Gossip Day

Gossip Day

มาแล้ว..มาเขย่าวงการอีกครั้ง กับ “สมชาย สายเผือก”  ตามเผือกเรื่องชาวบ้าน งัดแงะทุกเรื่องทุกวงการ ค่อยสะกิดสะเกาประเด็นดัง ให้กระจ่าง  มารายงานตัว..แล้วจ้า

อุ้ม ลักขณา

อุ้ม ลักขณา มาเป็นลอน ทั้งฟิตทั้งเฟิร์ม

เซ็กซี่แรง..อวดหุ่นสุดแซ่บได้เป็นระยะๆ สำหรับว่าที่เจ้าสาว อุ้ม ลักขณา ที่ตอนนี้ชีวิตดี๊ดีแฮปปี้ ..ม๊าก..มาก ตั้งแต่คบกับแฟนหนุ่มเจ้าของโรงแรมที่เชียงใหม่ “บอล กฤษณะ” โลกกลายเป็นสีชมพู ณ บัดดล เหลือแค่ รอฤกษ์ดี เปิดประตูวิวาห์ และยิ่งใกล้วันสละโสด อุ้ม ก็ยิ่งหวานแฟนหนุ่มอัพรูปสวีทกันอยู่บ่อยๆ แต่ถึงแม้ สาวเซ็กซี่อย่างอุ้ม ตั้งถ้าจะไม่โสดแล้ว แต่แฟนก็ไม่ว่าถ้าหากจะโชว์ของดี อวดความเซ็กซี่ ได้ จ้า ยิ่งกับชุดว่ายน้ำบ้าง กับ งานเซ็กซี่บ้าง อุ้มไม่ปัด ยินดีเสมอ เธอว่างั่น ยิ่งบวกกับรูปร่างที่อุ้มดูแลฟิตหุ่นอยู่ตลอด เข้าฟิตเนส สร้างซิกแพคสวยๆ ถึงได้รูปร่างที่เซี๊ยะแบบนี้ คงต้องรอเธอ ทิ้งทวนก่อนแต่งงาน แล้วแหละ

รูปภาพจากอินสตาแกรม @ aummy

เมย์ พิชญษนาฎ

เมย์-เจ ภาพชัด..รักกันที่ตัวตน
หลัง เมย์ พิชญ์นาฏ อวดของขาวจั๊วะ ท้าแดดทะเลภูเก็ต แซ่บซี้ดกับบิกินี่สีเขียวสดใส เล่นน้ำคลายร้อนอย่างสบายใจ กับบรรดาแก๊งเพื่อนสาว ตามแบบฉบับสาวแซ่บ “เมย์ พิชญษนาฎ” ที่ครั้งนี้ หนุ่ม “เจ ชนาธิป” ใจดี ไม่ดุ- ไม่ว่า-ให้ลั้ลลาเต็มที่ และเพื่อความมั่นใจของฝ่ายชาย สาวเมย์ จัดการโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นที่ว่า “กำลังใจที่ดีที่สุด!! แฟนไม่ดุ แฟนใจดี รักแฟนมาก” นีแหละ ตัวอย่างเป็นแฟนกัน ต้องให้เกียรติกัน อย่างนี้ ซิ ถึงจะเรียกว่ารักกันดี รักกันจริง ไม่ใช่ว่าอะไรที่ตัวไม่ชอบ ก็เข้าไปวุ่นวายพยามเปลี่ยนแปลงอีกฝ่ายให้ตนเองถูกใจ สุดท้ายก็ไปกันไม่รอด เพราะอะไร ..ก็เพราะ..เสน่ห์..ตัวตน..และคุณค่า..ได้หายไป..เสียแล้ว

ภาพจาก Instagram@ maypitchy, andamanpassion

พอร์ช-ศิรปภัสร์

กำเดาแทบพุ่ง พอร์ช ศิรปภัสร์ หลุดภาพสยิว

            มายังไงกันนี..ภาพหลุดเปลือยหมดตัว หน้าคล้ายนางแบบสาว พอร์ช-ศิรปภัสร์ เบญญวัชรเศษฐ์  Girl Next Door 2005 ที่หลายคนเคยเห็นผลงานถ่ายแฟชั่นสุดหวิวโชว์เรือนร่าง ในเบลล่า Bella Photo Album มาแล้ว สำหรับนางแบบสาวเซ็กส์ซี่ ตัวแม่ “พอร์ช-ศิรปภัสร์ ” ที่กาลเวลามิอาจ..พรากความงามสวยแซ่บ ไปจากเธอได้เลย แต่พอเข้าไปส่อง Facebookของนาง แล้ว..ยิ่งกว่า..เพราะเราแอบเห็นว่า มีความเด็ด..ความเผ็ด.. ความแซ่บ ของสาวเจ้าเต็มพื้นที่..ที่ต้องบอกเลยว่า..เด็ดยิ่งกว่าอะไรทั้งปวง สาวๆ เห็นเป็นต้องอาย หนุ่มใหญ่อาจใจละลาย เพราะแต่ละภาพนั้นร้อนแรงสุดๆ

