Gossip Day

GossipDay

กลับมาเล่าข่าว เขยาะวงการ กับ “สมชายตายเพราะปาก” มาสะบัดความแซ่บ ชอบซอกแซกเรื่องชาวบ้าน ตามงัดแงะทุกเรื่องทุกวงการ ขยันเมาท์มอยค่อยสะกิดให้กระจ่าง จับประเด็นให้เห็นกันเต็มตา มาประจำการรายงานข่าวเช่นเคย ทุกสัปดาห์  ว่าแล้วก็จัดไป..ด่วนๆ

ยิปซี

ยิปซี” เซ็กซี่สปอร์ตเกิร์ล..สุดแซ่บ

เรื่องความแซ่บสุดสตรอง ไม่เป็นสองรองใคร ถึงกับต้องยกให้เป็นสาวสปอร์ตเกิร์ลที่สุดเซ็กซี่ อีกหนึ่งนาง ก็ว่าได้ สำหรับ”ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์”  นอกจากจะมากฝีมือในเรื่องการแสดงแล้ว เสน่ห์เธอก็ใช่น้อย ซ่ะเมื่อไหร่ ถึงแม้น่าอกน่าใจจะไม่มากมายเหมือน ชาวบ้าน แต่พอเธอมาอยู่ในชุดสปอร์ตเกิร์ล  เป็นพรีเซ็นเตอร์ สปอร์ตบรา เพื่อเอาใจสาวๆผู้รักการออกกำลังกาย ของดาราสาวฝาแฝดผู้พี่  ที่ไม่เพียงแค่ผิวขาวๆ หุ่นเริ่ดๆ เท่านั้น ท่าโพสเธอยังแซ่บจัดจ้านได้ใจ ไม่ว่าสาวเจ้า จะกระโดดโลดเต้น ไปทางไหน ขย่มแรง สักเพียงใด การันตีได้ จะเต้าน้อยๆ หรือเต้าใหญ่ๆ ก็ยังคงรูปอยู่ได้..ฟิตตึงไม่หย่อนยานคงรูปได้นานแน่นอน น้องยิปซี นางว่างั่น

ภาพจากInstagram gypsyxyorata

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย เกินรับไหว น้องชายกลายเป็นตุ๊ด

                ยุคสมัยเปลี่ยนไป สังคมไทยเริ่มเปิดกว้างรับได้มากขึ้นกับ เรื่องเพศที่สาม  แต่ถ้าถามเอาเข้าจริงๆ ถามใจตัวเองดู ถ้าญาติพี่น้องของเราจริงๆ เป็น ล่ะ.. รับไหวมั้ย เป็นคำถาม ที่อยู่ในใจ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่เปิดใจ เคยร้องไห้ รับไม่ได้น้องชายเป็น ตุ๊ด ก่อนที่ใช้เวลาเยียวยา ปรับตัวเองเข้าหาจนรับได้ กับความเป็นไปของน้องชายที่กลายเป็น ตุ๊ด  ถามว่ารู้ได้ไง..! วันดีคืนดี เปิดกระเป๋านักเรียน เห็นไง เจอของที่ไม่ใช่สำหรับเด็กผู้ชาย ทั้งที่ปัดแก้ม น้ำอุทัยทิพย์ แต่ก็ยังไม่มั่นใจ เพราะยังไงน้องชาย ก็ยังเล่นเกมส์ต่อสู้ เหมือนเด็กผู้ชายทั่วไป มาเอะใจสั่งเกตเห็น..ทีแท้ ตัวละครที่เลือกเล่นต่อสู้ ดันเป็นตัวผู้หญิง ทั้งหมด..จบกัน สุดท้ายต้องทำใจ รับให้ได้ ยังไงก็ดีกว่าเป็นคนไม่ดี..ว่ามั้ย

