web analytics

ประเดิมซีซั่นใหม่โฉมใหม่ “แอ๊ด คาราบาว” อึ้ง-อิน-ฮา

เปิดซีซั่นใหม่ทั้งที มีอะไรเซอร์ไพรส์ตลอด สำหรับรายการวาไรตี้เกมส์โชว์อันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่าง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ล่าสุดเอาใจแฟน ๆ สาวกเขาควายเพื่อชีวิต คว้าไอดอลสุดอมตะอย่าง “แอ๊ด คาราบาว” มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ ตัดสินเงาเสียง เปิดตัวด้วยเพลง “คนล่าฝัน” ทำเวทีกิ๊กดู๋ ครึกครื้น ทั้งพิธีกร คอมเมนเตเตอร์ลุกขึ้นเต้นไปกับเพลงอย่างสนุกสนาน เปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขัน ที่แยกกันไม่ออก เพราะแต่งตัวอย่างกะแฝดสี่   ยิ่งได้ฟังน้ำเสียงของแต่ละคนแล้ว ทำเอาน้าแอ๊ดบ่นอุบ แยกไม่ออก   งานนี้ใครจะได้เป็นแชมป์เงาเสียงห้ามพลาด! 

นอกจากนี้ “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋-สัญญา” ยังจัดโชว์พิเศษสุด ที่เปลี่ยนช่วงชุมชนชิงเงินล้านให้เป็นการแข่งขัน    สุดยอดนักร้องเสียงดี คัพเวอร์เพลงศิลปินต้นฉบับในสไตส์ของตัวเอง เพื่อเป็นแชมป์ประจำสัปดาห์ ซึ่งได้ “สิตางศุ์   บัวทอง”  มาปะทะ “เจน นุ่น โบว์ SUPER วาเลนไทน์”  ที่ทั้งคู่จะต้องมาแข่งขันคัพเวอร์เพลงของ “แอ๊ด คาราบาว”  พอศิลปินต้นฉบับอย่างน้าแอ๊ด เห็น “สิตางศุ์”

 ถึงกับหลุดขำหนักมาก แถมบอกชอบอีกต่างหาก เพราะการเอนเตอร์เทนเนอร์ของสิตางศุ์ ทำทุกคนหัวเราะกันท้องแข็ง  ซึ่งงานนี้แอบรู้มาว่า “สิตางศุ์  บัวทอง” เครียดหนักมาก ที่ต้องมาแข่งขันร้องเพลงในเวที “กิ๊กดู๋ฯ” โดยเฉพาะเพลงของ “คาราบาว” เลยทำให้เจ้าตัวซ้อมหนักมาก กังวลสุด ๆ เพราะเป็นที่แรก รายการแรก ที่มาร้องเพลง เพราะไม่เคยร้องเพลงในรายการไหนมาก่อน แต่พอถึงเวลาโชว์ เจ้าตัวได้ใส่   คาแรกเตอร์ตัวเอง ร้องเพลงยังสั่งให้ดนตรี หยุด หยุดโดยไม่มีอะไรกั้น  ทำเอาคอมเมนเตเตอร์ชอบใจที่สุด และทำ “ป๋ากิ๊ก” ขำกลิ้งไปกับโชว์สุดยอด 

 เขย่าใจสามสาว“เจน นุ่น โบว์ SUPER วาเลนไทน์”  ที่ต้องมาประชันด้วย ขนลุกเลยทีเดียว แต่ 3 สาวก็ทุ่มเต็มที่ งานนี้ใครจะได้เป็นสุดยอดแชมป์คัพเวอร์เพลง  คาราบาวประจำสัปดาห์นี้ ห้ามพลาด บอกได้คำเดียวเลยว่า สนุกสนานโดยไม่มีอะไรมากั้น  โดย “แอ๊ด  คาราบาว” กล่าวว่า ทุกครั้งที่มารายการกิ๊กดู๋แล้วมีความสุขมาก เหมือนกับมาดูโชว์ มาดูตลกเลย (หัวเราะ) ไม่ได้มานาน มาครั้งนี้ได้เห็นพี่น้องเขาร้องเพลงคาราบาวกัน ปลื้มมาก ๆ  เงาเสียงแต่ละคนมีความพยายาม ผมตัดสินใจลำบาก เขาเก่งกันทั้งนั้น ส่วนแม่สิตางศุ์ที่มาแข่งคัพเวอร์เพลงผม ผมอินจนน้ำตาไหลเลย เขาโชว์สุดยอด ฟังแล้วรู้เลยว่าเขาทำการบ้านมาดีมาก ส่วนสามสาว “SUPER วาเลนไทน์”  

เขาเป็นนักร้องอยู่แล้ว มืออาชีพ อยากให้ทุกคนมาชมกันนะ   แต่ละคนโชว์แบบคิดไม่ถึงเลย ผมชอบมาก รอชมได้ใน รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันศุกร์ที่  21  สิงหาคมนี้ เวลาใหม่ 19.30น. (ทุ่มครึ่ง) ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”

admin