web analytics

เรตติ้งแรงฉุด..“น้ำผึ้ง ณัฐริกา” ชื่นชม “กานต์ ณัฐชา” นางเอกใหม่ตั้งใจดี

เรตติ้งแรงฉุด..“น้ำผึ้ง ณัฐริกา” ชื่นชม “กานต์ ณัฐชา” นางเอกใหม่ตั้งใจดี

ปังสุดหยุดไม่อยู่แล้วจ้า สำหรับละคร ดราม่าสุดซึ้ง “หงส์ฟ้า” จากค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) ทาง ช่อง 7HD ที่เรื่องราวเข้มข้นต่อเนื่อง สะกดใจคนดูสุด ๆ ล่าสุดฟาดเรตติ้งไปถึง 5.1 ยอดชม FACEBOOK LIVE พุ่งแตะ 31.7K (ข้อมูลวันที่ 2 สิงหาคม 2565) งานนี้นักแสดงคุณภาพ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ที่รีเทิร์นกลับมาร่วมงานกับช่อง 7HD อีกครั้งในรอบหลายปี ในบทของ นาฎลดา แม่ของ หงส์ฟ้า (กานต์-ณัฐชา ชยางคานนท์) ที่จำต้องพลัดพรากจากกันตั้งแต่เด็ก เปิดใจ รู้สึกดีใจกับเสียงต้อนรับการกลับมาครั้งนี้มาก ๆ รวมถึงกระแสความนิยมของละครที่พุ่งสูงขึ้น พร้อมเอ่ยปากชม นางเอกน้องใหม่ว่าเป็นเด็กที่มีความสามารถ และมีความตั้งใจสุด ๆ   

 “ก่อนอื่นน้ำผึ้งขอขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะ เพราะได้รับการต้อนรับกลับมาอย่างอบอุ่นมาก เป็นการต้อนรับการกลับมาช่อง 7HD รวมถึงบ้านเกิดในวงการของน้ำผึ้งด้วยคือ กันตนา ซึ่งเป็นค่ายที่น้ำผึ้งเล่นละครเรื่องแรกด้วย ทำให้เรามีอาชีพที่ทำมาหากินเลี้ยงตัวเองมาตลอดตั้งแต่นั้น วันนี้พอได้กลับมาคือดีใจมากจริง ๆ ยิ่งตอนที่เริ่มงานวันแรก เราได้เจอกับทีมงานเก่า ๆ ที่เราคุ้นเคยด้วย

สำหรับการมารับบท นาฏลดา ใน หงส์ฟ้า ก็ต้องบอกว่าเต็มที่จริง ๆ ค่ะ ตัวละครนี้คือดราม่าสุด ๆ คาแรกเตอร์ของตัวละครนี้มีความซับซ้อน มีมิติในการแสดงมากค่ะ นาฏลดาเป็นผู้หญิงที่โชคชะตาพลิก ชีวิตเปลี่ยน จากที่จะขึ้นสูงก็ต้องหนีตาย เขาเป็นคนที่ทั้งเข้มแข็ง และอ่อนแอที่สุดในเวลาเดียวกัน ต้องบอกว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่ทันสมัยมาก ตัวละครมีความรู้สึกที่แสดงออกชัดเจน เวลาที่เล่นบทที่เขาเศร้าต้องร้องไห้ บางวันเรากลับบ้านไปแล้วเรายังเศร้าอยู่เลย หลาย ๆ ครั้งนะคะที่น้ำผึ้งอ่านบทแล้วยังคิดอยู่เลยว่าจะทำได้ไหม เพราะบทพูดเยอะมาก รวมถึงต้องแสดงอารมณ์เยอะมาก

ส่วนการร่วมงานกับน้อง ๆ อย่างน้องกานต์ ทำให้รู้สึกเลยค่ะว่ายุคนี้เด็ก ๆ เขาความสามารถคือก้าวกระโดดมาก ๆ เลยค่ะ ตัวน้ำผึ้งในเรื่องจะสนิทกับน้องกานต์มาก เพราะเล่นเป็นแม่ลูกกัน เรารู้สึกว่าเด็กคนนี้มีครบ เป็นคนที่เล่นละครแล้วมีสมาธิมาก น้ำผึ้งว่าบทตัวเองยากแล้วนะคะ แต่บทของหงส์ฟ้าที่น้องกานต์เล่นคือลำบากกว่าน้ำผึ้งเยอะเลย พอได้เห็นน้องเล่น น้องมีสมาธิมากแม้จะเล่นมายังไม่เยอะ แต่เขาเล่นได้วิเศษเลย อนาคตของเด็กคนนี้ต้องประสบความสำเร็จอย่างสูง เพราะนอกจากความสามารถที่น้องมี หน้าตาที่สวยแล้ว เขายังเป็นเด็กที่มีมารยาทที่ดีงามกับทุกคนในกองถ่ายเลยนะคะ เขาเป็นคนอ่อนโยนนะ แต่พอเล่นให้แข็งแกร่งเขาก็ทำได้ อีกอย่างคือน้ำผึ้งชอบโทนเสียงน้องค่ะ เพราะโทนเสียงคล้ายกับน้ำผึ้งมาก พอมาเป็นแม่กับลูกกันมันใช่ค่ะ ต้องชื่นชมคนที่คัดเลือกนักแสดงจริง ๆ ค่ะว่าน้องเหมาะกับบทนี้มาก

ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้นนะคะ น้ำผึ้งอยากฝากให้ทุกคนที่ชื่นชอบกับการชมละครครบรส ที่มีทั้งรอยยิ้มความสุข มีทั้งเสียใจร้องไห้ หงส์ฟ้าเป็นละครที่น้ำผึ้งทุ่มสุดฝีมือเลย เพราะในชีวิตจริงละครที่เข้ามาหาเราอาจจะไม่ได้มีบทท้าทายแบบนี้เยอะมาก ในเรื่องคือเราเล่นแบบลึกมาก อินไปกับความเศร้าของตัวละครจริง ๆ ทุ่มให้ทั้งชีวิตเลย ต้องมาติดตามกันนะคะ” ติดตามชมละคร “หงส์ฟ้า” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น.  ทางช่อง 7HD กด 35

admin