Gossip Day

gossipday1

สวัสดีชาวโซเชียลทั้งหลาย  ยุคนี้ต้องเรียกว่าเป็นยุคดิจิตอลโดยแท้ เรื่องน่ารู้ น่าอ่าน ข่าวสาร ก่อนหน้านี้หาอ่านได้ตามนิตยสารหนังสือพิมพ์ทั่วไป ด้วยสังคมและเศรษฐกิจทีเปลียนไป โลกเปลี่ยนไป เราก็ต้องเปลียนไป มาออนไลน์ ตามสมัยนิยมกับเขาหน่อย แต่สำหรับเรื่องเมาท์มอย หอยสังข์ ไม่เคยเปลียน กับ “สมชายตายเพราะปาก” กลับมาแล้ว หลังจากที่เคยประจำการอยู่ที่ นสพ.ชื่อดัง วีคลีนิวส์ และได้หยุดทำการมานานหลายปี ถ้ายังจำกันได้ มาวันนี้ สมชาย กลับมาประจำการที่ siamnewsday.com เป็นทีเรียบร้อย เจอะเจอกันได้ทุกสัปดาห์ มาว่ากันที่ข่าวแรกกันเลยแล้วกัน

วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์

วุ้นเส้นชวนฟินบินญี่ปุ่น

สาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา ” กระซิบมาว่า “บาบาร่า (Babalah)”ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์  บริษัทไลฟ์ พาวเวอร์ โซลูชั่น จำกัด  แจกหนัก ลุ้นโชคบินลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่นกับ “กิจกรรม ส่งกล่องล็อกโชค! ปี 2 วุ้นเส้นพาฟินบินญี่ปุ่นฟรี 10 ท่าน” รางวัลละ 1 ที่นั่ง กับกติกาง่ายๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์บาบาร่า (Babalah) และส่งกล่องเขียนชื่อพร้อมเบอร์โทรส่งมาที่ บาบาร่า 98 ถนน รังสิต-นครนายก 31 ซอย 1 ตำบล ประชาธิปัตย์ อำเภอ ธัญญบุรี จังหวัด ปทุมธานี 12130 สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 และจับรางวัลผู้โชคดีในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559  พร้อมประกาศผลรางวัลรายชื่อผู้โชคดีทาง www.babalahoffice.com  สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.babalahoffice.com/ Facebook: babalahoffice/IG: babalahoffice

น้ำฝนทวีพร

น้ำฝน ทวีพร ยอมโชว์หน้าสด

เรื่องความสวยความงาม นางงามอย่าง “น้องน้ำฝน ทวีพร” ยอมกันได้ที่ไหน ขออวดหน้าสดใสๆกันไปเลย เพราะวันนี้เธอมาตรวจสุขภาพร่างกายและรับการรักษา ด้วยศาสตร์การแพทย์แผนจีน กับไป๋เฉาสหคลินิก สาขาราชพฤกษ์ ที่มาพร้อมกับ คอร์สการฝังเข็ม รักษาโรคทั่วไป ปวดหลังปวดไหล่ เท้าชามือชา อัมพฤกษ์ อัมพาต นอนไม่หลับ ปวดหัว ไมเกรน  ของอย่างนี้สวยภายนอกอย่างเดียวไม่พอ ต้องสวยและสุขภาพดี จากภายใน ถึงจะเรียกสวยว่าสมบูรณ์..ใช่มั้ยล่ะ

เกรซ กาญจน์เกล้า

เกรซ กาญจน์เกล้า อัพแกร่งท้องเป็นลอน

สุขภาพที่ดีใครๆก็อยากได้ แต่ถ้าได้ของแถมเป็นความงาม ก็ถือว่าได้สองเด้งกันไปเลยกระแสการออกกำลังกายก็กำลังมาแรง สาวเกรซ กาญจน์เกล้า ก็ไม่พลาด ขอเข้ายิมไปออกกำลังกายฟิตหุ่น จนมีหน้าท้องเป็นลอนเบา ๆ อวดความเซ็กซี่ที่ไม่มีขีดจำกัด ประกอบกับที่เกรซเองเป็นคนที่สูง แขน ขา สมส่วนอยู่แล้ว ยิ่งทำให้เธอดูเริดมากขึ้นไปอีกเปลี่ยนจากสาวหวานมาเป็นสาวเปรี้ยว อัพลุคสุดแซ่บ ล่าสุด กระโดดมารับงานเรื่อง ลิขิตริษยา ในบทของ คุณหญิงโฉมฉาย / สร้อย ที่ทำเอาหลายคนออกปากชม ว่าเธอเล่นได้สมบทบาทจริง ๆ พร้อมพรั้งไปด้วยหุ่นสวยรวยเสน่ห์

