web analytics

เล่นของมหาเสน่ห์แล้วงานรุม “ต้อม รัชนีกร” รำถวายสิ่งศักดิสิทธิ์…

มูให้สุด แล้วหยุดที่ความปัง “ต้อม รัชนีกร” ได้ของดีเสริมมหาเสน่ห์ งานเข้าไม่หยุด ล่าสุดขึ้นเหนือไปรำถวายเทพพระคลังเสริมเฮง

                เจอพิษวิกฤตโควิด-19 เข้าอีกคนสำหรับ “ต้อม รัชนีกร พันธ์มณี” ส่งผลให้งานลดน้อยลง ทำเอาต้อมเครียดเดินสายทำบุญหนุนดวงชะตา และก็ได้เปลี่ยนเบอร์มงคลกับอาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ผู้คิดค้นศาสตร์พลังตัวเลข ทำเอาต้อมถึงกับอึ้ง เพราะทันทีที่เปลี่ยนเบอร์ได้แค่หนึ่งสัปดาห์ งานก็หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย คิวเต็มตลอด 7 วัน โดยต้อมได้เผยว่า เพราะเบอร์มงคลดังกล่าวเป็นเบอร์มหาเสน่ห์ ทำให้ใครเห็นใครรัก งานก็เลยเข้ามาตลอด เท่านั้นไม่พอต้อมยังขึ้นเหนือไปรำถวายเทพพระคลัง ที่พระธาตุสามมุมเมือง สามเหลี่ยมทองคำ จังหวัดเชียงราย เพื่อเสริมมงคลให้ปังยิ่งขึ้น เรียกว่ามูเตลูกันสุดฤทธิ์เลยทีเดียว

“ตั้งแต่เปลี่ยนงานกับอาจารย์นิติกฤตย์มา อาจารย์บอกว่าพลังงานของตัวเลขจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงประมาณ 3 เดือน แต่เอาเข้าจริงๆ ของต้อมแค่อาทิตย์เดียวก็เปลี่ยนไปแบบเห็นได้ชัดเลย เบอร์ที่อาจารย์ให้มาจะเป็นเบอร์มหาเสน่ห์คนเห็นคนรักคนเห็นเมตตา เมื่อก่อนกว่าจะนึกถึงนานนมแต่ตอนนี้ขนาดไม่ค่อยได้เจอกันพอมาเจออีกที ตายแล้ว…เห็นหน้าเธอฉันนึกได้เลย มีงานนึงจะให้เธอ คือการโยนงานเข้ามามันง่ายไปหมด เราก็เลยรู้สึกว่ามันใช่”

“มันมีหลายๆ อย่างที่เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น งานก็เข้ามาเรื่อยๆ จริงๆ ตอนแรกเดือนนี้เหมือนจะไม่มีงาน ถ้ามีก็จะแบบอาทิตย์ละ 3-4 วัน แต่พอเอาเข้าจริงๆ เต็ม 7 วันอีกแล้ว เราก็งงว่ามันโผล่มาได้ยังไง งานราษฎ์งานหลวงเข้ามาเต็มไปหมด ณ ตอนนี้บอกเลยค่ะว่า แฮบปี้กับเบอร์ แฮบปี้กับชีวิต แฮบปี้กับอาจารย์ แฮบปี้กับคนรอบข้าง

                พอรู้ข่าวว่าจะมีพิธีบวงสรวงเทพพระคลัง ซึ่งตรงนี้ไม่ได้มีผลประโยชน์ผลกำไรอะไรทั้งสิ้น อาจารย์ทำตรงนี้เพื่อทำบุญ เรารู้สึกว่าเราศรัทธา วันนี้ก็เลยตามมารำให้ในพิธีบวงสรวง ต้อมเลือกรำฉุยฉายพราหมณ์ เพราะเรารำบวงสรวงเทพเทวดาก็เลยเลือกที่จะแต่งเป็นพราหมณ์ ก็แต่งทรงเครื่องเต็ม

                เรารู้สึกปิติมาก รำไปก็อธิษฐานไป แฮบปี้ค่ะที่ได้มาตรงนี้ เราไม่สามารถจะทำอย่างอื่นได้มากกว่านี้ เราก็ใช้วิชาความสามารถที่มีตรงนี้ที่ได้มาจากครูบาอาจารย์ ปูย่าตายาย ที่ให้ความรู้เรื่องรำไทยเรามา เงินเราอาจจะไม่ได้มีมากได้ทำบุญ แต่เราถือว่า เราได้ใช้กายใช้ใจของเรานี่แหละ ถวายเทพเทวดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก็ดีใจค่ะที่ได้มารำถวาย

admin