web analytics

“ลี” อึ้ง! โดน “เกรซ” จู่โจมจูบ ใน “เริงริตา”

ทำเอาหนุ่ม ลี – ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ตั้งตัวไม่ทันตลอดเลยสำหรับนางเอกสาวเกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ในละครเรื่อง “เริงริตา” ทางช่อง GMM25 ล่าสุดจู่โจมหนักจนหนุ่มลีเหวอทำตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นอีกฉากที่จะทำให้แฟนๆ ใจสั่นได้ไม่น้อย กับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนของทั้งคู่ ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าทั้งเกรซ-ลี  เล่นเข้าขารู้จังหวะรับส่งกันได้น่าเอ็นดูสุดๆ   

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ริตา (เกรซ) พา นนท์ (ลี) ไปดูห้องตัวอย่างในโครงการคอนโดกันสองต่อสอง แต่จู่ๆ ตำรวจก็โผล่มา ด้วยความตกใจ กลัวตำรวจมาสืบเรื่องการเสียชีวิตของครูสมพร ริตาจึงดึงนนท์เข้ามาจูบ เพื่อเบี่ยงประเด็น งานนี้ทำเอานนท์อึ้งเหวอไปต่อไม่ถูกกันเลยทีเดียว      

ผ่านฉากเลิฟซีนหวานๆ กันมาจนคุ้นเคยกันดีแล้วทั้ง เกรซ-ลี ผู้กำกับ โอ๋ – กฤษฎา เตชะนิโลบล แค่บรีฟอารมณ์ความรู้สึกรายละเอียดเล็กๆ น้อย ของตัวละครให้ทั้งคู่เข้าใจ เล่นยังไงให้ดูเป็นธรรมชาติ มีความน่ารักในแบบของคนที่รักกันจริงๆ ซึ่งทั้งเกรซและลีก็ต่างก็ออกไอเดียเสริมเติมความน่ารักให้ผู้กำกับเลือกใช้กันอย่างสนุกสนาน พอผู้กำกับเห็นว่านักแสดงพร้อมก็ถ่ายจริงทันที

เกรซกับลีเลยกอดให้กำลังใจกันเบาๆ ก่อนจะสวมวิญญาณนักแสดงเสิร์ฟโมเม้นท์ชวนหวั่นไหวให้คนดูแบบจัดเต็ม เริ่มที่เกรซเดินนำลีเข้าไปดูห้องตัวอย่าง พร้อมบรรยายคุณสมบัติเด่นของห้องอย่างคล่องแคล่ว แต่ลีไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ หยอดมุกจีบเกรซ แซวไปเรื่อยๆ แล้วจู่ๆ ตำรวจเดินผ่านมาดูห้องเหมือนกัน เกรซเหลือบไปเห็นตกใจกลัว รีบหลบวูบเข้าไปประชิดตัวลี แล้วตัดสินใจดึงหน้าลีมาจูบจังๆ อย่างที่ซ้อมและตกลงกันไว้แบบเป๊ะๆ เทคเดียวผ่านฉลุย ฟากลีพอโดนจูบเข้าแบบไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ก็อึ้ง ตาโต ตกใจสุดขีด ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ใจเต้นแรงมาก จะสานต่อ แต่พอเกรซเห็นตำรวจไปดันผลักลีออกเบาๆ ซะก่อนแล้วพยายามเฉไฉตามฟอร์มส่งยิ้มให้ลีอย่างมีเยื่อไย ด้านลีเองก็ได้แต่มองเกรซ อย่างขอร้อง และมีความหวัง ว่าเกรซจะให้โอกาสมากกว่านี้ สุดท้ายก็แห้วไป แล้วผู้กำกับก็เจาะเก็บภาพสายตาอาลัยอาวรณ์ห่วงหาเว้าวอนของทั้งคู่เล็กน้อยก็สั่งคัท

พอถ่ายเสร็จหนุ่มลีรีบเข้าไปยกมือขอโทษขอโพยพี่เกรซทันที ด้านเกรซก็ไม่หวั่น ด้วยสปิริตนักแสดงมืออาชีพ ถึงไหนถึงกันอยู่แล้ว! ติดตามและร่วมลุ้นกันว่าคู่นี้เขาจะลงเอยกันแบบแฮปปี้ครองรักกันหวานซึ้งได้หรือไม่ ห้ามพลาดในละครเรื่อง “เริงริตา” คืนวันอังคารที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง Viu

admin