Gossip Day

GossipDay

เว้นวรรคไป7 วัน Gossip Day มาแล้วจ้า กับ “สมชายตายเพราะปาก” เมาท์มอย หอยสังข์ ซอกแซกงัดแงะ ทุกเรื่องทุกวงการ งานไหนๆเราก็มา ที่นีที่เดียว มาประจำการรายงานข่าวเช่นเคย ทุกสัปดาห์  ว่าแล้วก็เล่นกันกับ แรกกันเลย

แท็กซี่หัวใจยิ่งใหญ่

แท็กซี่หัวใจยิ่งใหญ่

ขอยกนิ้วให้ “พี่เดี่ยว สุวรรณฉัตร พรหมชาติ” แท็กซี่หัวใจยิ่งใหญ่ ที่รับส่งผู้พิการ ผู้ป่วยฟรีๆ ทำดีจน “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” ขอช่วยเหลือ มอบแท็กซี่โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์คันใหม่ให้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำความดีให้กับพี่เดียวเพื่อสาธารณะประโยชน์ รถใหม่กว้างขวางช่วยให้รับผู้ป่วยได้อย่างสบายๆเลย ขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยครับ ขอบคุณที่ยังมีเรื่องราวดีๆในสังคมใครมีญาติหรือคนรู้จักป่วยหรือพิการที่เดินทางไปโรงพยาบาลลำบาก เรียกใช้พี่เค้าได้ครับ 087-3315421

พอร์ช ศิรปภัสร์

ความสุขเล็กๆของคุณแม่สาวเก่ง พอร์ช ศิรปภัสร์

เก็บตัวเงียบไม่ออกสือกันเลยทีเดียว สำหรับสาวเซ็กซี่ “พอร์ช ศิรปภัสร์” เจ้าของ  Bella Photo Album  และยังเคย คลองตำแหน่ง Girl Next Door 2005 อีกด้วย ล่าสุดข่าวว่า เธอกำลังเป็นคุณแม่มือใหม่ ตั้งหน้าตั้งงตาเป็นคุณแม่คนเก่ง เลี้ยงดูสาวน้อยแสนน่ารัก “น้องญาน่า” ให้ดีที่สุด ซึ่งถึงตอนนี้เข้าวัย 6 เดือน แล้ว ไม่ต้องบอกเลยน่ะว่า น่ารักแค่ไหน เห็นได้จากภาพถ่าย คุณแม่คูณลูก ที่บ่งบอกถึงความสุขอันล้นปรี่ และไม่ต้องห่วงว่าเธอจะหายหน้ายาว เพราะเธอยืนยันมาว่า ทำหน้าที่คุณแม่ให้เรียบร้อย ถึงเวลาที่เหมาะสม เธอจะกลับ ปล่อยผลงานดีๆ อีกแน่นอน

เจ เจตริน & The Family

ครอบครัวนี้ จะหน้าตาดี กันไปไหน เจ เจตริน & The Family

ส่องทริปหรรษาครอบครัว “เจ เจตริน”  เที่ยวทะเลภูเก็ต งานนี้บอกเลยว่าคุณแม่ “ปิ่น เก็จมณี” หุ่นแซ่บมาก หลังเพิ่งกลับจากทริปเที่ยวยุโรปได้ไม่กี่วัน ล่าสุด คุณพ่อ เจ เจตริน ขอจัดทริปพาคุณศรีภรรยา ปิ่น เก็จมณี และลูกชายสุดหล่อทั้ง 3 คน เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร บินไปเที่ยวทะเลที่ภูเก็ต ต่อ โดยไม่ลืมที่จะเก็บภาพครอบครัวแสนอบอุ่นและบรรยากาศสวย ๆ ของภูเก็ตมาฝากกันด้วย งานนี้ต้องบอกเลยว่าหุ่นของคุณแม่ปิ่น ถึงแม้จะมีลูกถึง 3 คนแล้ว แต่หุ่นยังแซ่บเว่อร์สุด ๆ ยอมใจเลยค่า

