web analytics

ONESIAM MAGIC FROM THE UNIVERSE

ONESIAM MAGIC FROM THE UNIVERSE

วันสยามเนรมิตมหัศจรรย์ความสุขและสีสันความสนุกแห่งจักรวาลรับปีใหม่ ณ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่

 ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขเพื่อมอบเป็นของขวัญรับปีใหม่ “วันสยาม” โกบอลเดสติเนชั่นที่ผสานศักยภาพของ 3 ศูนย์การค้า ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ มอบมหัศจรรย์ความสุขในคอนเซ็ปต์ Magic from the Universe(เมจิก ฟอร์ม ดิ ยูนิเวิร์ส) เนรมิตบรรยากาศทั่วทุกพื้นที่ให้เต็มไปด้วยความสุขและความสนุก แต่งแต้มสีสันสุดตระการตาในเทศกาลส่งท้ายปี ด้วย AR Characters ให้ทุกคนได้เข้ามาถ่ายรูปและเช็คอินกันแบบฟีลกู้ด โดยผลงานสุดสร้างสรรค์นี้ออกแบบโดย เหนือ-จักรกฤษณ์ อนันตกุล นักวาดภาพประกอบชื่อดังที่ถ่ายทอดคาแร็กตอร์ของ 3 ศูนย์การค้าได้อย่างลงตัว พร้อมรับความพิเศษกับโปรโมชั่นระหว่างวันที่
3 ธันวาคม 2564 -16 มกราคม 2565

“Magic from the Universe  เปรียบเสมือนมหัศจรรย์ความสุขของจักรวาลที่เหล่าสิ่งมีชีวิตทั่วทั้งจักรวาลเดินทางผ่านดวงดาว ผ่านกาแล็กซีมากมายนับไม่ถ้วน เป็นเวลาหลายล้านปีแสงมายังโลก เพื่อส่งมอบความสุขมหัศจรรย์ของจักรวาลให้กับชาวโลก เราอยากส่งข้อความที่กำลังใจให้คนที่มาท่องเที่ยว ให้เขารู้สึกว่าประเทศเราจะค่อยๆ ดีขึ้น คำว่า Magic เป็นข้อความง่ายๆ แต่แสดงถึงความมหัศจรรย์ เหมือนคนๆ หนึ่งที่ค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้นมาแล้วจับมือก้าวเดินไปด้วยกัน นอกจากนี้ความเป็นเทศกาลคริสต์มาส ผมนึกถึงองค์ประกอบต่างๆ เช่น ต้นสน ใบสน ดวงดาว ผมจึงนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบให้ตรงกับคาแร็กเตอร์ของแต่ละศูนย์การค้า” จักรกฤษณ์ เผยถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบที่จะสร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้กับนักท่องเที่ยว

สำหรับสยามพารากอน ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการช้อปปิ้งระดับโลก คาแร็กเตอร์จึงแสดงออกถึงความเป็นเจ้าหญิงดวงดาว สัญลักษณ์แห่งความงดงามของคริสต์มาส มีความหรูหรา แต่แฝงไปด้วยความน่ารัก ในขณะที่สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เป็นสถานที่ที่มีวัยรุ่นและความล้ำสมัย คาแร็กเตอร์จึงสะท้อนถึงความเป็นแฟชั่น มีความสดใส ผ้าคลุมสายรุ้งมุมกลับแสดงถึงการให้กำลังใจ ด้าน สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม แสดงออกถึงความทันสมัย รักษ์สิ่งแวดล้อม คาแร็กเตอร์จึงถูกออกแบบให้เป็นก้อนน้ำแข็งที่ฟรีซใบไม้ไว้ เหมือนกับมนุษย์พยายามเก็บพืชพันธุไว้ในที่เย็น เพื่อวันหนึ่งจะต่อยอดไปถึงอนาคต

นอกจากความสนุกแบบออนกราวนด์ที่คุณสามารถมาเซลฟ์ฟี่และเก็บภาพความประทับใจในโมเม้นท์แห่งความสุขแล้ว วันสยามยังมอบประสบการณ์ใหม่ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงสแกน QR Code เพื่อถ่ายภาพด้วย AR เหล่าการ์ตูนสุดน่ารักหลากหลายคาแร็กเตอร์ก็จะปรากฎตัวขึ้นในโทรศัพท์มือถือให้คุณได้แชะภาพเก๋ ๆ ผ่านกล้องหน้า หรือจะถ่ายด้วยกล้องหลังแล้วแชร์ต่อให้เพื่อนก็สนุกได้ไม่แพ้กัน   

พร้อมกันนี้ 3 ศูนย์การค้ายังมอบความมหัศจรรย์ด้วยบรรยากาศแสงไฟประดับตกแต่งสุดตระการตา และสร้างปรากฏการณ์ความสุขให้กับทุกคน

