Gossip Day

กลับมาเขยาะวงการอีกครั้ง กับ “สมชาย..ตายเพราะปาก” ล่าสุด ผู้ใหญ่ใจดีที่เคารพนับถือ ให้การแนะนำและตั้งชื่อใหม่อย่างเหมาะสมกับ Gossip Day BY Siamnewsday.com จาก“สมชาย..ตายเพราะปาก” มาเป็น “สมชาย สายเผือก” ซึ่งต้อง กราบขอบพระคุณมากมาย และ ณ บัติNow ขอใช้ฤกษ์ดี วันนี้เลย แล้วกัน กับชื่อใหม่  “สมชาย..สายเผือก” ที่จะมาเผือกเรื่องชาวบ้าน งัดแงะทุกเรื่องทุกวงการ ค่อยสะกิดประเด็น ให้กระจ่าง  มารายงานข่าวแล้วจ้า

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ต๊กกะใจ แก้มก้น เจนี่

ทำเอาสายเผือก..ต๊กกะใจ..ยามดึก โลกโซเชียลถึงกับร้อนฉ่าขึ้นมาทันที เมื่อIG  2 สาว “วุ้นเส้นวิริฒพา แย้มนาม กับเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” โพส์ภาพประชันเผ็ดสะเด็ดสะเด่า ชวนกำเดาพุ่งยามดึก โดยเฉพาะแม่นางเจนี กับชุดลูกไม้ อวดแก้มก้นแน่นๆ กลมกลึง เล่นเอาหัวใจไปตกอยู่ที่ตาตุ่ม และที่มาประชุมกันครั้งนี้ มิได้มีเหตุใด เพียงแต่เป็นวระพิเศษ ฉลองปาร์ตี้ เบิร์ดเดย์ ครบ35 กะรัต ของสาวเจนี่ นี้เอง งานนี้สาว เจนี่ ขอชัดๆ สักคำ “ไม่ดราม่า น่ะค่ะ งานเมื่อคืน #ชุดว่ายน้ำถ่ายมา 3 รอบแล้ว” จะอย่างไรเสีย งานนี้ siamnewsday.com ก็ขอร่วมอวยพรวันเกิด สาวเจนี่ ขอให้เซ็กซี่ แซ่บเว่อร์แบบนี้ตลอดไป

Cr. IG/ crishorwang,janienineeleven,vjwoonsen

หญิงแย้ นนทพร

หญิงแย้ อวดไซส์ใหม่..แซ่บสะท้านทรวง

ต้องเรียกว่าอลังการงานสร้าง กับไซส์ใหม่ของ “หญิงแย้ นนทพร” หลังเสริมอึ๋มมาเต็มที่ 440 ซี.ซี. ตอนนี้น่าจะเข้าที่เข้าทางบางแล้ว ล่ะเพราะเมื่อวันวาน “หญิงแย้” นางไปออกงาน อวดโฉมเต้าใหม่ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมความเซ็กซี่..เต็มเปรี๊ยะ.. ตามคาด เมื่อตามส่อง IG ความเคลื่อนไหวของสาวเจ้า ขอบอก..เต้าเต็มพื้นที่  ความเซ็กซี่เต็มเปี่ยม พร้อมความสดใส ในแววตาบงบอกถึงสัญญาณ แห่งความสุข..ได้มาถึงแล้ว เชื่อได้เลยว่าแฟน ๆ ให้กำลังใจ เต็มที่..หวังว่าจะมีของดีมาให้ชมกันเลื่อยๆ น่ะจ๊ะ

ภาพจาก Instagram :yae_uunws

“แพท-ณปภา”

สุดเซอร์ไพรส์ ยุทธการ ขอแต่ง แพท-ณปภา

คงต้องขอร่วมแสดงความยินดี กับสาว “แพท-ณปภา” ก่อนหน้านี้ชูนโยบาย “ป่องได้ ไม่ต้องแต่ง..มันเปลือง.. ขอแค่มีหลานให้แม่อุ้ม ก็พอแล้ว” ผลบุญทันตาเห็น หวานใจนักซิ่ง”เบนซ์ เรซซิ่ง” เต็มจิต..เต็มใจ..จัดให้..เต็มที่  แต่อย่างไรเสียต้องให้เกียรติ “สาวแพท” ให้เป็นเรื่องเป็นราว ดังนั้น..”หนุ่มเบนซ์”ไม่รอช้า เปิดยุทธการขอแต่ง ถือโอกาสดีทำเซอร์ไพรส์ หอบช่อดอกไม้พร้อมงัดแหวนเพชร เม็ดเป้ง ขอสาวแพทแต่งงานกลางโพเดียม ในการแข่งขันที่สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์  คนในสนามและแฟนคลับเฮลั่น ร่วมแสดงยินดีกับทั้งคู่