ภาพจาก: Instagram kejmanee, jjetrin

Pokemon Video Game Championship Series 2016

เด็กไทย เจ๋ง คว้าสิทธิ์ไปแข่งขัน Pokemon World Championship

ช่วงนี้กระแส Pokemon GO! แรงจริงๆ โด่งดังเอามากๆในบ้านเรา ขนาดยังมาไม่ถึง น่ะเนี่ย ล่าสุด มีเรื่องน่ายินดีเด็กไทย 4 คน คว้าสิทธิ์ไปแข่งขัน Pokemon Video Game Championship Series  2016 โดยจะจัดขึ้นที่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา วันที่ 19-21 สิงหาคม 2559 ซึ่ง การแข่งขันในปีนี้มีประเทศเข้าร่วมกว่า 35 ประเทศ และเป็นครั้งแรกที่มีคนไทยได้เข้าร่วมการแข่งขันโปเกมอนระดับโลก การแข่งขันจะแบ่งเป็น 3 ประเภทคือ โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีเงินรางวัลรวมถึง 500,000 ดอลล่าห์สหรัฐ สำหรับการแข่งขันในปีนี้มีตัวแทนจากประเทศไทยทั้งหมด 5 คน โดยแบ่งเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันประเภท Pokemon VGC  ในรุ่น Master Division จำนวน 4 คน ตัวแทนเข้าแข่งขันประเภท Pokemon TCG ในรุ่น Master Division จำนวน 1 คน:ภาพและข้อมูล จากonline-station.net

ยิ่งถกกนกซัก

รายการยิ่งถกกนกซัก กระแสแรงจนต้องเปลี่ยนเวลา

เรียกได้ว่ากระแสแรงน่าดู สำหรับรายการดัง “ยิ่งถกกนกซัก” โดยสองพิธีกรฝีปากกล้า “กนก รัตน์วงศ์สกุล และ ดร.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์” ที่จะมานั่งถกและวิเคราะห์ประเด็นสุดฮอตเวลาใหม่ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.15 น. – 17.45 น.ทางช่อง 9 MCOT HD เปิดเดือนใหม่สิงหาคม  งานนี้ถึงเวลาเปลี่ยนแต่ความแซ่บ ความดุเด็ดเผ็ดมัน ยังไม่เปลี่ยน แถมเข้มข้นกว่าเดิมอีกด้วย บอกเลยห้ามพลาด !!!

THE PALACE AND THE ORIGINALS

เดอะ พาเลซ แอนด์ ดิ ออริจินัลส์ พร้อมเปิดตัวสมาชิกใหม่

iWave (ไอเวฟ) ขอเชิญชมการกลับมาของวงดนตรี The Palace พร้อมสมาชิกขวัญใจวัยรุ่นยุค 80’s  จี๊ด รอยัลสไปรท์ส / จี๊ป วสุ พลอย / ต้น แม็คอินทอช / จืด ฟอร์เอฟเวอร์ / สายชล ดิ อินโนเซ้นท์ / พีรสันติ ดิ อินโนเซ้นท์ และ เต้ย อินคา พร้อมสมาชิกใหม่ล่าสุด ต้นตำรับศิลปินหญิงเดี่ยวหนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ กับคอนเสิร์ต THE PALACE AND THE ORIGINALS ร่วมด้วยสมาชิกต้นตำรับความประทับใจจากทั้ง 6 วงดนตรีที่ทุกคนคิดถึง กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า THE PALACE AND THE ORIGINALS ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 เวลา 15.00 น. เปิดขายบัตร วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 จองบัตรได้ที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา โทร.0-2262-3456

Osram

หลอดไฟออสแรม (Osram) แต่งตั้งให้ผู้นำเข้าหลอดไฟออสแรมในประเทศไทย

นายปรีชา ธีระวัฒน์สกุล พร้อมด้วย นายแฟรงค์ กูโยมาศ สองกรรมการผู้จัดการบริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด (Rexel Quality Trading Co.,Ltd)  และ นายโจเซฟ มาร์ติน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เลดวานซ์ จำกัด (Ledvance Co.,Ltd) ได้ลงนามเซ็นสัญญาถึงความร่วมมือกัน โดย เลดวานซ์ ผู้ผลิตหลอดไฟออสแรม (Osram) แต่งตั้งให้ เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง เป็นผู้นำเข้าหลอดไฟออสแรม  เพื่อจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมด้วย นายคาเลด คาเลด หัวหน้าฝ่ายขายระดับเอเชียน บริษัท เลดวานซ์ จำกัด และ นายไพศาล ประภาอภิรัตน์ ผู้อำนวยการทั่วไป บริษัท เรเซล ควอลิตี้  เทรดดิ้ง จำกัด ณ  โรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพ

Share Button