web analytics

“ยูโร ยศวรรธน์” ยิ้ม “ฮักหลายมายเลดี้” เปิดตัวดี

“ยูโร ยศวรรธน์” ยิ้ม “ฮักหลายมายเลดี้” เปิดตัวดี

เปิดตัวม่วนโดนใจ สำหรับละครหลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 7HD เรื่อง “ฮักหลายมายเลดี้”  ละครแนวโรแมนติกคอมิดี้ ที่ตั้งใจมาสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนละคร ที่แค่เปิดตัวตอนแรก กระแสชื่นชมทันที ว่าเรื่องสนุกตั้งแต่ออกสตาร์ท โดยเฉพาะเคมีคู่พระนางที่ลงตัวสุด ๆ โดยเรื่องนี้  ยูโร ยศวรรธน์ พลิกลุคมาเป็นหนุ่มหล่อ ผมยาว รับบท ปีย์ เจ้าของไร่เฮือนฮักแพงที่มาปะทะฝีปากกับ ลลิน ไฮโซสาว สวยเริ่ด เชิด หยิ่ง ทีรับบทโดย พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ได้เข้ากัน ซึ่ง ยูโร พระเอกของเรื่องขอเปิดใจถึงกระแสที่ได้รับว่า

                “ผมอยากขอบคุณแฟนละครทุกคนมาก ๆ นะครับ ที่ติดตามชม จริง ๆ กระแสของละครเรื่องนี้เริ่มมีมาตั้งแต่ละครยังไม่ออกอากาศเลย จะมีแฟน ๆ มาถามว่าจะได้ดูกันเมื่อไหร่ จนวันที่ละครออกอากาศ ก็ได้เห็นฟีดแบ็ก เห็นคอมเมนต์บอกว่าละครสนุก ผมก็ดีใจมากครับ เพราะละครเรื่องนี้ทั้งพี่เติ้ล (ตะวัน จารุจินดา) ผู้จัดและผู้กำกับ นักแสดงทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ รวมถึงทีมงานทุกคน ตั้งใจทำกันมากครับ

                สำหรับตัวผมเอง ฮักหลายมายเลดี้ เป็นละครที่ผมได้พลิกลุคตัวเอง และเป็นละครเรื่องแรกด้วยที่ผมได้ใช้ภาษาอีสาน ค่อนข้างตื่นเต้นและดีใจครับ เพราะผมก็เคยคิดเอาไว้ว่าอยากใช้ภาษาอีสานแสดงละครสักเรื่อง เพราะตัวผมก็เป็นคนอุดรธานี ซึ่งตัวละคร ปีย์ ในเรื่องจะใช้ภาษาอีสานค่อนข้างเยอะเลย และอีกเรื่องที่รู้สึกว่าเราได้ทำอะไรใหม่ ๆ คือลุคของปีย์ในละคร จะเป็นผู้ชายผมยาว มีหนวดเคราบ้าง ชีวิตจริงผมยังไม่เคยไว้ผมยาวมาก่อน ตอนที่แต่งตัวก็สนุกครับ ได้ติดผมยาว ผมก็ยังแซวพี่ช่างเลยว่าติดเยอะ ๆ เลยคือเป็นลุคใหม่ที่ผมชอบนะครับ

                ส่วนการร่วมงานกับพระพาย (รมิดา ธีรพัฒน์) สนุกครับ พระพายเป็นคนเฟรนด์ลี่ ความที่อายุเราใกล้เคียงกันก็เลยทำให้เราไม่เกร็งและสนุกไปกับการทำงาน  ในเรื่องก็จะมีฉากฟิน ๆ มีฉากหวาน ๆ เยอะพอสมควรทีเดียว ผมเชื่อว่าคนที่ได้ชมน่าจะชอบครับ โดยรวมแล้วผมมองว่า ฮักหลายมายเลดี้เป็นละครที่สนุก ชวนยิ้ม แต่ก็ยังมีเรื่องราวน่าติดตาม ต้องบอกว่า จริง ๆ มีเรื่องราวครบทุกรสเลยนะครับ อยากให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง รับประกันเลยว่าละครเรื่องนี้สนุกแน่นอนครับ” ติดตามความสนุกของละคร  “ฮักหลายมายเลดี้”  ได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

admin

admin