web analytics

“หยาดทิพย์” อย่างเดือด..บุกตบล้างน้ำ “หญิง รฐา”

ไม่ได้แรงแค่ทีเซอร์ เพราะงานนี้ละคร “ไฟสิ้นเชื้อ” เค้าแซ่บจริงตั้งแต่เปิดเรื่องกันเลยจ้า เมื่อสาว “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” เปิดศึกบุกตบ “หญิง รฐา โพธิ์งาม” คาห้องในโรงแรม!! พูดได้คำเดียวว่าแซ่บมาก เพราะเข้าฉากเจอหน้ากันวันแรกก็ต้องมาฟาดกันเลย แต่ถึงอย่างไรก็ไร้ปัญหา เพราะหญิงเปิดทางให้หยาดตบได้เต็มที่ไม่มีโกรธกัน!!!

 ฉากนี้เป็นตอนที่อรวี (หยาด) ตามไปจับสามีอย่าง “ธาร” (ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช) ที่แอบนอกกายนอกใจ ไปกินกันกับวิชุดา (หญิง) คาโรงแรม ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงโรงแรมในพัทยา พี่เป็ด ศรา ยืนยง ผกก. บอกไม่เกรงใจขอจัดหนักเลย ให้หญิง , หยาด และ ฟลุค ฟาดฟันกันให้สนุก งานนี้มีทั้งเลิฟซีน มีทั้งตบ มีทั้งกดน้ำ เรียกว่าศึกนี้ใหญ่หลวงนัก โดยเริ่มจากเลิฟซีนเปิดเรื่องของหญิงและฟลุค ที่ไร้ปัญหาเทคเดียวผ่าน เพราะหญิงและฟลุคต่างก็สปิริตระดับมืออาชีพ  ก่อนจะตามมาด้วยฉากบุกตบ งานนี้พี่เป็ดต้องจับสองสาวมาซักซ้อมกันหน่อย

เพราะจะได้นัดแนะคิวกล้อง คิวตบ คิวกดน้ำ จะได้ไม่พลาดเจ็บตัว ทั้งหยาดและหญิงซ้อมไปก็ขำไป บอกนี่แค่เจอหน้ากันวันแรกยังเดือดขนาดนี้ ไม่รู้ วันต่อไปจะเดือดเบอร์ไหน หลังจากเช็คความเรียบร้อยเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว ทั้งหยาดและหญิงก็รวบรวมสมาธิถ่ายจริงกันเลย เริ่มจากที่หยาดบุกเคาะห้อง ฟลุคมาเปิดประตูก็ถึงกับเหวอเจอหลักฐานเด็ดเตียงยับ เสื้อผ้ายุ่งเหยิง หยาดปรี๊ดไม่ฟังคำอธิบายลากฟลุคออกจากห้อง ล็อคประตูเคลียร์กันตัวต่อตัวกับหญิง ก่อนจะเปิดฉากฟาดหน้าไปหนึ่งที งานนี้หญิงไม่สู้ ดูน่าสงสาร หยาดยิ่งเดือดที่หญิงบีบน้ำตา สตอเบอรี่ใส่ไม่ได้ตั้งใจแย่งผัว หยาดเลยสุดทนตบหน้าไปอีกทีจนหญิงร่วงไปที่เตียง ชี้หน้าด่าไม่เลี้ยง

จนหญิงเถียงไม่ทัน ก่อนจะตามไปบีบคอกะเอาให้ตาย หญิงที่หายใจไม่ออกเลยฮึดสู้ สะบัดหนี แต่ดันไปสะบัดมือฟาดหน้าหยาดไปหนึ่งที งานนี้หยาดเลือดขึ้นหน้า เมียน้อยมันกล้าสู้ หยาดกรี๊ดจับหญิงลากเข้าห้องน้ำ จิกหัวกดน้ำล้างยางอาย ที่ไม่ค่อยจะมี หญิงดิ้นรนสุดชีวิต แต่ก็สู้แรงไม่ไหวสุดท้ายเลยเปียกมะล่อกมะแล่ก หมดแรง แต่บอกเลยว่าความแซ่บยังไม่หมดแต่เพียงแค่นี้ แต่จะถึงขนาดไหนต้องไปดูกันสด ๆ ที่หน้าจอตอนแรกในละครเรื่อง “ไฟสิ้นเชื้อ” เวลา 20.30 น.  เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 8 ก.ค.นี้ เวลา 20.30 น.  ทางช่อง GMM25  และ รับชมย้อนหลังทาง Viu

admin