Gossip Day

Gossip Day

Gossip Day มาแล้วจ้า กับ “สมชายตายเพราะปาก” เมาท์มอย หอยสังข์ ซอกแซกงัดแงะ ทุกเรื่องทุกวงการ มาประจำการรายงานข่าวเช่นเคย ทุกสัปดาห์  ว่าแล้วก็เล่นกันกับข่าวแรกเลย

แต้ว ณฐพร

นึกว่าแค้นฝังหุ่น

กับกรณี..”ปันปัน สุทัตตตา” ..ชงชาเดือด.. โพสต์แขวะ ไปๆมาๆ กว่าเรื่องจบเรื่องลงได้ เล่นกันเป็นอาทิตย์  แต่ยังไม่วายมีสะเก็ดลูกหลง ส่งตรงมาถึง “แต้ว ณฐพร”  ถึงคดีเก่าเก็บ ดารม่า “สาวน้ำชา” ก็เคยโพสต์แขวะสาวแต้ว ที่มีข่าวกับ “ก้อง การุณ” แฟนเก่าของ “สาวน้ำชา” เช่นเดียวกัน ทำเอาหลายคนสงสัยว่า “สาวแต้ว ณฐพร” กับ “น้ำชา ชีรณัฐ” ยังเกาเหลากันอยู่หรือไม่ แต่สุดท้ายไม่มีอะไร ในก่อไฝ่ เพราะสาวแต้ว ตอบแบบใสๆ  “เรื่องในตอนนั้นก็เป็นเรื่องเข้าผิดเฉย ๆ รวมทั้งเรื่องนี้ก็ผ่านไปแล้วไม่น่าจะมารื้อฟื้นอะไร แต่ตนก็ยังจำได้เพราะความจำเรายังดีอยู่ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และอย่าเอาเราไปเกี่ยวข้องเลย อยากให้โฟกัสที่ปัจจุบันมากกว่า ไม่อยากพูดถึงเรื่องอดีตแล้ว ตอนนี้ให้กำลังใจคนที่เรารักดีกว่า” จบน่ะ นักมโน

ภาพจาก IG @taewaew_natapohn
ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา มากับดวง

เรียกว่า ฟาดเคราะห์ กันไป สำหรับ นางร้ายหุ่นสะบึม “ใหม่ สุคนธวา” ถึงกับร้อง โอ้ว มายกอต!!! เมื่อเบนซ์หรู เป็นรู้รั่วแต่เช้า โดนตะปู เบา ๆ 2 ตัวเต็ม ก็“แบนสิคะ”  ในขณะที่กำลัง ไปลงประชามัสติ และ พาน้องหมาไปหาหมอ เพราะไม่สบายทีเดียว 2ตัว เลย ซึ่งก็โชว์ดีไป ที่ไม่เป็นอะไร รถไม่รถไถลออกข้างทางไปไหน ก็ว่าฟาดเคราะห์ไป คุยๆ กับรถคู่ใจ “ลูกชายของแม่..! วันนี้วันดี วันเปลี่ยนดวงใช่ไหม!!! เป็นอะไรวันนี้ทีเดียวเลยนะ พรุ่งนี้ฉ้านจะเฮง!!” พร้อมขอบคุณแฟนคลับ ที่เป็นห่วง  ช่วงนี้ฝนตกบ่อย คงต้องระหวัง นิดนึง น่ะใหม่

ภาพจาก Facebook.com/Mai Sukhontrava Kerdnimit

พอร์ช ศิรปภัสร์

พอร์ช ศิรปภัสร์ คุณแม่สุดสตรอง

            มีไม่มากนักที่คุณแม่มือใหม่ ส่วนใหญ่ หลังมีลูกแล้ว ทรวดทรงองเอว มักหายหมด เรียกว่าหุ่นพังกันไปเลย แต่สำหรับ คุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวลูกสาวตัวน้อย “น้องญาน่า” วัย 6 เดือน ที่กลายเป็นขวัญใจชาวโซเชียลไปแล้ว ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าคุณแม่สาวอย่าง “พอร์ช ศิรปภัสร์” เธอจะเรียกหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม กลับมาได้ดังเดิม ด้วยระยะเวลาอันสั้น  ถึงแม้มันจะมีดราม่ามาบ้าง ในความเป็นแม่กับความเซ็กซี่ของเธอ งานนี้บอกเลยว่า “I don care   ไม่มีใครเอาเงินมาให้เลี้ยงลูก ใครคิดยังไงเชิญ พอร์ชมาสายนี้ตั้งแต่เริ่มแรกแล้ว เลือกทำงานคุณภาพค่ะไม่มั่ว” ฝากไว้เลยแล้วกัน ว่าเธอพร้อมรับงานเต็มที่ แล้ว น่ะจ๊ะ

