Gossip Day

GossipDay

มาแล้วจ้า  Gossip Day กับ “สมชายตายเพราะปาก” มาซอกแซกเรื่องชาวบ้าน งัดแงะทุกเรื่องทุกวงการ เมาท์มอย หอยสังข์มันให้กระจ่าง เข้าเรื่องทุกประเด็น มาประจำการรายงานข่าวเช่นเคย ทุกสัปดาห์  ว่าแล้วก็จัดไป

ใหม่ ดาวิกา

สาบาน..ว่าไม่เห็น..จริง อ่ะ

เมื่อเร็ๆนี้ หลายคนรอจับตาดู เมื่อทราบข่าวว่าซุปตาร์สาว “ใหม่ ดาวิกา” จะป๊ะกับ “เอ ศุภชัย” อดีตผู้จัดการชื่อดังในงาน เดียวกัน ซึ่งหลายคนคงทราบว่าทั้ง2 เคยมีประเด็นใหญ่กันมาก่อน แต่ปรากฏว่าหลังจาก “เอ ศุภชัย”เข้าไปแสดงความยินดีกับบิ๊กบอสเจ้าของงาน เรียบร้อยก็ปลีกตัวขึ้นรถตู้อย่างรวดเร็ว..ผ่านหน้าสาวใหม่ ไปแว๊บๆ ในขณะที่ กำลังยืนให้สัมภาษณ์ สังเกตจากมุมที่สาวใหม่ยืน น่าจะเห็นกันจังๆ เสียด้วยซำ อย่างไรก็ตาเมื่อนักข่าวสอบถามสาวใหม่ถึงเรื่องนี้ ใหม่ก็ยืนยันว่าไม่เห็นพี่เอแต่อย่างไร ซึ่งเมื่อนักข่าวถามต่อไปว่าหากมาเจอกันตรงหน้า จะกล้าทักทายพี่เขาไหม สาวใหม่ก็ตอบว่า “ก็ไม่เจอนะคะ ยังไม่เห็น ยังไม่ทราบค่ะ ไม่ได้เจอกันเลย” ไม่เห็นกัน..จริง..! อ่ะ ..ก็ว่ากันไป

ปาร์ตี้ ชุดชั้นใน

ปาร์ตี้ ชุดชั้นใน ..ที่ไหน กันเนี่ย

ต๊กกะใจ.. กับปาร์ตี้วันเกิดของดีไซน์เนอร์สาวชื่อดังจากแบรนด์ Vatanika “แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” งานนี้ไม่มีธรรมดา เพราะชวนเหล่าเพื่อนพ้องคนดังมามากมาย ร่วมบรรยากาศคึกคักสนุกสนานเพราะทั้งเจ้าของงาน ชอบแต่งตัว ไม่มีกลัวเรื่องประชันความแซ่บ เพราะงานนี้ไม่มีใครยอมใคร ดูอย่างแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” แอนด์เดอะแก๊ง ที่มี ไอซ์ อภิษฎา และ คริส หอวัง แท็คทีมกันมาร่วมประชัน ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมจัดมาเต็มกันทุกคน สาวชมมาในมาดสาวผมบรอนด์สุดแซ่บมาพร้อมบราสีเหลืองสด ส่วนสาวคริสที่ขอสดใสด้วยบราสีชมพูแดงรูปหัวใจ ด้าน สาวไอซ์สวมบราสีดำแหวกโชว์เต้าเบาๆ สุดเย้ายวน ประชันความเผ็ดอย่างชนิดกินกันไม่ลงจริงๆ

ภาพจากIG:  , apitsada , vatanika ,chomismaterialgirl

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า มาเป็นลอน

นาน..นาน จะเห็นนางเอกสาววัยใส “ญาญ่า อุรัสยา” จะโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้ง แถมด้วย กล้ามหน้าท้องที่มาเป็นลอนเล็กๆ สักที ของอย่างนี้ไม่ได้เห็นกัน บ่อยๆ น่ะจะบอกให้ ซึ่งโดยปกติมักจะเห็นนางเอกสาว อยู่ในลุคหวานๆ ใสๆ ชุดเรียบร้อยปิดมิดถึงคอ แต่ระยะหลังๆเจ้าตัวกล้าที่จะอวดหุ่นสวย ลงIG มากขึ้น อาจจเป็นเพราะ ..ถึงเวลา.. เรียกว่าโตขึ้นแล้ว กำลังเป็นสาวสะพรั่งในวัย 23 ปี ซึ่ง ก็ไม่แปลกที่จะโพสต์ภาพตัวเองในชุดออกกำลังกาย แต่พองาม สวยเป๊ะตามประสา สาวเฮลตี้ที่ชอบออกกำลังกายสม่ำเสมอ แต่ก็ไม่รู้ สิน่ะ ข่าวว่า ที่ได้หุ่นเป๊ะมาเนี่ย เพราะมีเพื่อนดี มีกำลังใจฟิตเนส อยู่ข้างๆด้วยกันเป็นประจำ อย่างพี่ชายคนสนิ๊ทสนิท ณเดชน์ คูกิมิยะ จึงได้หุ่นเฟิร์ม เยี่ยงนี้ นั่นเอง …

