web analytics

“คะน้า ริญญารัตน์” ฉีกกฏนางร้าย

แซ่บสุด ๆ ไปเลย สำหรับนางร้ายสาว คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ ในละครโรแมนติก “เกาะรัก กลหัวใจ” ผลิตโดยค่ายดาราวิดีโอ ทางช่อง 7HD กับบท ขวัญนารี นางแบบสายเหวี่ยง ที่พร้อมวีนตลอดเวลา ผลปรากฏฟีดแบ็กจากแฟนละครกลับมา ทำให้เจ้าตัวยิ้มไม่หุบ เพราะมีแต่คนชมว่าคะน้าลุคใหม่ แซ่บ ตลก ถูกใจ

​                โดย คะน้า เปิดใจว่า “ฟีดแบ็กดีมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับตัวละคร ขวัญนารี ในละครเรื่องนี้ ตอนแรกยอมรับว่าคะน้ากังวลมากเหมือนกัน เพราะเราเล่นบทร้ายมาตลอดก็จริง แต่ทั้งหมดจะเป็นแบบดราม่า ร้ายลึก ในเรื่องนี้แตกต่างสิ้นเชิงเลย ขวัญนารี จะร้ายแบบเหวี่ยง ๆ วีน ๆ แบบคนที่คิดว่าโลกหมุนรอบตัวเองอยู่ตลอด ต้องเล่นโอเวอร์แอ็กติ้งมากกว่าคนปกติเยอะเลย ช่วงแรกที่ถ่ายทำ เรากังวลมาก แต่พี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) ผู้จัดซึ่งมากำกับเองบอกว่า อยากให้ลองเล่นดูก่อน ซึ่งพี่หลุยส์ช่วยไกด์และแนะนำให้พอเราเข้าใจความคิดของตัวละคร ก็หมดความกังวลค่ะ เรากล้าเล่น กล้าที่จะแสดงตัวตนของขวัญนารีออกมาอย่างที่เห็น ทำให้คนดูชอบ คือเราร้ายนะ แต่พอเห็นแล้วเขาขำ เขาหัวเราะ เพราะมันดูตลกมาก

นอกจากการแสดง เรื่องเครื่องแต่งกายในละครก็เหมือนกันค่ะ ตอนที่ละครออกอากาศ จะมีคอมเมนต์เข้ามาแซวชุดที่ขวัญนารีใส่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นชุดงู ชุดเงือก ชุดเปลือกหอย คือชีวิตจริงเราคงไม่มีโอกาสได้ใส่แบบนี้แน่  และการทำงานละครเรื่องนี้ ต้องบอกว่าทำให้เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ หลายเรื่องเลย ในละครเรื่องนี้จัดเต็มมาก  ผู้จัดลงทุนมากค่ะ ยิ่งตอนที่เราเดินทางไปถ่ายทำกันที่ทะเล ทุกอย่างสวยงามไปหมดโดยเฉพาะธรรมชาติที่สมบูรณ์ เป็นการทำงานที่ประทับใจ รวมถึงการได้ร่วมงานกับนักแสดงและทีมงานทุกคน ทุกคนเฟรนด์ลี่มากค่ะ การทำงานเลยมีแต่รอยยิ้ม คะน้าอยากขอให้ทุกคนติดตามละครเรื่องเกาะรัก กลหัวใจ กันไปเรื่อย ๆ นะคะ นอกจากละครจะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนแล้ว ยังมีข้อคิดทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องการอนุรักษณ์ธรรมชาติ สอดแทรกอยู่ด้วย รวมถึงฝากติดตามขวัญนารีด้วยนะคะ มาดูกันว่าหลังจากที่ ไอยคุปต์ (บลิว-วรพล จินตโกศล) แต่งงานกับ ฟากฟ้า (เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์) แล้ว เขาจะแผลงฤทธิ์อะไรอีก จะสร้างความวุ่นวายให้กับทุกคนขนาดไหน มาติดตามลุ้นไปด้วยกันนะคะ”

                ติดตามชมละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

admin