web analytics

“มิลลี่” ปลื้ม “เพลิงไพร” แรงไม่หยุดเรตติ้งพุ่ง 4.9

“มิลลี่” ปลื้ม “เพลิงไพร” แรงไม่หยุดเรตติ้งพุ่ง 4.9

ออกอากาศไปไม่กี่ตอน ละครแอ็กชั่นดราม่าเรื่อง “เพลิงไพร” ที่นำแสดงโดย เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ และ   ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง ก็สนุกต่อเนื่อง ส่งให้เรตติ้งแรงกระหน่ำไม่หยุด สัปดาห์ล่าสุดโกยเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศ พุ่งสูงถึง 4.9 (ข้อมูลวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566) และงานนี้ก็ทำให้ มิลลี่-อภิสรา วงศ์ทัศนีโย นักแสดงรุ่นใหม่ของช่อง 7HD โดนจับตาทันที เพราะทึ่งที่แสดงในฉากที่ นิชา จากลาได้อย่างบีบหัวใจ ทำเอาแฟน ๆ พากันต่อมน้ำตาแตก กระแสในโซเชียลยกนิ้วให้กับการแสดง ฟีดแบ็กดีขนาดนี้ มิลลี่ จะรู้สึกยังไง ไปฟัง

“การมารับบท นิชา ในละครเรื่องนี้ของมิลลี่ค่อนข้างท้าทาย และพลิกคาแรกเตอร์มากค่ะ เพราะปกติจะได้รับบทที่ค่อนข้างเด็ก สดใส ร่าเริง แต่เรื่องนี้ตัวนิชาเขาค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ มีอุดมการณ์แรงกล้าในการปกป้องผืนป่า แล้วก็มีหลายซีนที่ต้องใช้อารมณ์เยอะมาก เป็นอะไรที่ค่อนข้างยาก โดยเฉพาะซีนที่ต้องหนีการไล่ล่าจาก เชน ที่รับบทโดย พี่โน้ต (วัชรบูล  ลี้สุวรรณ)  และกลุ่มคนที่ทำผิดกฎหมาย จนตัวเองถูกฆ่าตาย อย่างที่ทุกคนเพิ่งได้ดูกันไป การแสดงฉากที่ตัวเองกำลังจะตาย เป็นอะไรที่ไม่เคยเล่นมาก่อน มิลลี่ก็พยายามถ่ายทอดออกมาให้เต็มที่ที่สุดค่ะ

แล้วเรื่องนี้ได้เล่นเป็นน้องสาวของพี่เอสด้วย ดีใจมากค่ะ พี่เอสเป็นคนน่ารัก ไนซ์ นิสัยดีมาก เป็นคนที่เข้าถึงง่าย ถึงเพิ่งจะได้ร่วมงานกัน พี่เอสก็มีการพูดคุยละลายพฤติกรรม ทำให้รู้สึกว่า เขาเป็นพี่ชายเราจริง ๆ พี่เอสเป็นนักแสดงที่เก่งมากคนหนึ่ง ช่วยซัพพอร์ตเรื่องการแสดงที่ต้องเข้าฉากด้วยกันเยอะมาก รู้สึกว่าการได้ทำงานกับพี่เอสแฮปปี้มาก อยากร่วมงานด้วยอีกหลาย ๆ เรื่องเลยค่ะ ต้องขอบคุณแฟน ๆ ช่อง 7HD ทุกคนที่ชื่นชอบในตัวละครนิชา คอยติดตามให้กำลังใจ ลุ้น และเอาใจช่วยตัวละครนิชากันนะคะ มันเป็นกำลังใจที่ดีให้กับมิลลี่ด้วย เพราะว่าถ้าเราเล่นแล้วคนดูรู้สึกได้ อินไปกับบทบาทที่เราเล่น ในฐานะนักแสดง ก็ถือว่าเราประสบความสำเร็จในการแสดงเป็นตัวละครนั้น ๆ เพราะมิลลี่ รวมถึงนักแสดง และทีมงานทุกคนเต็มที่มากจริง ๆ สำหรับเรื่องนี้ตัวนิชา เขาค่อนข้างมีความสำคัญมากนะคะ ถ้าเขาไม่เสียชีวิต เรื่องมันจะเดินต่อไม่ได้ การตายของตัวละครตัวนี้ จะเป็นการเริ่มต้นจุดเปลี่ยนของเรื่องราวในเรื่องอีกมากหลังจากนี้ แฟน ๆ คนไหนที่คิดถึงตัวละครนิชา ยังไม่อยากให้นิชาตาย   

 ต้องติดตามต่อเรื่อย ๆ ค่ะ เพราะนิชาเขาจะมาอยู่ในภาพฉากความทรงจำของตัวละครหลายคน และก็คิดว่าจะอยู่ในความทรงจำของแฟนละครด้วย สุดท้ายนี้ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมละครกันไปจนถึงตอนจบเลยนะคะ มิลลี่คิดว่าละครเรื่องนี้ให้ข้อคิดหลายอย่างมาก เป็นละครสะท้อนสังคมไทยในปัจจุบัน รวมถึงให้ข้อคิดเรื่องความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดที่รัก และหวังดีกับเรา อยากให้ทำดีกับเขามาก ๆ ก่อนที่เขาจะไม่อยู่ให้เราทำดีด้วย และก็เชื่อว่าถ้าดูละครกันไปจนจบแล้ว ทุกคนน่าจะเกิดความรู้สึกอยากอนุรักษ์ป่าไม้ อนุรักษ์ธรรมชาติมากขึ้นแน่นอนค่ะ” ติดตามชมละคร “เพลิงไพร” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

admin