Gossip Day

กลับมาเล่าข่าว เขยาะวงการ อีกแล้ว จ้า กับ “สมชายตายเพราะปาก” ชอบซอกแซกเรื่องชาวบ้าน ตามงัดแงะทุกเรื่องทุกวงการ ขยันเมาท์มอยค่อยสะกิดให้กระจ่าง จับประเด็นให้เห็นกันเต็มตา มาประจำการรายงานข่าวเช่นเคย ทุกสัปดาห์  ว่าแล้วก็จัดไป..ด่วนๆ

ดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในระดับนานาชาติ สำรับนักร้องสาว “ดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ”  สังกัดค่าย Studio54 Records ที่ได้เดินทางไปร่วมงาน K WEB FEST 2016 (The First Web Series Festival in Korea & Northeast Asia) ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 18-20 ส.ค. ที่ผ่านมา พร้อมร่วมเดินพรมแดง และเข้ารับรางวัลในสาขา “นักแสดงรับเชิญยอดเยี่ยม Best Guest Star” จากซีรีส์เว็บดราม่าเกาหลีเรื่อง “Touching You 널만질거야” ที่เจ้าตัว แต่งเพลง,ร้องประกอบ และร่วมแสดงในซีรียส์เรื่องนี้ ด้วย  ขอแสดงความยินดี ด้วย..น้า

ภาพจาก Facebook.com/ Data Fanclub – ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ

หนิง-เป้ย

แม่งเม้าท์ ทำงานขาเตรียง นางร้าย ป.ปลา สั่น..ซ่ะแล้ว

เม้าท์กัน..ควันโขมง มาเป็นอาทิตย์ ว่า นางร้าย ป.ปลา เอาแต่เลี้ยงลูก มิเอะใจ สมี ไกลรังเมื่อไหร่ ดอดพาสาวเข้าโรงแรมทุกที .!? สายเผือกก็คาดเดา ต่างๆนานาๆ วิพากษ์วิจารณ์โยงไป ถึงนางร้ายสาวป.ปลา อย่าง “หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ” รึ สาว”เป้ย-ปานวาด” กันหว่า จากเสียงลือเสียงเล่าอ้างช่างน้ำหนัก เสมือนการโหวให้คะแนะ เทไปทาง “เป้ย ปานวาด” ซะงั้น ทั้งๆที่เป้ยกับสามีก็รักกันหวานแหววฟรุ้งฟริ้ง ด้านสาวหนิง นางคือสาวทำงาน จะอย่างไรเสีย ข่าวลือเสียงเล่าอ้าง หาเที่ยงแท้ไม่ ที่แน่ๆ อย่าเพิ่งมโน ไปทางไหน อาจจะเป็นคนอื่นก็ได้  ใช้วิจารณญาณในการเสพข่าว ก็จะดีไม่ใช่น้อย

ฝ้าย

ฝ้าย-สุภาพร” คิวแน่นจน..น็อค!

ตกอกตกใจกันไปใหญ่ หลัง เพจของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้ลงภาพของ “ฝ้าย- สุภาพร มะลิซ้อน” ขณะกำลังให้น้ำเกลืออยู่ในโรงพยาบาล พร้อมระบุว่า “เป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไม่ใช่เรื่องง่าย ตั้งแต่น้องฝ้ายได้ตำแหน่งมาเพิ่งมีเวลาเป็นของตัวเองและได้พักเพียงแค่ 3 วัน ส่วนเวลาที่เหลือคือคิวงานแน่นมาก สภาพก็เลยเป็นอย่างที่เห็น ต้องกราบขออภัยสำหรับคิวงานเมื่อวานและวันนี้ที่ต้องขออนุญาตยกเลิกเพราะสภาพน้องฝ้ายไม่ไหวจริงๆ ครับ ต้องเข้าโรงพยาบาลด่วน ฝากแฟนๆ นางงามเป็นกำลังใจให้เธอด้วย หายเร็วๆ นะครับ” ยังไงก็ขอให้หาย ไว้ๆ น่ะจ๊ะ

เก๋-ชลลดา

เก๋ –ชลลดา ปลื้มปลิ่ม หนังสือขายดีเตรียมพิมพ์ ครั้งที่สอง

ได้เสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม สำหรับพ็อกเก็ตบุ๊คเพื่อน้องหมา “เสียงใสๆจากหัวใจสี่ขา” ที่ว่างแผงไปแล้วตั้งแต่ วันที่ 4 ส.ค ที่ผ่านมา ถ้าใครหาไม่ค่อยได้ อย่าแปลกใจ เพราะหลังจากเปิดตัวไปไม่กี่วัน หนังสือทำถ้าว่าจะหมดแผงเสียแล้ว นีขนาดตีพิมพ์ในครั้งแรก 3000 เล่มยอดขายพุ่งยาน ทำให้เอา นางฟ้าน้องหมา “เก๋-ชลลดา เมฆราตรี”ประธาน “มูลนิธิ The Voice (เสียงจากเรา)” ปลื้มปลิ่ม เตรียมพิมพ์ครั้งที่สอง และยังฝากขอบคุณทุกกำลังใจ ที่มาทำบุญอุหนุนพ็อกเก็ตบุ๊ค“เสียงใสๆจากหัวใจสี่ขา” ซึ่งวางแผงตาม ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไทยในราคา 275บาท เท่านั้น

