web analytics

“มัดหมี่” ศิลปินขนานแท้ เก่งทั้งร้อง..เก่งทั้งเขียน

“มัดหมี่” ศิลปินขนานแท้ เก่งทั้งร้อง..เก่งทั้งเขียน

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ “มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย ” ศิลปินสาวมากความสามารถของวงการบันเทิง  หลังจากทิ้งช่วงผลงานไปนานพอสมควร  ล่าสุดได้ทำการแถลงข่าวเปิดตัวผลงานใหม่พร้อมกันทีเดียวถึง 2 ชิ้น  นั่นคือ  “เมฆฝนในใจ” ซิงเกิ้ลล่าสุด  และงานเขียนเล่มล่าสุด  “มัดใจ 2”  ซึ่งผลงานทั้งสองชิ้นนี้พร้อมที่จะเข้ามาอยู่ในใจแฟนเพลงได้อย่างแน่นอน

โดยบรรยากาศภายในงานอบอุ่นและเป็นกันเองด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับของสาวมัดหมี่ก็มากันแบบอุ่นหนาฝาคั่ง  ทั้งครอบครัวที่อบอุ่นคุณพ่อคุณแม่ใหม่และน้องมัดมุกรวมไปถึงเหล่าบรรดาพี่ๆ เพื่อนๆ ศิลปินในแวดวงบันเทิง ต่างก็พร้อมใจกันมาให้กำลังใจมัดหมี่ อาทิ เจี๊ยบ โสภิตนภา, ณิชา ณัฏฐณิชาดังวัธนาวณิชย์, แดน เหตระกูล, กันน์ The Face Men, บอนน์ มนภัทร เนม Getsunova, ลูกหว้า พิจิกา, วง Znowball และ วง the 10th Saturday ท่ามกลางแสงแฟล็ชของสื่อมวลชนที่พร้อมสำหรับการเก็บความเคลื่อนไหวเพื่อรายงานสู่สาธารณะ  ในพิธีการที่เรียบง่าย  ที่มัดหมี่ขึ้นพูดถึงที่มาที่ไปของ ซิงเกิ้ลใหม่  “เมฆฝนในใจ”  ผลงานเพลงล่าสุดพร้อมเล่าถึงแรงบันดาลใจในการสร้างบทเพลงนี้ขึ้นมา ซึ่งมัดหมี่กล่าวถึงการเติบโตทางความคิด รู้จักตัวเองมากขึ้น เข้าใจโลกมากขึ้น จึงอยากแชร์ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านบทเพลงนี้  และพร้อมๆ กับการเปิดตัวงานเขียนเล่มใหม่ล่าสุดของเธอ “มัดใจ 2” ที่ทิ้งช่วงห่างจากงานเขียนชิ้นแรกของเธอนานถึง  4  ปี ที่เธอภาคภูมิใจที่จะส่งผ่านเรื่องราวดีๆ และให้กำลังใจผู้คนผ่านตัวอักษรที่กลั่นมาจากความคิดและประสบการณ์อันทรงคุณค่าของเธอ  พร้อมการรับมอบดอกไม้จากโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า  และการถ่ายภาพหมู่อย่างอบอุ่นของพี่น้องในแวดวงของเธอ  ตามมาด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเพื่อนๆ ศิลปิน  เนม Getsunova ลูกหว้า พิจิกา วง Znowball และ วง the 10th Saturday  และปิดการเปิดตัวครั้งแรกของซิงเกิ้ลใหม่ “เมฆฝนในใจ”  ในดนตรีแบบ New indy folk ที่ฟังเรื่อยๆสบายๆ เรียบง่ายแต่ไพเราะ  สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติและแฟนคลับ  ก่อนปิดท้ายด้วยการพูดคุยและแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ เป็นอันเสร็จสิ้นพิธีการ

พบกับ “เมฆฝนในใจ” ผลงานซิลเกิ้ลล่าสุด และหนังสือ “มัดใจ 2” จากศิลปินสาวคุณภาพ มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัยได้แล้ววันนี้ทางคลื่นวิทยุหรือทาง YouTube : FiveFourRecords   Streaming ได้ที่Joox,Apple Music, iTunes ,Spotify  ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมและผลงานของมัดหมี่ได้ที่  Ig @mutmeepimdao

admin

admin