web analytics

กล้องวงจรปิดสมาร์ทโฮม เลนส์คู่อัจฉริยะ

กล้องวงจรปิดสมาร์ทโฮม เลนส์คู่อัจฉริยะ

เพื่อสร้างชีวิตที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย EZVIZ แบรนด์ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมโซลูชันระดับโลก ขอนำเสนอระบบรักษาความปลอดภัยที่ตอบโจทย์การดูแลในทุกไลฟ์สไตล์ ผ่านความอัจฉริยะของกล้องวงจรปิดไร้สาย ผสานเทคโนโลยีเลนส์คู่ขั้นสูง อย่าง C8PF

          C8PF เป็นกล้อง Wi-Fi เลนส์คู่ (Dual-Lens) ที่เติมเต็มความสามารถด้วยไอเดีย All-in-One Cameras ทำงานสอดประสานด้วยเลนส์ระยะไกล (Telephoto lens) ขนาด 12 มิลลิเมตร รวมถึงเลนส์มุมกว้าง (Wide-angle lens) ขนาด 2.8 มิลลิเมตร ถูกออกแบบการหมุนให้ทำงานได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ครอบคลุมพาโนรามารอบทิศทาง ผนวกด้วยเทคโนโลยีการซูมแบบผสมถึง 8 เท่า ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงคุณสมบัติของนวัตกรรมกล้องวงจรปิดได้ในระดับสูงสุด ไม่ว่าจะซูมเข้าหรือซูมออกก็ไม่มีติดขัด

พร้อมเสริมรับกับฟีเจอร์ระดับสูงจาก EZVIZ App’ ที่เข้ามาเพิ่มมุมมองผู้ใช้เป็นสองเท่าด้วย ‘โหมดการแสดงผลหน้าต่างย่อยในจอใหญ่’ (Picture-in-Picture Display Mode) เพียงสัมผัสเพื่อซูมภาพได้ในทุกความต้องการ ยืดหยุ่น สามารถปรับมุมมองได้รอบตัว 360 องศา ควบคุมได้อย่างง่ายดายบนแอปพลิเคชัน ทั้งมีความทนทานทำงานเต็มประสิทธิภาพทุกสภาวะอากาศ ช่วยเฝ้ามองทุกความปลอดภัยได้ตลอด 365 วัน โดยไม่ลดทอนคุณภาพหรือความชัดเจน รองรับการจัดเก็บผ่าน MicroSD ความจุมากกว่า 512 GB และระบบคลาวด์ ให้ไม่ตกหล่นทุกเหตุการณ์สำคัญ ทั้งโหมดเรียลไทม์และวิดีโอในทุกช่วงเวลาทั้งกลางวัน-กลางคืน (ด้วยโหมดการถ่ายภาพจากแสงอินฟราเรด)

C8PF ยังสอดแทรกฟีเจอร์ที่ตอบสนองต่อการทำงานกลางแจ้งที่โดดเด่น ทั้งระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวรูปร่างมนุษย์ ทำงานด้วยเทคโนโลยี AI ขั้นสูง ที่ตรวจความเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ พร้อมแยกแยะรูปร่างของมนุษย์ออกจากสัตว์เลี้ยงหรือสิ่งของได้อย่างดี และ C8PF ยังทำหน้าที่เป็นอีกอวัยวะของบ้าน ด้วยการมองเห็น ได้ยิน และสื่อสารสองทางกับผู้มาเยือนแทนตัวผู้ใช้ได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน บนรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยขนาดกะทัดรัด กลมกลืนกับบ้านอย่างมีมิติ การันตีด้วยรางวัล GOOD DESIGN AWARD 2020

สัมผัสความปลอดภัยจาก “C8PFเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดขั้นสูงสำหรับทุกคน ตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างอย่างเข้าใจ มีวางจำหน่ายแล้วที่ EZVIZ Official Shop หรือผ่านช่องทาง Shopee: EZVIZ_official และ Lazada: EZVIZ official สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ezvizlife.com

admin