น้ำฝน ทวีพร

ช่างกล้า น้ำฝน ชน..แคทวอล์คสาวประเภทสอง

            กลัวที่ไหน..เรื่องเดินแบบขอให้บอก นางงามสาวสวย..แท้.แท้ อย่าง “น้ำฝน ทวีพร” เจ้าของตำแหน่งMiss Tourism Thailand2011 สู้ตาย แม้ใครๆ หลายคน ต่างชื่นชม สาวปณะเภทสอง ยุค2016 สวยจนน่าหลงไหล ก็ตาม เรื่องความงาม ยอมกันได้ที่ไหน จัดให้เต็มที่ เมื่อเร็วๆนี้ มีงานแฟชั่นโชว์ทรงผม จัดโดย แจ็ค ฟีนิกซ์ กับงาน Phoenix Express Yourself on Street by Wella Professionals @Siam Square เล่นกันกลางสยามสแควร์กันเลยทีเดียว งานนี้ “น้ำฝน ทวีพร” ประชัน แคทวอล์คสู้สาวประเภทสอง ซ่ะเลย ภายในงาน ยังมีทั้ง นางงามนางแบบ ทั้งหญิงแท้ หญิงเทียม หนุ่มเล็กยันหนุ่มใหญ่ เต็มเวทีเลยก็ว่าได้..งานเขาเต็มที่จริงๆ

ศรีสุภางค์

ศรีสุภางค์ ชวนเกาะติด ทุกแพลตฟอร์มการสื่อสาร ของช่อง7

ช่อง 7 สี พาเกาะติดทุกประเด็น พร้อมรุกหนักข่าวออนไลน์ โดย “ศรีสุภางค์ ธรรมาวุฒิ” ชวนแฟนข่าว ไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญๆ จากทีมข่าวพร้อมส่งตรงทุกความเคลื่อนไหวข่าว “ รวดเร็ว ชัดเจน ทันใจ”ซึ่งจะทำให้คุณไม่ตกข่าว พร้อมการถ่ายทอดสัญญานสดในช่วงข่าวสำคัญ ทั้งเช้า ข่าว 7 สี / ห้องข่าวภาคเที่ยง / เจาะประเด็นข่าวภาคค่ำ และ ข่าวภาคค่ำของทางสถานีฯ  ให้ได้ชมกันทุกวัน ผ่านทาง ผ่านทุกช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น  FB:Ch7news, news.ch7.com และ Application BBTV 7 ทั้งหมดนี้ เราข่าว 7 สี เชื่อว่า จะสามารถตอบโจทย์ชาวโซเชียลทุกกลุ่มได้อย่างเข้มข้น และสุข ครบรส อย่างแน่นอน

Print

เที่ยวระยอง เก๋ไก๋ สไตล์ ฮิ

ช่วงนี้ใครคิดที่จะลงไปเที่ยวแถว จังหวัดระยอง “สมชาย” อยากชวนแวะเที่ยวงาน “เที่ยวระยอง เก๋ไก๋ สไตล์ ฮิ”จัดโดย จังหวัดระยองร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีไทย และแสดงถึงเอกลักษณ์ทางด้านการท่องเที่ยว วิถีชีวิต ศิลปวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีของท้องถิ่น พร้อมทั้งส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชนในจังหวัดระยอง ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ในระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ภายในงานพบกับ “นิทรรศการส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีไทยของทางจังหวัดระยอง”, ชมกิจกรรมสาธิต “ของดีบ้านฉัน” ของแต่ละอำเภอ, การแสดง “เอกลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมพื้นถิ่นเมืองระยอง” และมหกรรมความบันเทิงจากศิลปินชื่อดังทุกค่ำคื่น อาทิ เปาวลี พรพิมล, ลำยอง หนองหินห่าว, วง S.D.F, วง Yes’sir Day, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และวงต๊กโต จากค่ายอาร์สยาม และยังรวมเอา “ผลิตภัณฑ์ชุมชน” มาจำหน่ายในราคาถูกกว่า 100 ร้านค้า

แกรมมี่ บุกตลาดออนไลน์

แกรมมี่ บุกตลาดออนไลน์ ล้อฟรีลุยซีรีส์

พลิกบทบาทวงการเพลงอีกครั้ง…เมื่อเพลงร้อยล้านยอดวิวของค่ายแกรมมี่ ถูกนำมาสร้างในรูปแบบซีรีส์!! ให้แฟนๆ ชมสด และย้อนหลัง บนมือถือ ผ่านแอพ AIS PLAY ที่เดียวเท่านั้น! กับเรื่อง “เชือกวิเศษ” ตอน กระชากรัก นำแสดงโดย แนนนี่, ปูไข่ และ แจ๊ค กิตติศักดิ์ (ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 21.30 น.) และเรื่อง “ลมเปลี่ยนทิศ” ตอน Man in the rain (ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น.) ซึ่งได้เซ็กซี่ตัวแม่ กิ๊บซี่ วนิดา มาประกบสองหนุ่มสุดคูล อย่าง ไอซ์ซึ และ แหนม รณเดช ใครจะยังตัวสั่นเมื่อฝนซา และใครได้อยู่ชายคาร่มของคนที่เขารัก ติดตามความเข้มข้นครบรสครบอารมณ์!!

Share Button