web analytics

 “บูม-ฮาน่า” ควงคู่พักบู๊เสิร์ฟความหวาน

 “บูม-ฮาน่า” ควงคู่พักบู๊เสิร์ฟความหวาน

              ละครแรงฉิว โกยเรตติ้งต่อเนื่องทุกอีพี พระนางคู่ซี้ บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และ ฮาน่า ลีวิส  แห่งละครบู๊สุดมัน “กล้า ผาเหล็ก” ทางช่อง 7HD  เลยขอควงคู่มาเสิร์ฟเมนูเพื่อแฟนละครได้สดชื่นรับหน้าฝน ไหน ๆ ทั้งคู่ก็เป็นพระนางสายเฮลธ์ตี้ประจำกอง งานนี้เลยมาแบ่งปันสูตร “น้ำส้มคั้น” หวานชื่นใจเพื่อสุขภาพซะเลย

งานนี้สาว ฮาน่า แม่บ้านแม่เรือนตัวจริงขอลงมือเลือกส้มที่ได้คุณภาพ เกลือ  พร้อมทั้งจัดเตรียมอุปกรณ์ที่หาได้ง่าย ๆ ในบ้านของทุกคน ได้แก่ เขียง แก้ว เครื่องคั้นน้ำส้ม โดยสาวฮาน่าจัดล้างส้มผึ่งไว้จนแห้ง  เพื่อรอหนุ่มบูมมาช่วยกันคั้นแบบสด ๆ  ซึ่งพอเป็นเรื่องของการดูแลสุขภาพหนุ่มบูมดูตั้งอกตั้งใจให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี  โดยหนุ่ม บูม เผยถึงการทำน้ำส้มคั้นกับฮาน่าว่า

“เรียกว่าอะเมซซิ่งมากกว่าที่ได้มาทำอะไรแบบนี้  แต่จริง ๆ มันดีนะครับ เป็นอีกหนึ่งวิธีดูแลตัวเองง่าย ๆ ด้วยเมนูง่าย ๆ ซึ่งช่วงนี้เข้าฤดูฝนแล้วเราต้องเติมวิตามินซีให้กับร่างกายเยอะหน่อย ผมเองก็ค่อนข้างดูแลตัวเอง
และให้ความสำคัญกับสุขภาพอยู่แล้ว ซึ่งผมก็ว่าเป็นเรื่องดีนะครับที่น้องเขามาชวนทำอะไรแบบนี้ เมนูง่าย ๆ อย่าง
น้ำส้มคั้นเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ใช้เวลาไม่มากแต่คุณภาพที่ได้มันดีต่อร่างกายจริง ๆ ครับ”

 ด้านสาวสวย ฮาน่า เจ้าของไอเดียเมนูรักสุขภาพเผยว่า

“จริง ๆ น่าว่าสิ่งที่ทำในวันนี้มันเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราสามารถทำให้ตัวเรา และคนรอบข้างที่เรารักได้  ใช้เวลาไม่มากอุปกรณ์ก็ไม่เยอะแต่ได้ประโยชน์มาก เพียงเตรียมส้มจำนวนแล้วแต่ความต้องการของเราเลย
ก่อนทำก็ล้างผลส้มให้สะอาด หั่นครึ่งพร้อมคั้น พอคั้นเสร็จก็อย่าลืมต้องเติมเกลือสักเล็กน้อย แค่นี้เราก็ได้น้ำส้มสดชื่นมาดื่มแล้วค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศแปรปรวนฝนก็เริ่มตก ยิ่งต้องใส่ใจสุขภาพกันให้มากขึ้น หรือจะทำน้ำส้มให้
คนในครอบครัวได้ดื่มเป็นเมนูแทนความห่วงใยก็ได้อีกทางด้วยนะคะ”

ติดตามชมละคร “กล้า ผาเหล็ก” ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

admin