web analytics

“ฟิล์ม-รัฐภูมิ” ไม่ท้อ ขอปั้นธุรกิจรถตามฝัน

“ฟิล์ม-รัฐภูมิ” ไม่ท้อ ขอปั้นธุรกิจรถตามฝัน

ยกตำแหน่งเจ้าโปรเจ็กต์ให้เลย สำหรับนักแสดงและผู้จัดหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ล่าสุดขอเดินตามฝันปั้นธุรกิจใหม่ บริษัท โมโต พาริลล่า (ประเทศไทย) จำกัด โชว์รูมพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์คลาสสิคสัญชาติอิตาลี Moto Parrilla”  แบรนด์รถจักรยานยนต์ชื่อดังระดับตำนาน โดยมีพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมAV0A7732ยานยนต์ ครั้งที่ 34 หรือ Motor Expo  บูธ จี 12 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคมนี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์  1-3 เมืองทองธานี พร้อมเตรียมผุดโปรเจ็กต์ยักษ์แนวอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม “โรงงานพลังแสงอาทิตย์” รองรับธุรกิจรถฯ

ซึ่งฟิล์มเผยว่า “ที่ผ่านมาผมทำธุรกิจหลายอย่างและหลากหลาย ก็มีทั้งประสบความสำเร็จและไม่ประสบความสำเร็จ พูดได้ว่าชีวิตผมผ่านการล้มๆลุกๆ ตลอด อย่าง Payall (เพย์ออล) ที่มีปัญหาเราก็เคลียร์จบแล้ว สามารถกลับมาเปิดตัวทำการได้ตั้งแต่ 3 เดือนก่อน และมีพันธมิตรเพิ่มขึ้น อย่างที่เคยบอกไปว่าเราไม่ใช่กิจการแชร์ลูกโซ่ ถ้ามาแนวนั้นผมไม่ทำอยู่แล้ว ชีวิตผมเจอข่าวมาเยอะ ถือเป็นบททดสอบบทหนึ่งในชีวิตผม อะไรผิดพลาดก็แก้ไขให้มันถูกต้องถูกกฎหมาย ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเหมาะสมในฐานะประชาชนคนไทยคนนึงที่รักในหลวง ร.9 รักประเทศไทย ทุกครั้งที่เจอปัญหาผมจะตั้งสติก่อน แล้วค่อยๆคิดแก้ทีละจุดๆ S__20267046

แต่ผมไม่ท้อนะ มันเป็นเรื่องปกติของการทำธุรกิจ แต่ธุรกิจรถจักรยานยนต์ Moto Parilla” ด้วยสไตล์ รูปทรง ราคาที่สัมผัสได้ ไม่แพงมาก ผมเชื่อมั่นว่ามันจะโตขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน

S__20267042

ในส่วนของสำนักงานใหญ่  และโชว์รูมคาดว่าจะเสร็จในเดือนธันวาคมนี้  ตั้งอยู่บนพื้นที่ 300 ตารางวา ใจกลางห้าแยกวัชรพล ในสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ เป็นพลังงานประหยัด  และจะเป็นสถานีทดลองชาร์ตของรถไฟฟ้าที่ใช้โซล่าเซลล์แห่งแรกของประเทศไทย ด้วยระบบที่วางไว้จะทำให้โรงงานของเรามีไฟฟ้าใช้ตลอด เพราะเราแปรรูปพลังงานจากแสงอาทิตย์มาใช้ เพื่อตอบโจทย์โลกอนาคต และเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติไปในตัวด้วยครับ”

admin

admin