web analytics

ส่องภาพเบื้องหลังโพรเจกต์พิเศษ “สุขไม่มีวันหยุด (Happy Day)”

ส่องภาพเบื้องหลังโพรเจกต์พิเศษ “สุขไม่มีวันหยุด (Happy Day)”

หลังเกิดกระแส #สุขไม่มีวันหยุด ยาวนานต่อเนื่องหลายสัปดาห์ติดต่อกัน วันนี้ได้เวลาเปิดโพรเจกต์สุดพิเศษ ที่ ช่อง 7HD ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญส่งท้ายปี เพื่อแฟน ๆ ผู้ชมช่อง 7HD ได้รับความสุขชุดใหญ่แบบเต็ม ๆ กับบทเพลงสเปเชียล “สุขไม่มีวันหยุด (Happy Day)” ซึ่งมีพระนางดาวรุ่งมาขับร้อง พร้อมสื่อความหมายดี ๆ ที่ทุกคนจะได้มารวมตัวกัน แชร์เรื่องราวต่าง ๆ ให้กัน เหมือนคอนเทนต์สาระความบันเทิงครบรสจากช่อง 7HD และ Bugaboo ที่พร้อมมอบให้ทุก ๆ คนได้รับชมแบบไม่มีวันหยุดนั่นเอง

ก่อนที่จะได้รับฟังบทเพลง และ MV ตัวเต็ม “สุขไม่มีวันหยุด (Happy Day)” ที่ขับร้องโดยหนุ่มหล่อสาวสวย เข้ม-หัสวีร์, โดนัท-ภัทรพลฒ์, ยูโร ยศวรรธน์, บลิว-วรพล, บิว-ณัฐพล, ภูมิ-เกียรติภูมิ, มุกดา นรินทร์รักษ์, พิ้งค์พลอย-ปภาวดี,     พระพาย-รมิดา, ปูเป้-เกศรินทร์, ปิ่น-ชรินพร, กานต์-ณัฐชา, สกาย มาเรีย และ แอนน่า กลึคส์  ขอพาไปเก็บตกภาพเบื้องหลังวันอัดเสียงของเหล่านักแสดงกัน ที่แต่ละคนตั้งอกตั้งใจ ร้องกันสุดตัว ปล่อยพลังกันสุดเสียง แม้จะไม่ง่าย แต่ทุกคนร้องด้วยรอยยิ้มกันสุด ๆ  ซึ่งเพลงนี้มี พอล มนัสถาวร รับหน้าที่ Executive Producer   เอก ซีซั่นไฟว์ (สุดเขต จึงเจริญ) และ ศุภกิจ ฟองธนกิจ รับหน้าที่ Producer เนื้อร้อง/ทำนอง โดย สุดเขต จึงเจริญ, อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์  เรียบเรียงโดย ศุภกิจ ฟองธนกิจ และ Mix & Mastering โดย ระวี กังสนารักษ์ 

โดย เอก ซีซั่นไฟว์ ตัวแทนโปรดิวเซอร์ได้เปิดใจถึงโพรเจกต์พิเศษนี้ว่าสำหรับเพลง สุขไม่มีวันหยุด (Happy Day) เป็นบทเพลงที่ทำขึ้นเพื่อส่งความสุขให้กับแฟน ๆ ช่อง 7HD เพลงนี้ผลิตในนาม Soulmade Sound ค่ายเพลงที่ผมดูแลอยู่ในสังกัด TERO Music เพลงนี้โปรดิวซ์โดยผม น้องคิด (ศุภกิจ ฟองธนกิจ) และยังได้น้องแอ้ม (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) มาช่วยเขียนเนื้อร้อง เรียกว่าเป็นดรีมทีมครับ เพราะเป็นโพรเจกต์ของช่อง 7HD ทั้งที จุดเริ่มต้นของโพรเจกต์นี้คือ ช่วงที่ผ่านมา เราต่างเจออะไรแย่ ๆ กันมาก็คิดว่าเราน่าจะมีเพลงใหม่ ๆ ศิลปินใหม่ ๆ ของช่อง 7HD เพื่อที่จะส่งความสุขให้กับคุณผู้ชมในช่วงเทศกาลความสุขนี้ คอนเซ็ปต์ที่มาของชื่อเพลง คืออยากให้เพลงนี้ส่งความสุขได้ทุกช่วงเทศกาล และมากไปกว่านั้นคือคำว่าช่อง 7HD เราส่งความสุข 7 วัน ดังนั้นเราส่งความสุขแบบไม่ต้องมีวันหยุดเลย คนดูช่อง 7HD เขามีความสุขได้ทุกวัน เรามีคอนเทนต์ที่เหมือนเป็นของขวัญมอบให้กับทุก ๆ คน ใจความสำคัญอย่างหนึ่งก็คือ เราเป็นความสุขให้กันและกัน ช่อง 7HD ก็เป็นความสุขให้กับคนดู ซึ่งการที่ช่อง 7HD จะอยู่ได้ ก็ต้องมีคนดู ส่งความสุขคืนมาให้ช่อง 7HD ด้วยเหมือนกัน

ในส่วนการทำงานกับนักแสดงช่อง 7HD แรก ๆ หวั่นใจเหมือนกันครับ เพราะว่า 14 คน เป็นอะไรที่ไม่เคยเจอจำนวนมากขนาดนี้มาก่อน เอาจริง ๆ ยากที่สุด คือการแบ่งท่อนด้วย ไม่รู้ว่าออกมาแล้วจะดีไหม แล้วเราไม่รู้ว่าเรื่องการทำงานจะเป็นอย่างไรบ้าง ต้องดีลกับ 14 คน มีความกังวลใจเหมือนกัน แต่พอได้ทำ น้อง ๆ ทุกคนมืออาชีพหมดเลย เกินกว่าที่เราตั้งมาตรฐานเอาไว้ แต่แน่นอนด้วยความเป็นนักแสดง ทักษะการร้องเพลงก็จะไม่เท่ากับนักร้องอาชีพอยู่แล้วนะครับ แต่ว่าทุกคนมีพื้นฐานของการร้องเพลง ข้อดีข้อเสียของแต่ละคนก็จะต่างกันไป ซึ่งจริง ๆ แล้วเนี่ยความแตกต่างตรงนี้มันเป็นข้อดีสำหรับเรา ที่ว่าเพลง ๆ นี้ได้มิติมากเลย เพราะจะมีเสียงที่หลากหลายมากอยู่ในเพลง ซึ่งดีมาก ๆ ครับ ผมอยากให้ทุกคนติดตามชม และฟังเพลงนี้ไปด้วยกันนะครับ”

ชมภาพเบื้องหลัง เห็นความทุ่มเทของเหล่านักแสดงกับการร้องเพลงเพื่อมอบความสุขแล้ว มานับถอยหลัง รอฟังเพลงจากใจช่อง 7HD ไปด้วยกัน วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคมนี้ รับชม MV พร้อมกันทุกช่องทาง ช่อง 7HD เราพร้อมสร้างสรรค์งานดี ๆ มอบความ “สุขไม่มีวันหยุด” เพื่อคุณผู้ชมตลอดไป แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35

admin