web analytics

GDH จัดจุใจ ขนดารากว่า 30 ชีวิต ร่วมงาน รอบกาล่าพรีเมียร์ “เพื่อน…ที่ระลึก”

GDH  จัดจุใจ ขนดารากว่า 30 ชีวิต ร่วมงาน รอบกาล่าพรีเมียร์ “เพื่อน…ที่ระลึก”

GDH ค่ายหนังขวัญใจคนไทย ทำหนังฉายกี่เรื่องก็ทำรายได้ทล่มทลาย คำวิจารณ์ดีงาม เกือบทุกเรื่อง จนแฟนหนังรอผลงานต่อไปกันแบบใจจดใจจ่อ ในที่สุด ผลงานล่าสุด ในครั้งนี้ขอเสนอหนังแนวระทึกขวัญเรื่อง “เพื่อน…ที่ระลึก” ที่บอกได้เลยว่า กระแสโซเชี่ยลหนักมาก ไม่ว่าจะเป็นหนังระทึกขวัญฟอร์มดี เพราะได้ ผู้กำกับ “คุณจิม โสภณ” ที่เคยทำหนังผีในตำนาน อย่าง “ลัดดาแลนด์” ที่ยกเรื่องตึกร้างใจกลางกรุงอย่าง “สาธรยูนิค” มาเล่าเรื่องราว ระทึกขวัญครั้งใหม่ โดยได้นักแสดงสุดสตรอง เมนเทอร์ตัวแม่อย่าง “บี น้ําทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” มาแสดงหนังครั้งแรก

และยังได้ลูกทีมของตัวเอง “ลิลลี่อภิชญา ทองคำ”  มาแสดงเป็นลูกสาวของตัวเองด้วย งานนี้ไม่ปังก็ไม่รู้จะว่าอย่างไร และเมื่อค่ำคืนวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ทาง จีดีเอช จัดรอบกาล่า “เพื่อน…ที่ระลึก” ซึ่งนอกจากจะได้พบกับเหล่านักแสดงในเรื่องแล้ว เรายังได้พบกับดารา-นางแบบชื่อดังมากมาย ที่พากันตบเท้าเข้าร่วมงาน และเดินพรมแดง เรียกได้ว่ามาร่วมให้กำลังใจกันแน่นหน้าบริเวณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า กันอย่างคับคั่ง จะมีใครบ้างมาชมกันเลย โดยงานนี้ GDH  จัดจุใจ ขนดารากว่า 30 ชีวิต กลุ่มนักแสดง “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์” ,“เผ่าเพชร เจริญสุข ,ธงชัย ทองกันทม, รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ,น้ำตาล  ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559) ,คลาวเดีย จักรพันธุ์,แบงค์ -ธิติ มหาโยธารักษ์ , โอบ -โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และ “สกาย -วงศ์รวี นทีธร” ตามาด้วย กลุ่มนักแสดงจาก “นาดาว บางกอก “ปันปัน – สุทัตตา อุดมศิลป์ ,มาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล,วี วิโอเลต วอเทียร์,อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ,ไอซ์ – ปรีชญา พงษ์ธนานิกร”  ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นงาน “เมนเทอร์ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” มาพร้อมกับสาวๆ นางแบบ แห่ง  “The Face Thailand”  นำโดย “ติช่า-กันติชา ชุมมะ” และอีกมากมาย01

ภาพยนตร์เรื่อง “เพื่อน…ที่ระลึก” ผลงานระทึกขวัญเรื่องใหม่จาก ค่าย จีดีเอช เข้าฉายแล้ววันนี้ รับชมแบบหวาดผวา และ หลอนจัดเต็ม ด้วยภาพและเสียงระบบที่ดีที่สุด ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่า ทุกสาขา

admin

admin