web analytics

“นนนี่-ณัฐชา” เมาแอ๋ พุ่งจูบ “สิงโต-ปราชญา” เขินจน เก็บทรงไม่อยู่ ใน

“นนนี่-ณัฐชา” เมาแอ๋ พุ่งจูบ “สิงโต-ปราชญา” เขินจน เก็บทรงไม่อยู่ ใน

ยิ่งใกล้ชิดสนิทกันมากเท่าไรก็ยิ่งหวั่นไหวให้กันมากเท่านั้น สำหรับ “นนนี่-ณัฐชา ชูมักเคอร์ กับความ     โรแมนติกอินเลิฟกับ “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” ใน ซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” ผลิตโดยสถานีโทรทัศน์ช่อง8  อีพี8 เพราะหลังจากที่ฤทธิ์แอลกอฮอล์เริ่มปะทุ จนต้องมาจูบปากกันแบบจัง ๆ งานนี้นนนี่ กลับเป็นฝ่ายตีเนียนลุกจู่โจม สิงโตเองซะด้วย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความเมาหรือความรักกันแน่! เบื้องหลังฉากนี้จะละมุนถึงใจแค่ไหน มาดูภาพไปพร้อมกัน

            เป็นฉากที่  ปิ่น(นนนี่-ณัฐชา) เก็บกดความในใจที่มีให้ เจนขวัญ (สิงโต-ปราชญา) มานานแต่ต่างฝ่ายต่างไม่กล้าบอก แถมยังมียัยตัวร้ายอย่าง เบลล่า(นุ่น-สุทธิภา) คอยมาขัดขวาง กันซีน แย่งชิง ไม่ให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสอยู่ด้วยกัน จน ปิ่น ต้องย้อมใจด้วยการยกซดให้เมาเพื่อลืมรัก แต่จู่ๆ เจนขวัญ ที่เดินมาเห็น เข้ามาทำให้ต่างฝ่ายต่างพูดความในใจออกมาทั้งคู่ค่อยๆโน้มตัวเข้าหากันและจูบกันในที่สุด

            เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ริมทะเล พูดเลยว่าซีนนี้จะได้เห็นโมเมนต์หวานบาดใจ ของสิงโต และ นนนี่แน่นอน ด้าน นนนี่ทุ่มเทเล่นเลิฟซีน แบบจูบจริงจัง กอดแนบแน่นไม่มีอิดออดขอมุมกล้องบังเลยแม้แต่น้อย ส่วน สิงโตก็ออกอาการประหม่าเล็กน้อย และเขินเบา ๆ กลัวความหวานจะดูไม่พอให้น่าเชื่อถือ ถึงกับต้องเข้ามาโอบกอดพร้อมส่งใส่ตาเยิ้ม ๆ ใส่กลับไปให้ นนนี่ แต่งานนี้ด้วยความที่อินกันบททั้งคู่ บวกกับบรรยากาศริมทะเลเป็นใจให้จูบกัน  ทำให้ดูแล้วสมจริงสมจัง อีกทั้งผู้กำกับพี่กอล์ฟ ตั้งใจปั้นฉากนี้ ให้ดูละมุน ทั้งแสง มุมกล้อง อินเนอร์ มวลรวมออกมาแล้วต้องดีต่อใจแน่นอน เพราะการันตีด้วยการสื่ออารมณ์ความรู้สึกข้างในออกมาทั้งสีหน้าและแววตาของ สิงโต และนนนี่

เล่นแบบรู้สึกออกมาจริง ๆ พูดเลยว่าสมกับที่เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในแอปพลิเคชัน AIS PLAY งานนี้ต้องมาลุ้นกันต่อว่า เรื่องราวความรักของเจนขวัญและปิ่นจะเดินทางไปทางไหน ในเมื่อเจนขวัญยังมีความลับที่ยังปิดบังต่อปิ่นอยู่ เอาละสิ! หรือเจนขวัญจะใช้โอกาสนี้ เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงว่า เจน เจนนี่ ก็คือ เจนขวัญ  ตามลุ้นพร้อมกันใน ซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” อีพี8 วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00  น. ทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น #เจนนี่เดอะซีรีส์ #AISPLAYxช่อง8 #เจนนี่กลางวันครับกลางคืนค่ะ #AISPLAYOriginal #ช่อง8

admin