เชอรี่สามโคก

เชอรี่ สามโคก ยกไซส์ใหม่

ขยายความเซ็กซี่ เพิ่มดีกรีความสยิว ต้องยกให้สาวนางนี้  “เชอรี่ สามโคก” หลังทำหน้าอกหน้าใจ อัพไซส์มาใหม่ จากเดิม 300 cc วันนี้กลายเป็น 425 cc ไปแล้ว บอกเลยว่า ..แซ่บกว่าเดิม เพิ่มเติมคือความฮอต..จากที่ประกาศเตรียมอัพไซส์ มาวันนี้บิ๊กเบิ้มกว่าเดิม..เลยเธอจ๋า แถมมีธุรกิจใหม่ ขายเสื้อใน …..(ที่ยังไม่ได้ใช้ น่ะจ๊ะ)สาวๆสนใจก็เชิญได้ มีหลายไซส์ให้เลือกแต่ถ้าหนุ่มๆจะซื้อไปฝากแฟนก็ไม่ว่ากัน  สามารถตามหาเธอได้ตามงานโชว์ต่างๆ โดยเฉพาะงานโชว์ล้างรถ ที่บอกเลยว่าวันไหนวันนั้นคงหาที่ยืนดูยากสักหน่อย เพราะพื้นที่จะดูน้อยทันตา ถ้าเธอมาโชว์ หนุ่มๆชาวไทยเพียบแน่นอน

อีฟ กมลชนก

อีฟ กมลชนก สาวบาร์..เงินล้าน

จั่วหัวอย่างนี้ หลายคนคง ต๊กกะใจ อดีตสาวเซ็กซี่ “อีฟ กมลชนก” ไปตกอับกลายเป็นสาวบาร์ที่ไหน คำตอบแบบเคลียร์ๆ คือ..ไม่ใช่ เพราะบาร์ที่ Washington DC คนละความหมายกับบาร์บ้านเรา มันก็คือบาร์เครื่องดื่มทั่วไป ในตอนกลางวันเสียด้วยซำ แถมทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำดูได้จากที่ตั้ง  เรียกได้ว่ารายได้ต่ออาทิตย์ ดีกว่ารายได้ของหัวหน้างานออฟฟิตต่อเดือนในบ้านเราเสียด้วยซำ ทำให้สาวเจ้า นานทีถึงจะกลับเมืองไทย แต่ถ้าใครคิดถึงนาง เราก็มีภาพมาอัพเดทให้หายคิดถึง และอีกหนึ่งความตั้งใจของนาง สิ้นปีนนี้อาจมีโผล่มาเมืองไทย ก็เป็นได้ แต่ถ้าแค่รูปยังไม่พอใจ เราก็จัดให้อีกนิด ที่สามารถติดตามเธออย่างใกล้ชิดผ่านทาง APP: it’s me ที่ID:3029105  อีฟ กมลชนก เวโรจน์  น่ะจ๊ะ

โปเตโต้-วงค็อกเทล

คอนเสิร์ต ดีๆมาแล้ว

ผู้ใหญ่ใจดีมีคอนเสิร์ตฟรี!ให้ดูอีกแล้ว คราวนี้ค่าย genie records ร่วมกับ EXIT จับ “ปั๊บ โปเตโต้” มาแบทเทิ่ลกับ “โอม ค็อกเทล” ให้แฟนเพลงใกล้ชิดชนิดสัมผัสได้  ในวันอังคารที่ 2 สิงหาคม นี้  ที่ GMM STUDIO หลังตึกแกรมมี่ งานนี้ให้สิทธิ์คนมือไวแค่ 400 คน ที่คลิกไปอ่านรายละเอียดใน www.facebook.com/exitbrand แล้วทำตามากติกา ก็รับบัตรเข้างานฟรีทันที  รีบกันหน่อยนะ พี่ปั๊บ กับ พี่โอม เค้ารออยู่

บี้ KPN

บี้ KPN ชวนอวดฟันขาว ในงาน ยาสีฟัน เซ็นโซดายน์ รีแพร์ & โพรเทคท์

เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม คุณพ่อป้ายแดงที่ในขณะเนื้อหอม และงานอีเวนชุก แทบทุกวัน กับหนุ่ม “บี้ KPN- ธรรศภาคย์ ชี” ที่ล่าสุด  แฟนๆ คุณพ่อน้องเป่า เปา เตรียมตัวไปพบกันได้ในงาน เปิดตัว “ยาสีฟัน เซ็นโซดายน์ รีแพร์ & โพรเทคท์” สูตรใหม่ ด้วยเพราะบี้เป็นคนหนึ่งที่ใส่ใจ และให้ความสำคัญกับสุขภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง จึงได้มาเป็นตัวแทน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของยาสีฟันอันดับ 1 สำหรับ ผู้มีอาการเสียวฟัน โดยในงานนี้ บี้จะมาทำ กิจกรรมเวิร์คช็อป “ไอศกรีมคลีนโฮมเมด สูตรเด็ด ท้าเสียวฟัน มาพิสูจน์ ฟันที่แข็งแรงดีไม่เสียวแล้ว ของหนุ่มรักสุขภาพคนนี้ ได้ใน วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2559 เวลา 16.30 น. – 18.00 น.  ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 (ฝั่ง ZEN) ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์ อ้าว!! หนุ่มๆสาวๆ งานดีดีแบบนี้ ต้องมารวมพลังกันเยอะๆนะค๊า

Share Button