Gossip Day

01

กลับมาเขย่าวงในอีกครั้ง กับ “สมชาย สายเผือก”  ตามเผือกเรื่องชาวบ้าน งัดแงะทุกเรื่องทุกวงการ ค่อยสะกิดสะเกาประเด็นดัง ให้กระจ่าง มารายงานตัว..แล้วจ้า

001

น้องโรเตอร์&พ่อพีท ผูกขาด!!แชมป์ 2016 Pre-Rally Thailand

            กอดคอกันลงแข่งรถ UTILITY TERRAIN VEHICLE (UTV) วิบากทางฝุ่น ในรายการ 2016 Pre-Rally Thailand ที่สหฟาร์ม อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นสนามที่ 4 คู่พ่อลูกสุดซี้ “พีท-ธนภณ” และ “น้องโรเตอร์-ไพชยนต์ ทองเจือ” ลูกชายวัย 7 ขวบครึ่ง ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง แม้วันแข่งฟ้าจะครึ้ม ฝนจะกระหน่ำเทลงมาอย่างหนัก เส้นทางเละเทะเต็มไปด้วยโคลน แต่ก็ไม่ทำให้ความมุ่งมั่นของสองพ่อลูกลดน้อยลง เพราะงานนี้มี “เจง-วิไลลักษณ์” ภรรยา&คุณแม่คนสวยมาให้กำลังใจติดขอบสนาม คว้าแชมป์ไปครองเหมือนเคย งานนี้คุณพ่อพีทขับ POLARIS รุ่น RZR XP1000 TURBO คู่ใจ เข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 2 ส่วนน้องโรเตอร์ซิ่ง POLARIS UTV รุ่น RZR XP4  900 ไล่ตามมาติดๆ คว้าอันดับที่ 3 ไปครอง สมกับเป็นครอบครัวยอดนักซิ่งจริงๆ จ้าาา

002

ฐิสา วริฏฐิสานางเอกใจบุญ

ถ้าพูดถึงเรื่องความใจบุญต้องยกให้นักแสดงสาวคนนางนี้ “ฐิสา -วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” นางเอกอันดับต้น ๆ ของช่อง 7 สี ที่จะมานำน้อง ๆ เยาวชนจากโรงเรียนวัดปากบึง ที่ผ่านการคัดเลือกประกวดวาดภาพระบายสีในหัวข้อ  “ต่อ เติม ฝัน จินตนาการใต้โลกทะเลของหนู” มาร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM ปีที่ 9 โดยจะนำน้องๆ จำนวน 30 คน ที่ผ่านการคัดเลือกประกวดวาดภาพระบายสีในหัวข้อ  “ต่อ เติม ฝัน จินตนาการใต้โลกทะเลของหนู” ไปสัมผัสกับสัตว์น้ำในโลกใต้ทะเลของจริง พร้อมชมภาพยนตร์ 4D  ในวันพุธที่ 5 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา09.00 น. เป็นต้นไป ณ SEA LIFE Bangkok Ocean World ชั้น B1-B2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ทั้งสวย ทั้งเก่ง และใจบุญครบเครื่องอย่างนี้ ตบมือรัว ๆ สิคะ

003

ส่องแซ่บ เจนี่ แหวกอกลึกถึงเอว
คุณแม่มาแล้ว..หลังจากที่นางเอกสาว เจนี่ เทียนโธิ์สุวรรณ โชว์ความเซ็กซี่ในวัย 35 กะรัต กับก้นงอนงามตามแบบฉบับสาวเฮลธ์ตี้ สุขภาพดี๊..ดี ให้ทุกคนได้ ตาค้างกันแล้วไปแล้ว นั้น ในปาร์ตี้วันเกิดของนาง ห่างเวลากันไปได้พักเดียว นางกลับมาเสิร์ฟความแซ่บอีกครั้ง ให้ร้องซี๊ดกันอีก กับชุดว่ายน้ำวันพีชแหวกอกลึก..ถึงเอว ..ต้องยอมใจในความแซ่บของนางจริงๆ แต่ก็อย่างว่า.. หุ่นฟิต แอนด์ เฟิร์ม ขนาดนี้ เป็นใคร ได้หนุ่นอย่างสาวเจนี่ เป็นต้องโชว์ด้วย กันทั้งนั้น ว่ามั้ย

ภาพจากIG:janienineeleven

004

แอนน์วรา มาแล้ว

หายหน้าไปดูแลลูกน้อย “น้องอารียา” อยู่นานเป็นปี..ดูซิไปอยู่ที่ สิงคโปร์  จนหลายคนต่างเอ่ยปาก คิดถึงความเซ็กซี่ของนางแล้ว สำหรับดารานางแบบสาวเซ็กซี่ “แอนน์วรา วิมลจิรา อ่อนแสง” ข่าวว่าล่าสุด เธอกำลังจะเดินทางกลับมายังเมืองไทย พ.ย นี้เพื่อเตรียมลุยธุกิจใหม่ ที่เธอว่างแผนทำมานาน แต่ก็ยังขออุบเป็นความลับไว้ก่อน รอเปิดตัวทีเดียว แต่ที่ไม่ลับแน่ๆ พ.ย นี้ เธอจะมาแน่ มาพร้อมผลงาน สุดสยิว ที่หลายคนต่างเฝ้ารอค่อย กับ playboy พร้อมฉายแสงเต็มที่เซ็กซี่เต็มพิกัด ให้หายคิดถึงกันไปเลย ..อย่างแน่นอน

