม่เป็นรองใครก็แล้วกัน สำหรับ “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ที่มากันเป็นลอน..ลอน เลยทีเดียว ! งานนี้จึงมีคำถาม กล้ามนี้เจ้าได้ แต่ใดมา สาวเจ้าซุ่มฝึกมา จะบอกให้ เข้าทำเนียบนางเอกสุขภาพดี ซิกแพคเด่น เป็นาสง่า กันไปเลย จะว่าไปเดี๋ยวนี้ เทรนด์สุขภาพดี มาแรงแซงทุกโค้ง ฮิตกันสุด ๆ ในหมู่เซเลบฯ ดาราบางคนพอมีเวลาว่าง ก็ต้องเข้าคลาสเรียนเต้น เข้ายิมเล่นโยคะ รวมทั้งออกกำลังกายแบบอื่น ๆ เพื่อให้ได้รูปร่างที่ดี ชนิด ใส่ชุดไหนก็ปัง ! เฉกเช่น “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” คนสวยนางนี้ ถึงงานจะแน่น แต่ก็ยังมีเวลาไปเข้าคลาสเข้ายิม จนได้ซิกแพคมาครอบครองสมใจล่าสุด เผยหน้าท้องแข็งแกร่ง หุ่นฟิต แอนด์ เฟิร์มแบบสุด ๆ นี่สินะ ผู้หญิงยุคใหม่ บอกลาหน้าท้องแบนราบ สู่หน้าท้องซิกแพค

ภาพจาก Instaagram vj_ja

a1

แอ็ป สตาช่า แซ่บ..ซ่า..เล่นท่ายาก

            ต่อเนื่องกับสาวสุขภาพดีอีกราย ที่ตั้ง..”อก”…ตั้งใจ เพียนพยามเรียกหุ่น ฟิตและเฟิร์มกลับมาให้จงได้ สำหรับ สาวสวยเซ็กซี่แอ็ป สตาช่าเจ้าแม่พลูปาร์ตี้แห่ง MADSTASH ที่วันนี้ ดูเธออยากลองท่ายาก จัดท่ากลับหัวกลับหาง ซ่ะงั้น หลายคนถาม แล้วมันช่วยให้ได้อะไร ในท่านี้ เธอตอบ ซ่ะดูดี ท่านี้ช่วยให้เลือดที่หล่อเลี้ยงร่างกายอยู่แล้วได้มีโอกาสไหลไปตรงศีรษะได้ง่ายขึ้น ซึ่งเมื่อเลือดไหลเวียนดี เนื้อเยื้อสมองเนื้อเยื้อเซลล์ก็ได้รับการบำรุงซ่อมแซมเต็มที่ ระบบต่างๆ ก็ทำงานไหลลื่น ส่งผลให้ความคิดฉับไว เป็นระบบระเบียบ ความจำดีขึ้น ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ไมเกรน ทำอย่าง งี้วันละ10 นาทีกำลังดี..เอย

ภาพจาก facebook.com/สตาช่า ด่านสิทธิเตโชดม ธิดาศิริ ด่านวรรธนกุล

y1

หญิงแย้ ฉ่ำรัก ควงหนุ่มตี๋ออกสื่อ
หัวใจเริ่มกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง ปัง..ปัง กันไปเลย สำหรับ หญิงแย้ นนทพร  ที่ช่วงหลังมานี้รู้สึกจะดูสนิทสนมกับหนุ่มหน้าตี๋นามว่า “ท็อป วิทิต” ไม่เบา มีภาพคู่ใกล้ชิดกันมาลงอินสตาแกรมให้แซวกันอยู่บ่อย ๆ จนน่าสงสัย ล่าสุด..ก็เรียกว่าเซอร์ไพรส์สุด ๆ หญิงแย้  ควงหนุ่ม ท็อป วิทิต มาโชว์ตัวออกสื่อครั้งแรก พร้อมเปิดใจว่า เขินมาก เป็นงานคู่ที่มาด้วยกันครั้งแรก สถานะตอนนี้ก็เป็นคนที่สนิทที่สุด คุยอยู่คนเดียว ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าเป็นคนเลือกเยอะ เพราะด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมา ขอดูใจไปก่อน 1 ปี เป็นเพื่อนสนิทกันไปก่อน ก็ขอให้แฮปปี้ น่ะจ๊ะ คุณน้อง

