web analytics

“หลุยส์ – การ์ตูน” ปิดภารกิจสุดพีค ทำสถิติเรตติ้งตอนจบ

“หลุยส์ – การ์ตูน” ปิดภารกิจสุดพีค ทำสถิติเรตติ้งตอนจบ

ลาจออย่างสวยงาม แบบที่ไม่มีอะไรขวางเลย สำหรับละครแอ็กชั่นดราม่าสุดมัน “ขวางทางปืน” ที่ ล่าสุดปิดจ๊อบภารกิจได้สุดปัง ด้วยการทำสถิติเรตติ้งตอนจบสูงสุดรับต้นปี  เรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศคว้ามง 6.3 (ข้อมูลวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566) โดยคู่พระนาง หลุยส์ เฮส และการ์ตูน – ณัฐฌา บุญปอง   ขอเป็นตัวแทนขอบคุณแฟนละคร

          โดย หลุยส์ เผยว่า “ดีใจครับที่ทุกคนชอบในผลงานของพวกเรา  เพราะพวกเราตั้งใจและใช้เวลากับละครเรื่องนี้มาก ผมขอขอบคุณค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ ที่เชื่อมั่นกับบท เอกราช ของผม และเรื่องบู๊ก็ต้องยกให้ค่ายนี้จริง ๆ พี่โอลิเวอร์ บีเวอร์ผู้จัดผู้ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริง ๆ  พี่เวอร์ดูแลทุกรายละเอียดมาก อีกทั้งทีมงานทุกคน และนักแสดงคือ ทุ่มเทกับขวางทางปืนมาก มันเลยทำให้ทุกอย่างออกมาสมจริง ด้านเนื้อเรื่องก็คือ เข้มข้นจริง ๆ  ผมเป็นนักแสดง ตอนแสดงก็ยังรู้สึกสนุกตั้งแต่ถ่ายทำ พอเห็นผลตอบรับขนาดนี้ก็คือ แฮปปี้จริง ๆ ขอบคุณมากครับ”

          ด้านสาว การ์ตูน – ณัฐฌา เปิดใจถึงความรู้สึกถึงการได้มาเป็นส่วนหนึ่งในละครบู๊ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องบู๊ครั้งนี้ว่า

          “ดีใจที่ตัวเองได้มาเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงขวางทางปืนมากค่ะ เพราะด้วยบทบู๊ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องบู๊ เพราะแต่ละตัวละครมีความสนุกในตัวเอง พอมารวมกันมันก็ยิ่งทำให้สนุก กับฉากตอนจบที่ทุกคนพูดถึง ก็เป็นฉากประทับใจของตูนเช่นกันค่ะ เพราะเป็นฉากที่รวมหลายนักแสดงกับจุดจบของเงาเพลิง (เจด้า – ศรัณย่า) ไว้ด้วยกันคือ มันปูมาเหมือนจะบู๊แล้วจบ แต่เปล่าเลยมันมีความดราม่าด้วย และฉากนั้น ก็กลายเป็นที่พูดถึงว่าเป็นฉากประทับใจของแฟนละครด้วย ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กันมาโดยตลอดนะคะ และช่อง 7HD ยังมีละครสนุกครบรสอีกหลายหลายรสชาติให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมอีกมาก อย่างไรฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้กับทุกผลงานของพวกเรา ช่อง 7HD ด้วยนะคะ” ติดตามชมละคร “ขวางทางปืน” ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และอย่าพลาดชมความสนุกต่อเนื่องกับละครเรื่องใหม่ “สร้อยนาคี” ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

admin