web analytics

แฟนกัมพูชาแฮปปี้ “ไมค์-ขวัญ-ฐิสา-จิณณ์” จัดเต็ม Let’s meet with #Ch7HDStars in Cambodia สุดปัง

แฟนกัมพูชาแฮปปี้ “ไมค์-ขวัญ-ฐิสา-จิณณ์” จัดเต็ม Let’s meet with #Ch7HDStars in Cambodia สุดปัง

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยด้วยรอยยิ้ม และเสียงกรี๊ดจากแฟนละครชาวกัมพูชา เมื่อ ช่อง 7HD ยกทัพซุปตาร์ นำทีมโดย ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี, ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์, ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร และจิณณ์ จิณณะ เดินทางเข้าร่วมงาน Let’s meet with #Ch7HDStars in Cambodia ที่จัดขึ้นโดยสถานีโทรทัศน์ TV5 Cambodia ณ โรงแรมโซฟิเทล พนมเปญ  โภคีธรา ประเทศกัมพูชา เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

งานนี้บอกเลยว่าบรรยากาศคึกคักกันตั้งแต่ที่สนามบิน เพราแฟน ๆ ต่างมารอต้อนรับเหล่านักแสดงกันอย่างอบอุ่น ในส่วนของบรรยากาศในงานก็สนุกกันอย่างเต็มที่ เพราะนอกจากการร่วมพูดคุยกันอย่างออกรสบนเวที ซุปตาร์ของช่อง 7HD ยังเตรียมทั้งของที่ระลึก และเพลงเพราะ ๆ ไปโชว์ให้แฟน ๆ ชาวกัมพูชาได้ประทับใจ

โดย ขวัญ อุษามณี เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกถึงการมาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ขวัญอยากกราบขอบพระคุณพี่ ๆ ชาวกัมพูชามาก ๆ เลยนะคะ ที่ให้การต้อนรับทั้งกับตัวขวัญ และกับน้อง ๆ นักแสดงที่ไปด้วยกัน
ทั้งน้องไมค์, น้องฐิสา และน้องจิณณ์  แฟน ๆ ให้การต้อนรับพวกเราทุกคนอย่างอบอุ่นมาก คือมารอรับกันตั้งแต่สนามบิน โดยส่วนตัว ขวัญซาบซึ้งใจที่ทุกคนรอคอยการกลับมาของขวัญที่ได้กลับมาร่วมงานกับช่อง 7HD อีกครั้ง ซึ่งการมาร่วมงานในฐานะนักแสดงของช่อง 7HD ในวันนี้ เหมือนกับเราได้เริ่มต้นก้าวใหม่ ที่เป็นก้าวสำคัญที่ทำให้พี่น้องชาวกัมพูชา และช่อง 7HD

ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม เพราะตอนนี้ถ้าพี่ ๆ น้อง ๆ ชาวกัมพูชาอยากดูละครช่อง 7HD ก็สามารถกดเลข 5 ที่กัมพูชาแล้วดูละครของพวกเราได้เลย อยากขอบคุณทุกคนมากนะคะ ถ้ามีโอกาสในวันข้างหน้า ขวัญก็อยากกลับมาเยี่ยมเยียนพี่ ๆ น้อง ๆ ชาวกัมพูชาอีก เพราะมีพี่ ๆ หลายคนจำขวัญได้ เขาบอกว่าเขาเห็นเรามาในทุกช่วงอายุ ตั้งแต่ตอนเด็ก ตอนโต หรือปัจจุบัน ต้องขอบคุณจริง ๆ นะคะที่ทุกคนยังไม่ลืมขวัญ ซึ่งขวัญก็อยากให้ทุกคนรอติดตามผลงานละครของขวัญต่อไปในอนาคตด้วยนะคะ และติดตามละครดี ๆ จากทางช่อง 7HD ที่พร้อมมอบความสุขให้แฟน ๆ ตลอดไปค่ะ”

ทั้งนี้ในปี 2023 ชาวกัมพูชาจะได้ชมละครของช่อง 7HD กันแบบจุใจถึง 27 เรื่อง ผ่านทางช่อง TV5 Cambodia เริ่มจากเพลิงพระนาง, เสาร์ 5 และเล็บครุฑ และยังมีละครที่จ่อคิวออกอากาศให้ได้ชมกันมากมาย อาทิ มธุรสโลกันตร์, ไฟหิมะ, กรงน้ำผึ้ง, แม่เบี้ย, จากศัตรูสู่หัวใจ, สะใภ้อิมพอร์ต และสองนรี ติดตามชมข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

admin