ภาพจาก feacebook.com/ Ann Wara

005

ใบเตย อาร์สยาม กับชุดว่ายน้ำพร้อมหน้าสด

แหวกอกกระชากใจ ใส ๆ ปนแซ่บตามแบบฉบับ “ใบเตย อาร์สยาม” แซ่บเซตใหม่ในชุดว่ายน้ำ แหวกอกขยี้ใจ พร้อมเผยหน้าสดแบบใส ๆ กลางทะเลอันดามัน กับผองเพื่อนของเธอ ที่โชว์หุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำหลากสไตล์ มีแหวกออกอึ๋มกระแทกตาจนหนุ่ม ๆ ต้องร้องว้าว ! กันถ้วนหน้า โดยเฉพาะภาพที่สาวใบเตยเธอโชว์หน้าสดแบบเป็นธรรมชาติในชุดว่ายน้ำ มีความใสปนเซ็กซี่ ชอตนี้ได้ใจสุด ๆ   แถมงานนี้ยังมีภาพชวนฮือฮา ทำเอาแฟน ๆ ตาลุกวาว จะแซ่บขนาดไหน ต้องตามไปชม

ภาพจากIG:bitoeyrsiam

006

สุขสบายตา”น้ำชา” ปล่อยพลัง

วันสบายๆ ของนักร้องหน้าสวย..ที่กำลังแรงได้ใจ ไม่มีใครเกิน นางนี้  “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” หลังๆมาเอาดี ทางด้านงานแสดง แรงจนไม่ว่างเว้น งานแสดงว่าคิวแน่น งานร้องเพลงคิวยิ่งแน่นกว่า ถึงวันว่างนางต้องรีบพาร่างไป รีแลกซ์ เติมพลังชีวิตกันยาวๆ  ชิวไปกับทะเลหัวหิน และแน่นอน งานนี้นางร้ายหน้าหวานไม่มีเสียเที่ยว เผื่อแผ่ ความงาม ที่น่าเพ่งพิศพินิจซะเหลือเกิน มาให้ชม ในอริยบทชุดว่ายน้ำสวยสง่า เผยให้เห็นหุ่นสวย แบบพอเพียง เห็นแล้วรู้เลยว่า”น้ำชา” ถ้วยนี้ไม่ธรรมดา เรื่องรสชาติ ใครอยากลองจิบ ลองชิม ..คงหอม คงต้องไปจีบกันเอง แต่บอกไว้ก่อน น่ะว่า เหมือนเธอจะมีเจ้าของ..แล้ว..มั่ง

ภาพจากiG:namcha_tea

007

ปู ไปรยา เซ็กซี่อินเตอร์ แซ่บสตรอง ขึ้นปก L’Officiel Thailand

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นซุปตาร์เจ้าแม่แฟชั่นอีกคน สำหรับสาว “ปู-ไปรยา” เมื่อเร็วนี้ นางก็รับเชิญ ชมแฟชั่นชั่นโชว์ถึงเมืองผู้ดีมาแล้ว หลายครั้ง ไม่แพ้ นางเอกตัวแม่นาง อื่นแต่ประการใด …ล่าสุดออร่าเปล่งประกายจนเข้าตานิตยสารแฟชั่นหัวนอกระดับไฮเอนด์อีกครั้ง กับการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร “ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์” พร้อมด้วยแฟชั่นเซ็ทจัดเต็มสุดเซ็กซี่ สามารถติดตามได้ในนิตยสารฉบับเดือนตุลาคม 2559 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

008

ดราม่า “ทศกัณฐ์” ส่อแววบังเกิด

ทำเป็นเล่นไปงานนี้มี ส่อแววดราม่า เปิดตัวมาก็ปังเลย สำหรับ “ทศพักตร์นารีศรีสยาม” ชุดประจำชาติของ “อาร์ม อาทิตยา คุณนะลาภัทร” เจ้าของตำแหน่ง Miss Intercontinental Thailand 2016 จากเวที Miss Grand Thailand สำหรับใช้ในการประกวด Miss Intercontinental 2016 ที่ประเทศศรีลังกา โดยห้องเสื้อ Star In Side ที่มีคอนเซ็ปต์คล้ายตัวละคร “ทศกัณฐ์” จากเรื่อง “รามเกียรติ์” เลยถูกจับตา โหนกระแส ดราม่า MV เที่ยวไทยมีเฮ ที่โดนร้องเรียนเพราะนำตัวละคร “ทศกัณฐ์” มาทำกิจกรรมต่าง ๆ โปรโมทการท่องเที่ยวหรือเปล่า ซึ่งพอไปตามดูในเพจก็พบว่า มีคอมเมนต์หนึ่งทักว่า “ทศกัณฐ์เป็นยักษ์ผู้ชายที่น่าเกรงขาม นี่ให้ผู้หญิงมาสวมชุดทศกัณฐ์ได้ไง” ..คงต้องดูกันต่อไป

 

Share Button