k1

เก๋-ชลลดา นำทัพคนดังขึ้นเหนือ..รณรงค์ต่อต้านการฆ่าช้างเอางา

บุกเหนือกันเลยทีเดียว สำหรับพิธีกร นางแบบสาวใจบุญ เก๋-ชลลดา เมฆราตรี พร้อมเหล่าผองเพื่อนดาราดัง ที่ต่างจับมือพร้อมใจรวมพลขึ้นเหนือ ร่วมกันช่วยรณรงค์ต่อต้านการฆ่าช้างเอางา รวมถึงเขาสัตว์ทุกชนิดใน กับการนำเขาสัตว์มาตกแต่งบ้าน และ ทำเครื่องประดับ เพราะนั้นคือ1ชีวิตที่ต้องสูญเสีย และ คราบน้ำตา… Global March for Elephants and Rhinos Chiang Mai 2016 เป็นกิจกรรม ที่จัดขึ้น ณ จังหวัดเชียงใหม่ โดยครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากหลายหน่วยงานหลายองค์กร ไม่ว่าจะเป็น เอลลิแฟนท์เนเจอร์ปาร์ค,มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแววล้อม, the voice foundation โดนเริ่มต้นที่ เทศบาลนครเชียงใหม่ และออกเดินรณรงค์ไปตามท้องถนน

ภาพจาก Facebook.com/Chollada Mekratri

s1

ศรีริต้า ขึ้นแท่นเศรษฐีนี เปิดตัวธุรกิจใหม่ริมทะเลภูเก็ต

หลังจากซุ่มศึกษาเดินทางไปๆมาๆอยู่นาน ก็ถึงเวลาเปิดตัวแล้ว สำหรับธุรกิจใหม่ กับสาวสวย “ศรีริต้า เจนเซ่น” ที่ล่าสุดจับมือกับโรงแรมชื่อดัง ศรีพันวา จ.ภูเก็ต เปิดตัวธุรกิจใหม่ ผลิตภัณฑ์ความงามและสปา ที่ริมทะเล บรรยากาศชิล ๆ สบาย ๆงานนี้ก็มีเหล่าเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมยินดีกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ทับทิม มัลลิกา, ลูกเกด เมทินี, แหวนแหวน ปวริศา, แอน ทองประสม, คิด เบญจรงคกุล, เชอรี่ เข็มอัปสร, อั๊ต อัษฎา เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ฯลฯ โดยมากันในธีมสีขาว สวยแซ่บกันทุกคน

ภาพจาก Instagram sriritajensen, tubtimofficial

g1

“คลับฟรายเดย์ฯ รักสนุก” เป้- กิ๊บซี่ แรง! ยอดพุ่ง 1 ล้านวิว

กระแสแรง! เพียงปล่อยเทลเลอร์ “Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่…รักสนุก”  แค่ 2 วัน ยอดวิวพุ่งสูงถึง 1 ล้านวิว เพราะความแซ่บของนางเอกสุดเปรี้ยว กิ๊บซี่ – วนิดา ประคบคู่ครั้งแรก พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ เป้ – อารักษ์ แฟนๆ ก็ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม กระหน่ำแชร์กดไลค์สนั่นโซเชียล แหม! แค่น้ำจิ้มยังแซ่บขนาดนี้แล้วเรื่องราวทั้งหมดจะแซ่บแค่ไหน ห้ามพลาดตอนแรกคืนวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ ทางช่องGMM25 ละครสนุกความสุขสองทุ่ม

l1

ลาว เอาด้วย เปิดตัวซีรีส์วัยรุ่น Until You จนกว่าได้ฮักกัน

ทำเป็นเล่นไป..เดี๋ยวนี้ เมืองลาว เขาพัฒนาไปถึงไหนแล้ว ล่าสุดเตรียมส่งซีรีส์วัยรุ่น Until You จนกว่าได้ฮักกัน  มาให้ได้ชมกัน โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของเหล่าวัยรุ่น ที่ไม่ได้สมหวังดั่งที่ฝันไว้ ซึ่งมาพร้อม กับเรื่องราวดราม่าเค้นน้ำตา เจ็บปวดไปด้วยบาดแผลที่เกิดจากความรู้สึก ความทรงจำ และมิตรภาพ งานนี้ย้ำเลยว่าไม่ควรพลาด เตรียมพร้อมออนแอร์ ทางยูทูบดอทคอม FIREFAITH film ออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 30 กันยายน 2559 เวลา 17.30 น. นี้

ภาพและข้อมูลจาก Until You ຈົນກວ່າໄດ້ຮັກກັນ

ZTE

ZTE เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรกของประเทศไทย “มาริโอ้ เมาเร่อ”

เจเรมี่ จ้าว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค แซดทีอี คอร์ปอเรชั่น ลอร์น่า เหลียง ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสมาร์ทโฟน บริษัท แซดทีอี (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมเปิดตัวพรีเซนเตอร์สุดฟินคนแรกของแซดทีอีประเทศไทย มาริโอ้  เมาเร่อ พร้อมคมกฤษ  ตรีวิมล ผู้กำกับภาพยนตร์ไทย และไดอาน่า  จงจินตนาการ ร่วมงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์และสมาร์ทโฟนสุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่กับเทคโนโลยีแห่งอนาคต ZTE AXON 7 และ AXON 7 mini ณ ชั้น G เอ็มสเปซ อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ถนนสาทร เมื่อเร็วๆ นี้

Share Button