ภาพจาก Facebook.com/Porsch Sirapapat Benyawatcharaset

หมาก- พอร์ช

หมาก-ปริญ ปะทะ พอร์ช-ศรัณย์

กลับมาอีกครั้ง กับปรากฏการณ์ความแรงลั่น…สั่นสะเทือนไปทั่วฟ้า!! ทเวลฟ์ พลัส จัดงาน “ทเวลฟ์ พลัส สเนล ไวท์เทนนิ่ง กับเจ้าชายทั้ง 4 ฤดู” กับแคมเปญเจ้าชายแห่งสายฝน ตามหาเจ้าหญิง ร่วมดินเนอร์สุดฟินกับเจ้าชาย “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ในบรรยากาศอบอุ่นใกล้ชิด พร้อมพิเศษสุดเซอร์ไพรส์!! กับแขกรับเชิญ เจ้าชายสุดหล่อ “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ที่จะมาเพิ่มความสนุกสุดมันส์แบบฉุดไม่อยู่… ในวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2559 เวลา 17.00 น. ณ เทสโก้ โลตัส พลัสมอลล์ ศรีนครินทร์ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/12plus

เก๋-ชลลดา เมฆราตรี

วางแล้ว pocket bookเสียงใสใส หัวใจสี่ขา”

ดารานางแบบสาว “เก๋-ชลลดา เฆราตรี” ฝากมาว่า วางแผงแล้ว กับ pocket book “เสียงใสใส หัวใจสี่ขา” หนังสือ เล่มแรก ของสาว “เก๋-ชลลดา เมฆราตรี”” ที่เขียนขึ้นมาจากเรื่องจริง เหตุการณ์จริง โดยบรรณจงบรรยายลงเป็นตัวอักษร  ถ่ายทอด เรื่องราวที่เกี่ยวกับ @thevoicefoundation และ พวกเค้า “เสียงใสใส หัวใจสี่ขา” พร้อม ขอบคุณสำนักพิมพ์ spring books จากใจริง อีกทั้งคนรัก สัตว์ มีนัด กับเธอในงานเปิดตัวหนังสือ วันที่ 19 ส.ค. นี้ ร้าน simply W ชั้น2 เซ็นทรัล เวิลด์ เวลา 12.00-14.00น

เอไอเอส มอบรางวัลในงานประกาศผล MUT 2016

เอไอเอส มอบรางวัลในงานประกาศผล “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

เอไอเอส โดย “พงษกรณ์ คอวนิช” ผู้อำนวยการส่วนงานสื่อสารและกิจกรรมการตลาด ในฐานะผู้สนับสนุนการประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016” ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบรางวัลโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S7 Edge และซิมเบอร์สวย พร้อมแพ็กเกจ 4G Max Speed ใช้งานฟรี 1 ปี ให้แก่ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ผู้ชนะเลิศการประกวด และ มิ้นท์-ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ รองชนะเลิศอันดับที่ 2  พร้อมคว้าตำแหน่ง ดิจิทัล เกิร์ล บาย เอไอเอส ไปครอง ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน

น้อย วงพลู

นิตยสารดัง ยังดิ้นอยู่

ก็เข้าใจกันได้ ยุคนี้อะไรๆ ก็เปลี่ยนไป หนังสือหัวใหญ่ๆพากันตายเรียบ ไปเกือบหมด สุดสลดหดหู่ แต่ก็คงต้องสู้กันต่อไปอย่าง นิตยสารแฟชั่น ลอปติมัม ไทยแลนด์ที่คว้าตัวนักร้อง-นักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ สุดฮอต “น้อยกฤษดา สุโกศล แคลปป์” หรือที่รู้จักกันในนาม น้อย วงพรู มาถ่ายแบบขึ้นปก พร้อมเจาะลึกตัวตนของเขาในมุมที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ทั้งเรื่องงาน ทัศนคติ ความคิดเห็นต่อตัวเอง และ สิ่งรอบตัวในฐานะศิลปิน พร้อมแฟชั่นเซทในเล่มฉบับเดือนสิงหาคม 2559 ติดตามได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

Share Button