จอย-เล็ก

ติ่ง..ธีรณี..ชื่นมื่น ยากให้เป็น คู่จริ๊ง..คู่จริง

คู่จิ้นแห่งปี “อาเล็ก ธีรเดช และ จอย รินลณี” มีจัด มีทติ้ง ธีรณี ปีที่ 3 แฟนคลับแน่นเอี๊ยด พร้อมทำเซอร์ไพรส์พิเศษ ยกเค้กมินเนี่ยนมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์อายุ 27 ปี ล่วงหน้าให้กับหนุ่มอาเล็ก ขอบบอกว่า บรรยากาศชื่นมื่น ยังกะงานแต่ง แถมมีโมเมนต์น่ารัก ๆ มาให้ฟินกันเป็นระลอก..ระลอก จะว่าไป แฟนคลับแอบลุ้นอยากให้เปลี่ยนสถานะมาเป็น คู่จริ๊ง..คู่จริง เสียทีหลังจบงาน สาวจอย โพส IG ว่า “ขอบคุณชาวธีรณีทุกคนมากๆนะคะทั้งที่มาร่วมงานและส่งกำลังใจมา#ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้เสมอ ไม่ว่าจะอยู่ด้วยกันนานแค่ไหนวันนี้ก็จะเป็นอีกความทรงจำดีๆที่จะอยู่ตลอดไปค่ะ #ขอบคุณทีมงานทุกคนด้วยนะที่ตั้งใจจัดงานให้ ขอบคุณ@lekteeradetch ที่ร้องเพลงแทน ขอบคุณสถานที่จัดงาน #watersiderestaurant#teeraneego3rdparty

เป็นไง ล่ะชื่นมื่น มั้ย

natt

ณัฐฐ์ มาแล้ว ไม่เคยแผ่ว..แซ่บเหมือนเดิม

หายหน้าหายตาไปหลายปี แต่ดีกรี..ความแซ่บยังคงอยู่ สำหรับดาราสาวเซ็กซี่ “แนท ณัฏฐรินทร” ที่เดี๋ยวนี้มีชื่อใหม่ ที่ทั้งเขียนทั้งเรียกยาก พอๆกัน กับชื่อ “ณัฐฐญาณัญ จันทร์ศรีชาญ” กับชื่อเล่นว่า “ณัฐฐ” คงไม่ต้องสืบ ว่าชื่อนี้ ..เจ้าได้แต่ใดมา.. เพราะเป็นเรื่องธรรมดา ของสาวๆ ที่ชอบดูดวง คงต้องมีทักเปลียนชื่อ ใหม่ อะไรๆ จะดีขึ้น ตามสูตร ..แต่ก็ช่างเถอะ.. ทิ้งไว้ก่อนเรื่องชื่อ เพราะมีเรื่องลือกันว่าเธอ กำลังจะมาปรากฏตัวในงาน มอบรางวัลคนบันเทิง“มายา มหาชน 2016” (MAYA AWARDS 2016)ที่จะจัดขึ้น ในวันที่ 30 สิงหาคม นี้ เวลา 17.00 น. ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่ง แน่นอนว่า จะมีบรรดา ดารามาประชั่นความงาม ความหล่อ กันเต็มที่งานเป็นแน่

ภาพจาก Facebook.com/Natt Natayanan

น้ำฝน

น้ำฝน ทวีพร เตรียมวัดรอยรุ่นใหญ่ในงาน มายาแชลแนล

                ว่ากันด้วยเรื่องของพรมแดง พื้นที่สำหรับ แสดงศักยภาพ ของคนดัง ที่ช่างมีมนต์ขลัง ใครได้เดิน ได้ดัง สมใจอยาก แต่ถ้าจะมีใครพลาด ก็คงไม่พ้นเรื่องชุด ที่สวมใส่ ซึ่งใช่เลย เหล่าช่างภาพไม่มีเฉยอยู่แล้วกับเรื่องนี้ และคนดังหลายคนที่กำลังจะถูกจับจ้องในงาน MAYA AWARDS 2016 และกำลังจะกำลังจะเกิดขึ้น ในค่ำคืน วันที่30 สิงหา นี้  หนึ่งนางในงานนี้ คงหนี้ไม่พ้น นางงามสาวสวยน้องน้ำฝน- ทวีพร อารีย์สวัสดิ์ เจ้าของตำแหน่ง Miss Tourism Thailand2011 , 1st Miss Tourism Asia international2011 ที่เคยสร้างปราฎการณ์เรียกทั้งเสียฮือฮา ดึงทั้งแสงแฟลช กันให้ พลึบพลับ มาแล้ว เมื่อยามเธอเดินเยื้องย่างบนพรมแดง ก็ไม่รู้ สิ น่ะปี นี้ เธอ จะเอาอะไรมาเซอร์ไพรส์ คงต้องรอติดตามตอนต่อไป

