web analytics

6 สาว Lyra ชวน…เช็คอิน!! ถ่ายรูป สุดเก๋ ท่องโลกดวงดาว

“Lyra Galaxy” การรวมตัวกันของดวงดาวทั้ง หก ก่อให้เกิดกลุ่มดาว LYRA ที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจในงาน Lyra Galaxy Experience” จัดโดย universal music thailand ร่วมกับค่าย iAM และบริษัท L&E  เริ่มในวันที่ 1 – 23 เมษายนนี้ Siam Smile Space ชั้น 4 Siam Discovery

                         ขอเชิญชวนทุกคนหลุดเข้าสู่โลกกาแลกซี่ เปิดประสบการณ์ทางศิลปะในรูปแบบใหม่ ของปี 2021 กับงาน “Lyra Galaxy Experience” ด้วยบรรยากาศแสง สี เสียง จากการผสมผสานของ Visual Lighting และ Art Installation หรือศิลปะดิจิทัล ให้มีความสุข รอยยิ้ม สัมผัสความแปลกใหม่ และดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของดวงดาว Lyra ทั้ง 6 ดวง ประกอบไปด้วย “ปัญ – เจนนิษญ์ – ฟ้อนด์ – เนย – นิว -นิกี้”

                          โดยเริ่มจาก Noey (เนย)- Forest “ตัวแทนของความร่มรื่น ความสวยงามของป่าที่มีเสียงน้ำไหล เสียงนกร้อง ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายใจ ในโลกที่ทำหลาย ๆ อย่างด้วยความเร่งรีบ ความวุ่นวายจากหลาย ๆ สิ่งที่ต้องพบเจอในแต่ละวัน อยากให้ทุกคนมาโซนนี้ได้พักผ่อน จากความเร่งรีบ ปล่อยตัวเองให้ได้พักผ่อนไปกับเสียงของธรรมชาติ และได้รับความสวยงามกลับไปด้วย ซึ่งในโลกที่วุ่นวาย ลองปล่อยใจให้สบายไปกับเสียงของธรรมชาติ อย่างน้อยอยากให้ที่ตรงนี้ ได้เป็นความสบายใจของทุกคน” ต่อด้วยสาว Niky (นิกี้) – Lunar

“ตัวแทนของดวงจันทร์ เป็นดาวเคราะห์ที่ไม่สามารถส่องสว่างด้วยตัวเองได้ หากขาดดวงจันทร์ไป คนบนโลกก็คงไม่ได้เห็นแสงสีเหลืองนวล ที่ส่องสว่างยามราตรี และถ้าขาดดวงดาวไปท้องฟ้าตอนกลางคืนก็คงขาดความเป็นประกายและขาดสีสัน ดวงจันทร์คงอยู่คนเดียวไม่ได้” ส่วน Jennis (เจนนิษญ์) – Cold LAVA “สื่อถึงสีน้ำเงิน เป็นสีที่ให้ความรู้สึกสุขุม นุ่มลึก เมื่อมารวมกับลาวา ทำให้แสดงออกมาเป็นความหนักแน่นที่มีพลัง แต่ก็ยังคงความพลิ้วไหวเหมือนสายน้ำที่ไหลอย่างช้า ๆ ไปบนทุกพื้นผิวที่รองรับ” ด้านสาว New (นิว) – Snow “เมื่ออยู่ในห้องที่ชื่อว่า SNOW คุณคิดยังไงกับ “หิมะตก” ทุกคนมีความผิดพลาดเหมือนกัน มีความผิดหวังเหมือนกัน แต่คนที่สำเร็จ คือคนที่มองเห็นความสวยงาม ของการตกลงมาของชีวิตได้ ว่านี่คือขึ้นบันได ที่จะพาเราเข้าใกล้ความสำเร็จมากยิ่งขึ้น”

ต่อด้วยสาว Pun (ปัน) – Aurora “ONCE IN A LIFETIME” กับแสงเหนือ ถือเป็นสิ่งที่หนูใฝ่ฝันอยากจะเห็นสักครั้งในชีวิต และคิดว่าหลาย ๆ คนก็อาจมีความฝันนี้อยู่ มีหลายอย่างในห้องนี้ที่จะทำให้เราเชื่อมต่อถึงกันและกัน และห้อง ๆ นี้ก็คงเป็นเหมือนสิ่งที่สามารถบอกพวกเราได้ว่า ความฝันของเราเป็นจริงได้นะ” และปิดท้ายด้วย Fond (ฟ้อนด์) – Wind “เปรียบดั่งลมที่สื่อถึงจินตนาการ หรือความฝันที่สามารถพัดพาทุกสิ่ง ให้เกิดขึ้นจริงได้แบบไม่มีกรอบ ล่องลอยไปกับความรู้สึกสบาย ๆ”

                     สำหรับงาน LYRA GALAXY EXPERIENCE เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-23 เมษายน 2564 เวลา10.00-20.00 น. ณ Siam Smile Space ชั้น 4 Siam Discovery (สงวนสิทธิ์ให้เฉพาะคนที่ Pre-Order CD สามารถมางานในวันที่ 1-5 เมษายน 2564 ก่อน) และเริ่มเปิดขายหน้างาน สำหรับบุคคลทั่วไปในวันที่ 6-23 เมษายน 2564 ราคา 250 บาท โดยจะได้โปสการ์ดเป็นของแถม 1 ใบ (คละแบบ 3 แบบ) **หมายเหตุ** : รับเฉพาะเงินสดหน้างานเท่านั้น

#LYRAGalaxyExperience #Galaxy #lyra #universalmusic #thailand #IAM #L&E #siamdiscovery

admin