web analytics

Amazing Thailand Presents The Iconic Phuket Music Festival

Amazing Thailand Presents The Iconic Phuket Music Festival

จัดเต็ม 2 วัน สร้างความสุขให้กับชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวกันอย่างถ้วนหน้า กับเทศกาลดนตรีที่เอาใจขาป๊อปแด๊นซ์..ดึงศิลปินทั้งไทยและเทศสร้างสีสันกระตุ้นการท่องเที่ยว

            เมื่อเร็วๆนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต (Phuket Outdoor Area)  โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ตร่วมด้วยสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต คุณภูมิกิตติ์ รักแต่งาม นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต  และ คุณเบิร์ด กุลพงศ์ บุนนาค กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ทีสเปซ ดิจิตอล จำกัด ได้เนรมิตพื้นที่ลาน Phuket Outdoor Arena ณ ศูณย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ให้เป็นเวทีดนตรีสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างประเทศ

โดยเปิดเวทีด้วยนักร้องหนุ่มเสียงทรงพลัง บี พีระพัฒน์ เถรว่อง มาในเพลงฮิตติดหูอย่าง ความจริงในใจ รู้บ้างไหม ดินแดนแห่งความรัก พูดตรงๆ และโชว์ลีลาแด๊นซ์เบาๆไปกับเพลง Love never felt so good ต่อด้วยเพลงฮิตอีกมากมายที่ทำให้แฟนๆอินไปตามๆกัน หลังจากนั้นโดยได้รับเกียรติจาก นายประกอบ วงศ์ มณีรุ่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานกล่าวต้อนรับเปิดงาน “Amazing Thailand Presents The Iconic Phuket Music Festival”

 ได้กล่าวว่า “นับเป็นเรื่องน่ายินดีที่วันนี้ผมได้มีโอกาสมาร่วมงานเทศกาลดนตรี Amazing Thailand Presents The Iconic Phuket Music Festival ที่สร้างสรรค์โดยสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ภายใต้การสนับสนุนขององค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและพันธมิตรธุรกิจของสมาคมฯ ภูเก็ตเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก กิจกรรมในครั้งนี้เป็นก้าวแรกที่สำคัญที่จะสร้างมิติใหม่ของความเป็นระดับโลกในเชิงเทศกาลดนตรี ด้วยการสนับสนุนของทุกภาคส่วนและที่สำคัญที่สุดคือท่านผู้ชม

ที่ได้มาร่วมสนุกร่วมกัน สร้างสีสันให้จังหวัดภูเก็ตของเราอย่างหนาแน่น นามของจังหวัดภูเก็ต ผมขอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งจากในประเทศและที่เดินทางมาจากต่างประทเศ รวมถึงขอบคุณเจ้าบ้านจังหวัดภูเก็ตที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ให้เกิดเทศกาลดนตรีดีๆในครั้งนี้ขึ้นมา”หลังจากนั้นได้มอบดอกไม้ให้กับศิลปินวง Who’s Bad,IMMACULATE MADONNA ศิลปิน Tribute Band ระดับโลก บี พีระพัฒน์และมิสเตอร์ทีม ตามลำดับ

            จากนั้นมามันส์กันต่อเนื่องกับศิลปิน Tribute Band ระดับโลก IMMACLATE MADONNA เรียกได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงชาวไทยกันกระหึ่ม เพราะ IMMACULATE MADONNA จัดเต็มเสื้อผ้า หน้าผม และแด๊นเซอร์สุดอลังการ อุ่นเครื่องกันด้วยเพลง Vouge ต่อด้วยเพลงฮิตอย่าง Material Girl,Like A Virgin,Living For Love,Like A Prayer

และอีกมากมายที่ขนมาเสิร์ฟให้แฟนๆชาวไทยเต็มอิ่มไปดับโชว์ระดับโลก ถึงคิวของศิลปินไทยกันบ้างกับวงมิสเตอร์ ทีม ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90’s ที่ยังคงมีเพลงฮิตติดหูมาจนถึงทุกวันนี้โดยเลือกเพลง เจ้าช่อมาลี ขึ้นเปิดและตามมาด้วยเพลง Believe,Lemon Tree ใส่ไม่ยั้งกับเมดเลย์เพลงสากล Get Down On It, Give it up, Gotta Go Home,YMCA,Barbie Girls,My oh my,We like to party,BoomBoom

เรียกได้ว่าแฟนเพลงเต้นกันแบบนันสต๊อปไม่มีพัก ซึ่งงานนี้คุณลูกเกด เมทินี ดารา นางแบบก็ได้ขึ้นไปร่วมแจมบนเวทีอีกด้วย ก่อนจะลากันไปด้วยเพลงช้าประจำวงมิสเตอร์ ทีม อย่าง ไม่ต้องมีคำบรรยาย และ ถ้า และปิดท้ายกันกับวงที่ทุกคนรอคอย “ Who’s bad” เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมขาแดนซ์ที่ลุกขึ้นมาโชว์ลีลาท่าเต้นกันอย่างเต็มเหนี่ยว มาพร้อมกับเพลงแดนซ์และเพลงฮิตมากมายอย่าง Jam, Dangerous, Man in the Mirror ,Black Or white,Beat it,Thriller ทุกคนที่มาร่วมงามต่างได้รับความสุขและความประทับใจกลับไปด้วยกันั

            และต่อเนื่องกันมาที่ค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 โดยนายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการ รมต ว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาให้เกีรยติเป็นประธานเปิดงานในค่ำคืนนี้ “นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ผมได้มีโอกาสได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเทศกาล “Amazing Thailand Presents The Iconic Phuket Music Festival” ที่สร้างสรรค์โดยธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตร่วมกับทางท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและพันธมิตรธุรกิจของสมาคมด้วยการสนันสนุนของทุกภาคส่วนและที่สำคัญที่สุดที่ท่านผู้ชมให้มาร่วมเป็นสีสันร่วมสนุกกันอย่างหนาแน่นถือว่าการร่วมมือในครั้งนี้เป็นก้าวแรกที่สำคัญที่จะสร้างมิติใหม่ของความเป็นระดับโลกในเชิงเทศกาลดนตรี

            ศิลปินกลุ่มแรกที่ได้ขึ้นร้องเพลงสร้างความสุขในค่ำคืนนี้ได้แก่วง ETC ศิลปินไทยคุณภาพที่มีเพลงฮิตมากมาย อาทิเช่น เจ้าชายนิทรา ใครเจ็บกว่า เธอคือใคร และนางฟ้า ตามมาด้วย Who’s bad ที่จัดเต็มกว่าเดิมทั้งเสื้อผ้า และลีลาแดนซ์ที่ไม่ทำให้ผิดหวัง ทุกคนต่างลุกขึ้นโยกย้ายกับ Jam, Dangerous, Man in the Mirror ,Black Or white,Beat it,Thriller, Man In the mirror, Black or white เปิดท้ายด้วยศิลปินกลุ่ม PARADOX ที่เล่นเอาทุกลุกขึ้นเต้น ไปกับเพลง Sexy บอลลูน ผงาดง้ำค้ำโลก ฤดูร้อน มีแต่เธอ นักมายากล ทุกคนต่างกลับบ้านด้วยความสนุกและมีความสุขไปกับเสียงเพลงที่จัดให้อย่างเต็มที่

Share Button
admin

admin