web analytics

“มะเหมี่ยว-พรชดา” สนุกสวมบทยูทูบเบอร์สายลุย

“มะเหมี่ยว-พรชดา” สนุกสวมบทยูทูบเบอร์สายลุย

กลายเป็นละครแอ็กชั่นเดือด ที่หลายคนจับตาทันที สำหรับ “แคน2แผ่นดิน” ทางช่อง 7HD  ที่ทำสถิติเป็นละครเรื่องที่ 2 ที่เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติงสูงสุดของปี 2566 (ครึ่งปีแรก) และยังทวีความแรงต่อเนื่อง ด้วยเรื่องราวที่สนุก มันทุกเบรก งานนี้ทำเอานางเอกสาวของเรื่อง มะเหมี่ยว-พรชดา  วราพชระ เผยเป็นปลื้มกับกระแสตอบรับ พร้อมเปิดใจว่า

            “เหมี่ยวขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากนะคะที่ให้กำลังใจและติดตามชมละครอบอุ่นมาก  เรื่องนี้เหมี่ยวรับบทพิมสาย ยูทูบเบอร์สายลุย ที่ชอบหาคอนเทนต์ผจญภัย ที่มันยากลำบาก ก็มีฉากที่ท้าทาย อย่างฉากที่เราต้องเดินป่า ถ่ายทำฉากตกหน้าผา ซึ่งเราก็กลัวความสูงแต่ก็แสดงฉากนี้ผ่านไปได้ ก็เป็นอะไร ที่สนุกดีค่ะ เรื่องนี้เป็นละครแอ็กชั่นซึ่งเรื่องบู๊คุณอา (ฉลอง ภักดีวิจิตร) จัดใหญ่จัดเต็ม

เพื่อผู้ชมอยู่แล้ว ซึ่งก็เป็นแบบนั้นจริง ๆ ตัวเหมี่ยวอาจไม่ได้ลุยบู๊เต็ม ๆ กับเขา แต่หลัก ๆ จะเป็นโอ๊ต (ชาคริต บุญสิงห์) กับริส (วิชญพงศ์ เอี่ยมสะอาด) ที่จะบู๊เต็ม ๆ เลย ทั้งชกมวย ยิงปืน คือทุ่มเทกันมาก พลอย (รัญดภา มันตะลัมพะ) ก็มีบู๊  ซึ่งแรก ๆ เหมี่ยวก็ไม่ได้มีบู๊กับใครเขา  แต่ช่วงหลัง ๆ จะมีบู๊บ้าง เพราะหลัง ๆ เราจะอยู่กับเคน (โอ๊ต ชาคริต)พระเอกเยอะ ก็จะให้เคนสอนการยิงปืน เพราะเขาชอบพาเราไปเสี่ยง ก็เลยต้องป้องกันตัวเอง  กับการทำงานเรื่องนี้อย่างที่บอกว่าเราโชคดีที่ได้มาทำงานกับคนรุ่นราวคราวเดียวกันหมดเลย ทั้งเหมี่ยว พลอย โอ๊ต ริส ต้องเจอกันบ่อยมีอะไรก็คุยกันตลอด ซึ่งการทำงานเรื่องนี้เราใช้เวลาถ่ายทำพอสมควร เพราะด้วยรายละเอียดฉากใหญ่ ๆ เยอะมาก เลยค่อนข้างใช้เวลาในการถ่ายทำนาน แต่พอเห็นผลงานออกมา

จัดเต็มโดนใจแฟนละครก็ดีใจค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้ ก็ฝากแฟน ๆ ติดตามชมกันต่อไปเรื่อย ๆ จนถึงตอนจบเลยนะคะ เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่บู๊อย่างเดียว มีเรื่องของดราม่าด้วย เรียกว่าสนุกครบ แล้วมาติดตามการช่วงชิงแคนทองคำว่าจะเป็นอย่างไรนะคะ” ติดตามชมละคร  “แคน2แผ่นดิน”  ได้ ทุกวันพุธ  พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

admin