web analytics

VESPA ประกาศแต่งตั้ง เวสปิสตี้ (VESPISTI) ครั้งแรกในประเทศไทย

VESPA ประกาศแต่งตั้ง เวสปิสตี้ (VESPISTI) ครั้งแรกในประเทศไทย

ดึงตัวท็อปวงการบันเทิงอย่าง “นาย-ณภัทร- โบกี้ไลอ้อน-พิชญ์สินี  ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ วิน-เมธวิน สร้างสีสันประสบการณ์ใหม่แบบมีสตอรี่ เวสป้าปลุกกระแสความปังสร้างสตอรี่เอาใจคนรักเวสป้า สมกับเป็นแบรนด์ Creative Lifestyle Setter เปิดตัวเวสปิสตี้ ครั้งแรกของไทย ผ่านหนังสั้นที่ดึงคาแรคเตอร์ของแต่ละคน แบบ Timeless Freedom and Unique  พร้อมเปิดตัวรถรุ่นใหม่กลางงาน Vespanista Weekend Escapade ดึงแบรนด์แฟชั่นดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย ร่วมจอยความมันส์บนรันเวย์พร้อมมินิคอนเสิร์ตและกิจกรรมเอนเตอร์เทนเมนต์แบบอัดแน่นในสไตล์อิตาลี

ยกให้เป็นกระแสความแรงที่ บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมียมชั้นนำจากประเทศอิตาลี ได้แก่ แบรนด์ เวสป้า อาพริเลีย โมโตกุซซี่ และ พิอาจิโอ   ตอกย้ำความพรีเมียมและอิสระในการขับขี่กับแคมเปญ วีวา ลาเวสป้า (VIVA LA VESPA) ที่เฉลิมฉลอง ให้กับความสุขในทุกโมเมนต์ โดยการจัดงานในครั้งนี้ ‘VESPA’ เนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้าใจกลางกรุงเทพมหานคร ให้กลายเป็นไรด์เวย์แฟชั่นโชว์ ถ่ายทอด บรรยากาศและกลิ่นอายสไตล์ Italian Coastline กับงาน VESPANISTA WEEKEND ESCAPADE (เวสป้า นิสต้า วีคเอนด์ เอสคาเพด) ที่ Quartier Avenue ชั้น G Floor

ศูนย์การค้า The EmQuartier ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2023 ภายใต้แนวคิด “VESPA…LIVE FREELY” ที่สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ และตัวตนของผู้ขับขี่อย่างมีเอกลักษณ์ ซึ่งในงานนี้ เหล่าเวสป้าเลิฟเวอร์จะได้พบกับ Passion ที่ถูกสร้างสรรค์ผ่านดีไซน์และความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร กับการดึงตัว ศิลปิน ดารา นายแบบรุ่นใหม่ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ประกาศแต่งตั้ง ‘เวสปิสตี้’ หรือ Friend of Vespa ครั้งแรกในประเทศไทย เป็นตัวแทนถ่ายทอดความเป็นอิสระ และสะท้อนความเป็นตัวตนของทั้ง 4 คน ได้แก่ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ โบกี้ไลอ้อน – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร สร้างสีสันให้กับเหล่าแฟนคลับที่รอคอยผลงานของทั้ง 4 คน ซึ่งเหล่าแฟนๆ จะได้เห็นไลฟ์สไตล์ ความรัก และความหลงใหลในการเดินทางกับเวสป้าของทั้ง 4 ผ่านภาพยนตร์สั้น 4 เวอร์ชัน พร้อมทั้งการครีเอทโชว์พิเศษที่เวสป้าร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย อาทิ MOO, ASV, V Activewear, Issue, TuTTi, KEM, Leisure Project เป็นต้น ในการเปิดตัวเวสป้า 3 รุ่น ในรูปแบบแฟชั่นโชว์ ซึ่งเป็นครั้งแรกของเหล่าศิลปินเวสปิสตี้ทั้ง 4 คนนี้ ได้แก่

 เวสป้า แซนด์ แอนด์ ซี (VESPA SAND AND SEA)

 เดอะ เวสป้า 946 ฉลองครบ 10 ปี (THE VESPA 946 10° ANNIVERSARIO)

เวสป้า จีทีวี 300 เอชพีอี (VESPA GTV 300 HPE)

admin