web analytics

“น้ำตาล ชลิตา” เปลี่ยนทะเลมัลดีฟส์ เป็นน้ำเชื่อม กับวันพีชสีชมพู

“น้ำตาล ชลิตา” เปลี่ยนทะเลมัลดีฟส์ เป็นน้ำเชื่อม กับวันพีชสีชมพู

ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังกันเลยทีเดียว สำหรับสาว “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์”  Miss Universe Thailand 2016 ล่าสุดบินลัดฟ้าอวดหุ่นสุดเซี้ยะที่มัลดีฟส์กับแคมเปญ “บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2022 (BIG CAMERA BIG BONUS 2022)” ทริปถ่ายภาพแฟชั่นสุดร้อนแรง ที่ครั้งนี้สาวน้ำตาลขอหยิบวันพีชสีชมพูกับท่าโพสต์สุดแซ่บมาเรียกยอดไลก์ ทำเอาแฟนๆ ส่งหัวใจกันรัวๆ พร้อมติดแฮชแท็ก #น้ำตาลหวานม๊าก

น้ำตาล เล่าว่า “ปกติเวลาไปเที่ยวทะเลก็จะถ่ายภาพเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำอยู่แล้ว โดยภาพที่แฟนคลับเห็นในอินสตาแกรมล้วนเป็นภาพที่เพื่อนร่วมแก๊งถ่ายให้ บางครั้งก็เซลฟี่ถ่ายเอง แต่การมามัลดีฟส์ครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะมาในฐานะนางแบบ โดยได้รับเกียรติจาก “พี่จอร์จ-ธาดา วารีช” ซึ่งเป็นช่างภาพระดับเทพ และเป็นช่างภาพในฝันของน้ำตาลมาช่วยถ่ายภาพให้และสอนเทคนิคการถ่ายภาพให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ พอได้เห็นผลงานรู้สึกประทับใจมาก พี่จอร์จ เล่าเรื่องของเราในอีกมุมหนึ่งเปลี่ยนลุคความเซ็กซี่เป็นสาวหวาน พอได้แชร์ภาพนี้ลงไปในอินสตาแกรมแฟนคลับก็ต่างมากดไลก์ พร้อมติดแฮชแท็ก #น้ำตาลหวานม๊าก

นอกจากจะได้รูปภาพสวยๆ แชร์ในโซเชียลแล้ว ทริปนี้ยังได้เรียนรู้เรื่องราวของการถ่ายภาพ จากพี่ๆ ช่างภาพ ที่มาร่วมทริปอีกมากมาย อย่างเรื่องของ Costume” มาทะเล ไม่จำเป็นต้อง บิกินี่หรือทูพีชอย่างเดียว แค่เลือกชุดที่มั่นใจก็พอ อย่างชุดวันพีชสีชมพูที่น้ำตาลเลือกมาในเซตนี้ จัดเป็นชุดว่ายน้ำที่เรียบง่าย เพราะอยากเล่าถึงอีกมุมของน้ำตาลคือความเป็นสาวหวานที่ซ่อนอยู่ รวมถึงการ  Pose” ท่าโพสต์ต้องสอดคล้องกับชุดและสรีระร่างกายของเรา ต้องรู้ว่าอยากนำเสนอมุมไหน ให้ชุดและท่าโพสต์ช่วยให้รูปภาพของเราเด่นขึ้น สุดท้าย Light” แสงสำคัญมากเพราะต่อให้ชุดปัง ท่าโพสต์เป๊ะ แต่ถ้าแสงไม่สวย รูปภาพที่ได้ก็เฟลจ้า

            สำหรับใครที่กำลังมีทริปพักผ่อนช่วงซัมเมอร์นี้ ก็อย่าลืมนำเคล็ดลับของน้ำตาลไปปรับใช้กันได้ หรือใครอยากโชคดีได้ร่วมทริปแบบนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดได้ที่ www.bigcamera.co.th  และเฟซบุ๊กเพจ: BIG Camera

admin