 • เริ่มด้วย ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ตื่นตาตื่นใจไปกับดวงดาวอันเจิดจรัส ส่องประกายวับวาว ใจกลางพื้นที่บริเวณโซนจีเวล พลาดไม่ได้กับต้นคริสต์มาสบริเวณพาร์ค พารากอน ที่เป็นจุดเช็คอินยอดฮิตที่มอบรอยยิ้มและความทรงจำอันงดงามในช่วงเวลาพิเศษ ซึ่งปีนี้ออกแบบได้สวยงามตระการตา อลังการด้วยความสูง 15 เมตร พร้อมสนุกสนานกับถ่ายภาพเซลฟ์ฟี่ในอุโมงค์ไฟแห่งดวงดาวนับล้านดวงที่ทอดยาวตลอดบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าสยามพารากอน นอกจากนี้สยามพารากอนยังส่งท้ายปลายปี ด้วยแคมเปญ Siam Paragon The Universe of Happiness Celebration 2021 ตื่นตาไปกับโชว์พิเศษตลอดเดือน ธ.ค. และร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชการใหม่ในคืนวันที่ 31 ธ.ค.2564 กับมหกรรมมิวสิคเอ็นเตอร์เทนเม้นท์
  ใจกลางกรุงเทพฯ และกิจกรรมเคานต์ดาวน์ในงาน Siam Paragon Countdown 2022 ณ พาร์ค พารากอน
 • สยามเซ็นเตอร์ The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เติมความซ่าสดใหม่ในแบบฉบับสยาม
  เซ็นเตอร์ด้วยปรากฏการณ์การคอลลาบอเรชั่นกับแบรนด์ดังระดับโลก เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์ อินสไปร์ปลุกชาวสยามให้เทศกาลเฟสทีฟนี้ล้ำไปอีกขั้น นำโดย THE GUNDAM BASE ออริจินัลแฟล็กชิปสโตร์ฐานทัพกันดั้มแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Vans Flagship Store ที่จัดเต็มเอาใจสายสตรีทด้วยแฟล็กชิป
  สโตร์บนขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำหรับสายเทรนดี้ต้องเตรียมเช็คอินกับ KFC New Concept @ Siam Center ในคอนเซ็ปต์ Urban Digital Life , FABLAB มัลติแบรนด์สโตร์สัญชาติไทยแหล่งรวม
  แบรนด์ออนไลน์ชื่อดัง ต่อด้วยการรวมตัวกันครั้งสำคัญของอาร์ททิสท์ชั้นนำในโปรเจคพิเศษ BOOX Project รวมผลงานการออกแบบคาแรคเตอร์ BOOX แนวสตรีท ป๊อป คัลเจอร์มาจัดแสดงให้ชมอย่างใกล้ชิด พร้อมตื่นตาไปกับบรรยากาศแห่งความสุขกับกองทัพโมเดลกันดั้มขนาดยักษ์และต้นคริสมาสต์กันดั้มตั้งเด่นตระหง่านเต็มพื้นที่สยามเซ็นเตอร์
 • สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย ชวนทุกคนมาค้นพบความสนุกภายใต้คอนเซ็ปต์ Everyday Gifts สร้างความพิเศษชวนทุกคนก้าวสู่ความรู้สึกใหม่มาค้นพบมหัศจรรย์แห่งความสุข กับ HYPE BOX กล่องที่จะส่งต่อความสุขให้กับคนพิเศษในทุกโอกาส ฉีกกฎการให้ของขวัญที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ชวนให้ทุกคนมาค้นพบได้ทุกสไตล์ผ่านช้อปปิ้งออนไลน์ Siam Discovery Magical catalog

https://www.siamdiscovery.co.th/ecatalog/magical-catalog-2021/  พร้อมด้วยป็อปอัพใหม่ และบริการห่อของขวัญจาก Magical Gift Station  ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม 

นอกจากนี้ วันสยามยังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมอบความสุขอย่างต่อเนื่องส่งท้ายปีกับแคมเปญ OneSiam Magic from the Universe 2021ระหว่างวันที่  3 ธันวาคม 2564 16 มกราคม 2565  มอบส่วนลดสูงสุด 90%   พร้อมกันนี้เมื่อช้อปสินค้าจากร้านค้าหรือรับประทานอาหารในร้านที่ร่วมรายการ ครบตามยอดซื้อและเงื่อนไขที่กำหนด แลกรับฟรี Siam Gift Card  และ Loft Gift Vocher พิเศษสมาชิก VIZ CARD ช้อปครบยอดซื้อแลกรับ Siam Gift Card สูงสุด 2,000 บาท พร้อมแลกรับเงินคืนจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมมูลค่า 7.3 ล้านบาท  

            วันสยาม ร่วมส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ พร้อมมอบปรากฏการณ์ความมหัศจรรย์ เติมรอยยิ้มแห่งความประทับใจตลอดเดือนธันวาคมนี้ ณ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ สอบถามรายละเอียดโทร. 026108000 หรือ FB : ONESIAM

admin