web analytics

OPPO A95 แชร์ทริค ฮาวทูเป็นสายเอ็นเตอร์เทนให้สมาร์ทสุดฟอร์มข้ามปี!

OPPO A95 แชร์ทริค ฮาวทูเป็นสายเอ็นเตอร์เทนให้สมาร์ทสุดฟอร์มข้ามปี!

วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ใครมีแพลนจะทำอะไรสนุกๆ กันบ้างหรือยัง กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีใหม่ทั้งที ต้องหากิจกรรมเอนเตอร์เทนมาทำข้ามปีสักหน่อยแล้ว มาเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสายเอ็นเตอร์เทน สมาร์ทไปให้สุดฟอร์มส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันดีกว่า จะมีวิธีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!

ดูหนัง-เชียร์บอลข้ามปี

ถ่ายรูปเก็บความทรงจำ

ขึ้นปีใหม่ทั้งทีจะพลาดการสร้างคอนเทนต์ไปได้อย่างไร! ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือปาร์ตี้ข้ามปีรอเคาท์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่ต้องอย่าลืมถ่ายรูปไว้สักแชะเก็บเป็นความทรงจำดีๆ ให้ย้อนกลับมาดู จะถ่ายรูปเก็บภาพปังๆ ให้ดีได้ก็ต้อง
มีสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกล้องเทคโนโลยี  AI อย่าง OPPO A95 ที่มี AI 3 กล้องหลังความละเอียดสูงสุดถึง 48 MP สามารถปรับแต่งสี ความอิ่มตัวของสี และความสว่างที่แตกต่างกันตามไปด้วยเพื่อทำให้ได้ภาพที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ หรือจะถ่ายเซลฟี่ในกล้องหน้าก็ยังเป๊ะปังด้วย AI Beautification ฟีเจอร์ปรับสีผิวหน้าและความเรียบเนียนให้รูปมาสวยปัง ไม่ง้อแอปสายโซเชียล Tiktok ชาเลนจ์ ไม่พลาดทุกเทรนด์ฮิต

สายนั่งแกะท่าเต้นฮิต เกาะทุกชาเลนจ์ใน Tiktok แบบไม่มีพลาด จะแต่งตัวเป็นต้นคริสต์มาสเต้นแบบฮาๆ หรือ
มาชาเลนจ์เพลง “Booty Bomb สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม” จาก 7 สาว 4 EVE ก็เก๋ไม่แพ้กัน และที่สำคัญแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนต้องเพียงพอเพื่อการอัดคลิปแบบไม่มีสะดุด อย่าง OPPO A95 ที่มีแบตเตอรี่ใหญ่ถึง 5,000mAh แถมยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จไว 33W Flash Charge ชาร์จเต็ม 100% ในเวลาแค่ชั่วโมงนิดๆ เพียงชาร์จแบตแค่ 5 นาที มือถือก็ใช้ต่อได้เป็นชั่วโมงแล้ว จะอัดกี่คลิป ชาเลนจ์กี่ครั้งก็จัดให้ได้สุดฟอร์ม!

            และสำหรับใครที่อยากเป็นสายเอนเตอร์เทน สมาร์ทไปให้สุดฟอร์มข้ามปีไปด้วยกันแบบนี้ สมาร์ทโฟนจาก OPPOก็กำลังมีโปรโมชันแบบจัดเต็มส่งท้ายปีในมหกรรมช้อปปิ้ง “The Joy-Full OPPO Sale” อย่าง OPPO A95 สมาร์ทโฟนเอาใจสายเอนเตอร์เทน มอบความสนุกแบบไม่มีสะดุด สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง 9,499 บาท และรับฟรีทันที กระเป๋า Mini suit case มูลค่า 1,299 บาท! โดย OPPO A95 มีสีสันให้เลือกถึง 2 สี ได้แก่ สีเงิน (ประกายรุ้ง) Glowing Rainbow Silver และสีดำ Glowing Starry Black ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3bVrzpA และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai

#OPPOA95 #สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม

admin