ป๋อ ณัฐวุฒิ

ป๋อ ณัฐวุฒิ สุดขยันเตรียมเปิด กล่องชา24 สาขา2

            ลูกกำลังโต กำลังกิน กำลังนอน สุดยอดคุณพ่อ ต้องทำหน้าที่ ทำงานอย่างหนักตัวเป็นเกรียวหัวเป็นน๊อต เพื่ออนาคตของเจ้าตัวน้อย คุณพ่อลูก 2 ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ขอ สกิดมาว่า ในวันที่20 กันยายน นี้ เรามีนัดร่วมทำบุญ เปิดร้านใหม่ กล่องชา24 สาขา2 จังหวัดเพชรบุรี ติด ถนนเพชรเกษม ขาเข้า กทม. หาง่าย แต่ถ้าไม่หมั่นใจ  ลองเสิร์ช คำว่า กล่องชา24 สาขา2 ใน google รับลองเจอแน่นอน “ชิมอาหารอร่อยๆ กาแฟหอมกรุ่นกับพี่ป๋อ”ขยันขนาดนี้คงต้องยกตำแหน่งคุณพ่อดีเด่น แห่งปีให้ซ่ะแล้ว

จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ

ขอแสดงความยิน 9entertain ครบรอบ 14 ปี

            เหล่าดารามาร่วมแสดงความยินดีมากมาย กับ รายการบันเทิงไนน์เอ็นเตอร์เทนครบรอบ14ปี ยกตัวอย่างดาราสาว”จั๊กจั่นอคัมย์สิริ สุวรรณศุข” โพสไร้หลังมาว่า “ปี 2545 ชะนีน้อยจั๊กจั่นก้าวเข้าวงการบันเทิงด้วยผลงานโฆษณาโค้ก โนเกีย รีจ๊อยส์ และบีโอเร หลังจากนั้นก็มีคนชวนไปค่ายเพลงยักษ์ใหญ่เพื่อแคสนักร้อง เมื่อถึงเวลา ชะนีน้อยจึงเดินเข้าสู้อ้อมกอดค่ายละครดังบนตึกแกรมมี่ ปีนั้นช่อง 9 ก็ตัดสายสะดือรายการวาไรตี้บันเทิง 9entertain พี่ๆนักข่าว 9ent น่ารักกับชะนีน้อยทุกคน จำได้ดีว่าตอนที่ชะนีมีข่าวขึ้นหน้า 1 สนั่นหวั่นไหว พี่ๆนักข่าวจ่อไมค์จ่อเทปสัมภาษณ์ทั้งน้ำตา พอเอาไมค์เอาเทปลงพี่ๆพวกนี้แหละทั้งกอดทั้งขอโทษชะนีที่จำต้องถามเพราะหน้าที่ โดยเฉพาะพี่ๆ 9ent ที่ดึงชะนีออกจากกลุ่มสื่อไปนั่งหลบมุม หาผ้าให้ชะนีเช็ดน้ำตา นั่งโอบนั่งกอดอยู่นาน..จะไม่ลืม รักมากนะ สุขสันต์วันเกิดค่ะ #14th9entertain #9entertain

โบ-แวนดา เจี๊ยบ ลลนา

โบ แวนดา – เจี๊ยบ ลลนา สองสาวสวยสตรอง ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซักผ้า

ถ้าจะให้พูดถึงผู้หญิงที่มีพร้อมทั้งความสวยและความเก่งรับรองได้ว่า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง โบ-แวนดา สหวงษ์ และหมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ ต้องติดโผนี้อย่างแน่นอน อย่างล่าสุดสองสาวยังได้รับเชิญให้ไปร่วมแชร์มุมมอง และประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องความสวยและเก่งในแบบฉบับของแต่ละคน ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ผ้าใหม่จากดาวน์นี่ กับการเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย วันอังคารที่ 13 กันยายนนี้ ที่สยามพารากอน งานนี้บอกเลยว่าสาวๆ ที่ต้องการแรงบันดาลใจไม่ควรพลาดงานนี้!

เพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์

เพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์

เมื่อเร็วๆนี้ ดร.มัทนาปวีณ์ สาระคุณมนตรี ร่วมบริจาคเงินส่วนตัวเพื่อซื้อเครื่องมือไฮโดรลิค “ตัดถ่าง” ในการกู้ภัยช่วยเหลือผู้ประสบเหตุที่ถูกอัดก๊อปปี้ให้กับมูลนิธิร่วมกตัญญู  โดยมีนักแสดงใจกุศลเพื่อสังคมเป็นตัวแทนรับมอบ นำทีมโดย บิณฑ์-เอกพัน บรรลือฤทธิ์ ร่วมด้วย สายธาร นิยมการณ์ และ ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ณ สำนักงาน SIM 789 ถนนสุริวงศ์ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา งานนี้อิ่มบุญผู้ให้และถูกใจผู้รับอย่างมากมาย

อุ่นใจทองคำ

เอไอเอส แจกหนัก ‘อุ่นใจทองคำ’ ล้านที่ 2!

เมื่อเร็วๆนี้ วิลาสินี พุทธิการันต์  ที่ปรึกษาเอไอเอส มอบ “อุ่นใจทองคำ” มูลค่า 1 ล้านบาท ต่อเนื่องเป็นล้านที่ 2 ให้แก่ อรทัย พลทองสถิตย์ ลูกค้าเอไอเอสผู้โชคดีจากจังหวัดภูเก็ต ที่ร่วมสนุกในรายการปริศนาฟ้าแลบ กับแคมเปญ “AIS LIVE 360° โชคทองถล่มทับปี 8” โดยมี วรัทยา นิลคูหา, อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ และ กันต์ กันตถาวร ร่วมเฮสนั่น ณ สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ ปทุมธานี เมื่อวันก่อน

 

Share Button