ภาพจาก..Facebook.com/ Porsch Sirapapat Benyawatcharaset

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้

เฟี้ยว์ฟ้าว..เสียวสยิว..สุดสวิงริงโก้

            ไม่ค่อยได้อวดของสักเท่าไหร่ แต่มาทีไร เรียกเสียงฮือฮาใช่น้อย ฮอตไม่แพ้นางเอก สำหรับสาวอารมณ์ดี เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้  ที่เดินสายรับงานทั่วราชอาณาจักร ล่าสุดไปลุยถึง ภูเก็ต เสร็จจากทำงาน เจ้าตัวยังถือโอกาสพักผ่อนกายาไปในตัว อวดของดี กับความเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สีสันสดใสให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย เห็นลุคฮาๆ แบบนี้บอกเลยเวลาสวยแซ่บ อกเป็นอก เอวเป็นเอว ผิวขาวเนียนขาดนี้ นางอกหักได้ไง แต่นางก็ยังสบายใจ กับแคปชั่นที่ว่า “ยะฮู้ววว!!! มาภูเก็ต มีฟามสุขมั้กๆชอบๆทะเล้ ทะเล Family Day ของเฟี้ยว์ฟ้าว555 ตั้งใจมาอาบแดด…หราาาา555 #รักภูเก็ตละวุ้ย!!… ดูไลฟสไตล์เต็มๆที่เฟสบุ๊ค..#เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้”

รูปภาพจากอินสตาแกรม @ feawfoaw

โอม คณิน

โอม คณิน  หนุ่มสถาปัตย์ กำลังแรง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง นายแบบ หน้าใส ที่นิตยสาร MiX คว้าตัวมาถ่ายแบบเซท Metroman ในสไตล์ Formal Look ที่ดูวัยรุ่นและทันสมัย สำหรับ โอม คณิน สแตนลีย์  หนุ่มลูกครึ่งไทย – ออสเตรเลีย ดีกรีหนุ่มสถาปัตย์ จุฬา ที่มาโลดแล่นในวงการบันเทิง กับบทบาทอันเป็นที่น่าจดจำ อาทิ อภิชาติ ตอนโต จากละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า และคุณชายน้อยจากละครเรื่อง ท่านชายกำมะลอ  โดยแฟชั่นเซทนี้ยกกองไปถ่ายทำที่  New Rattanasinsok Studio แต่แม้อากาศจะร้อน แต่โอม คณินก็ ยังคงความหล่อ ใส ท้าแดดได้สบาย ถ่ายทอดอารมณ์ของนายแบบ สไตล์ Formal ผสาน Casual ได้ลงตัว

เนย โชติกา

เจ้าสาวป้ายแดง “เนย โชติกา”อวดของ..ฉลอง..ไม่โสดแล้ว..น้า

เสร็งจากงานวิวาห์ที่หลายคนกล่าวขวัญถึงความอลังการณ์งานสร้าง ในที่สุดก็ถึงเวลาได้พักร่าง ซ่ะที สำหรับเจ้าสาวป้ายแดง เนย โชติกา ที่มาทะเลทั้งที ต้องขออวดของดี ความเซ็กซี่ เพื่อคงไว้ซึ่งดีกรีความฮอตตามสไตล์สาวแซ่บซี้ด อย่าง “เนย โชติกา” เรียกได้ว่า เป็นการใช้เวลาในการรีเฟรชตัวเองอย่างเต็มที่ เสียหลายวัน ในบรรยากาศสุดชื่นฉ่ำริมทะเล แบบเอาที่สบายใจกันไปเลย  ซึ่งแน่นอนเที่ยวทะเลทั้งที งานนี้สาวเนยก็ไม่พลาดหยิบชุดบิกินี่มาลงอินสตาแกรมตามระเบียบ ให้แฟน ๆได้ชมกันด้วย ส่วนเรื่องฮันนีมูน คงต้องอีกรอบชัวร์

ภาพจาก Instagram @noeychotika

in Motor Show 2016

เตรียมมาร่วม เข่ยาเวที กับ มินิคอนเสิร์ต in Motor Show 2016

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ จัดใหญ่พา ศิลปินกลุ่ม วง Klear และพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ 
มาเขย่าเวทีเปิดมินิคอนเสิร์ตให้ชมกันฟรีๆ ในงาน “Motor Show 2016” ในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 และวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2559 เวลา 17.00 น. ชั้น1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2947-5000  www.fashionisland.co.th ขาโจ๋คนรักรถห้ามพลาด!!

ความงดงามแห่งการให้

รายการพิเศษ  “ความงดงามแห่งการให้” ภายใต้โครงการ “84 พัสสะ พระผู้ให้”

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และ คณะแพทยศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานแถลงข่าว เรื่อง การจัดรายการพิเศษทางโทรทัศน์  “ความงดงามแห่งการให้” ภายใต้โครงการ “84 พัสสะ พระผู้ให้”  ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 เวลา 22.00น. – 00.30น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 งานแถลงข่าวจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 14 กันยายน 2559 ณ ห้องประชุมมงคลนาวิน อาคาร สก ชั้น10 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย  โดยมี ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และคณบดี  คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานในงานแถลงข่าว พร้อมด้วย รศ.นพ.รื่นเริง ลีลานุกรม รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ฝ่ายบริการ  และคุณจันทร์ประภา วิชิตชลชัยรองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย  โดยมี คุณเจนนิเฟอร์ คิ้ม ศิลปินร่วมขับร้องเพลงประกอบรายการ และคุณจันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย  (จันจิ นักร้องวงไกอา ) มาร่วมงาน

 

Share Button