ภาพจากอินสตาแกรม urassayas

แอ็บ สตาช่า

ซูมแซ่บ แอ็ป สตาช่า

            ไม่มากไม่น้อย มาแต่พองาม กับสาวสวย ที่ทำให้หนุ่มๆ ร้องฮือ..ฮือ มาหลายครั้งแล้ว สำหรับสาวสวย“แอ็ป สตาช่า”เจ้าแม่พลูปาร์ตี้ หัวเรือใหญ่แห่ง บริษัท MADSTASH  เมื่อ เร็วๆนี้ เธอสร้างความฮือฮา อีกแล้วกับ ภาพที่โพสลงโซเชียลที่ทำเอาหนุ่มๆ ต้องคราง กับอิริยาบถ ในห้องแต่งตัว ที่ส่วนตั๊ว..ส่วนตัว อวนหุ่นฟิตแน่นเปรี๊ยะ หน้ากระจก ชื่นชมผลงานตัวเองหลังออกกำลังกายมาอย่างหนัก เพื่อเรียกหุ่นกระชับ..ดังเดิม หลายคนคงสงสัย ใยเธอยังไม่มีหวานใจเคียงข้าง..จะบอกให้ ..แอบได้ยินมาแว่ว..แว่ว หลังเคยมีหลายคนแซว “สเปกของเธอ ที่แท้แล้ว ต้องฝรั่งตาน้ำข้าว เท่านั้น”  ..ถ้าอย่างนั้น หนุ่มไทยคงต้องกินแห้วกันไป..จะอย่างไรก็นานาจิตตัง ..ความชอบของใคร ของมันเหมือนกันทีไหน ล่ะ ว่ามั้ย

ภาพจาก Facebook.com/สตาช่า ด่านสิทธิเตโชดม ธิดาศิริ ด่านวรรธนกุล

อ้อม-สุกัญญา

ควันหลง..วันแม่

มาดูดีไซด์เนอร์สาวสวยคนดัง กับลูกชายสุดหล่อ วัย 5 ขวบครึ่ง “น้องลีโอนาโด้” ของคุณแม่ “อ้อม-สุกัญญา..” ที่มาในลุกสาวผมตรงดูแปลกตาสวยสง่า กับควันหลงวันแม่แห่งชาติ ที่นางไม่พลาดที่จะไปร่วมงานครั้งสำคัญครั้งนี้ ถึงโรงเรียนลูกชาย โดยจัดขึ้นอย่างอบอุ่น ซึ่งแน่นอนว่าเป็นวันดีๆ อีกหนึ่งวัน ที่คุณแม่หลายๆคน ต่างน้ำตาแตกไปตามๆ กัน กับแก้วตาดวงใจ ที่มาแสดงความรักความกตัญญู มอบพวงมาลัยดอกมะลิ ถึงมือแม่ ซึ่งแน่นอนว่า ไม่เว้นแม่แต่ คุณแม่อ้อม ที่ต้องมีน้ำตานองหน้า.. แต่จะว่าไปข่าวว่าบ้านนี้ ไม่ได้มีแต่ สุดหล่อ “น้องนาโด้” คนเดียว แต่ยังมีเจ้าตัวเล็ก นาม“ราฟาเอล” ที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่กี่เดือน และเริ่มมีเค้าหล่อไม่แพ้พี่..ก็ไม่รู้สิน่ะ ลูกชายบ้านนี้จะหล่อ..ไปไหน โตขึ้น..หัวกระไดคงไม่แห้ง

ภาพจาก Facebook.com/Sukanya Poljak

Atom

“อะตอม” ยิ้ม ยอดวิว 1 วัน ล้านวิว

ปล่อยซิงเกิลใหม่ เพลง “อ้าว” สดๆร้อนๆ “อะตอม ชนกันต์” ค่าย ไวท์มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็สร้างปรากฎการณ์ 1 วัน 1ล้านยอดวิวในยูทูป และดูท่ายอดวิวจะเพิ่มวันละ 1 ล้าน เรียกว่าแรง!! เกินความคาดหมาย ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้น แอบเดาใจคนฟัง เดาใจแฟนๆว่าเพลงมันคงมีความแสบ มีความปากร้าย ต่างจากเพลงอื่นที่เคยเขียนมา โดยเฉพาะการถามคนนิสัยไม่ดีแบบนี้ อะตอมเองก็หวังว่า เพลงจะโดนใจ คนแพ้ก็ยิ้มได้ และถ้าใครชอบเพลง “อ้าว” ก็ช่วยคัพเวอร์กันเข้ามาเยอะๆ อยากฟังเวอร์ชั่นใหม่ๆ จากทุกๆ คน ใครร้องได้โดนใจ งานนี้มีเฮนะจ๊ะ

ททท. เปิดตัวโครงการ “สุขใจชวนกิน อาหารถิ่นต้องห้ามพลาด”

(ททท.) เปิดตัวโครงการเสริมสร้างมาตรฐานอาหารถิ่น

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ นายยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม แถลงข่าวเปิดตัวโครงการเสริมสร้างมาตรฐานอาหารถิ่น “สุขใจชวนกิน อาหารถิ่นต้องห้ามพลาด” ชูอาหารไทยในท้องถิ่นหวังเสริมกระแสการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ เพื่อสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวได้เลือกรับประทานอาหารไทยประจำภาคและอาหารไทยยอดนิยม ร่วมด้วย เชฟสมศักดิ์ รารองคำ  นายกสมาคม เชฟแห่งประเทศไทย, เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟกระทะเหล็ก อาหารไทย ประเทศไทย, นายวิชญ์ ไวฑูรเกียรติ ตัวแทนจากสถานีโทรทัศน์ช่อง แทรเวล แชนแนล ไทยแลนด์ โดยมีสองเซเลบริตี้นักชิม ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ และ เกริกพล มัสยวาณิช ร่วมแถลง ณ ห้องโถง ชั้น 1 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สำนักงานใหญ่)

Share Button