ภาพจาก Facebook.com/Namfon Taveeporn

ชาม โอสถานนท์

ชามส์ ตกย่ำ จะรวยต้องหุ่นสวย ด้วยน่ะ

            คนกำลังจะรวย ช่วยไม่ได้ สำหรับ นางงามสาวเซ็กซี่ “ชาม โอสถานนท์” ตั้งแต่ แต่งงานไป ไม่มีว่างเว้น เห็น..แต่ทำงาน การบ้านไม่รู้ทำหรือเปล่า เพราะ ทั้งงานบันเทิง ทั้งงานขายอาหารเสริม ขายเพลินจนไม่มีเวลาว่าง แล้วคุณสามี จะว่าเยี่ยงไร ล่ะ ทีนี่ แต่ก็..น่ะ ช่วงนี้เป็นขาขึ้นของนาง โกยได้ก็ต้องรีบโกย ยิ่งข่าวว่า อาหารเสริม  “CHARMS” ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ถ้าจะมีลูกช้าไปหน่อย คงไม่เป็นไร  แต่ถ้าช้าเกินไป ระวังจะมีลูกยาก เหมือนคู่อื่นเขา น่ะจ๊ะ

เทพธิดาป่าคอนกรีต

ฉลองปิดกล้อง “เทพธิดาป่าคอนกรีต”

เหน็ดเหนื่อยถ่ายทำกันมาถึง 4 เดือน กว่า ในที่สุดละคร“เทพธิดาป่าคอนกรีต” ทางช่อง 7 ของสองผู้จัดหนุ่มจากค่าย ๕๙ ออนแอร์ โดย เจย์-ศุภกาญจน์ และเจฟ-พรภูมิ  ปลอดภัย ได้ฤกษ์เลี้ยงปิดกล้อง พร้อมเหล่านักแสดงและทีมงาน อาทิ “แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์, ตาล-กัญญา รัตนเพชร์ , หมูตั้ง-มล. อรรถดิศ ดิศกุล, มาริสา แอนนิต้า, แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง,  หมิว-สิริลภัส กองตระการ, หมู-ภูษณะ บัวงาม, เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, เฟิร์น-ณัฐชยกานต์ ปากหวาน, กลม-นพพล พิทักษ์โล่พานิช, ฝน-ปาริดา ไชยรักษ์, แพร-เอมเมอรี่, มีน-พิมพ์ชนก  แก้วลุ่มใหญ่, เติ้ล-สุทธิ์คุณ วันทานุ, ธรณสร  กุมชพร, หนุ่ม ชมวิชัย เมฆสุวรรณ และต๋อง  ชวนชื่น” พร้อมผู้กำกับการแสดง “ศรา ยืนยง” ฉลองปิดกล้องที่ร้านวอเตอร์ไซด์ ย่านรามอินทรา  เมื่อวันก่อน

ป๋อ-ณัฐวุฒิ

ป๋อ-ณัฐวุฒิ ควง เอ๋-พรทิพย์ พร้อมน้องภูดิศ ร่วมชมความมหัศจรรย์ของ “RubberLand”

สถานที่ท่องเที่ยวแนว Edutainment แห่งใหม่ใจกลางเมืองพัทยาดินแดนยางพาราครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย โดยมี ธนายุทธ ทองจินดาวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.พี. สยามลาเท็กซ์ จำกัด ที่สร้างสรรค์แหล่งท่องเที่ยวเชิงให้ความรู้แนวสาระบันเทิง (Edutainment) ให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ให้มาชมความยิ่งใหญ่และ มหัศจรรย์ของเรื่องราวที่เกี่ยวกับยางพารา ซึ่งงานนี้ ครอบครัว สะกิจ ไม่พลาดที่จะไปร่วมงาน ทั้งคุณ พ่อ ป๋อ-ณัฐวุฒิ ควงคุณแม่ เอ๋-พรทิพย์ พร้อมคุณลูกน้องภูดิศ ที่ RubberLand พัทยากลาง ริมถนนสุขุมวิท พิเศษสุดช่วงนี้ เปิดให้คนไทยชมฟรี! ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2559 เท่านั้น

 

Share Button