web analytics

เปิดโผ “มรกตสีรุ้ง” จับ “บูม” คู่ “เกรซ” “ฉลอง ภักดีวิจิตร” การันตีความมัน !

เปิดโผ “มรกตสีรุ้ง” จับ “บูม” คู่ “เกรซ” “ฉลอง ภักดีวิจิตร” การันตีความมัน !

แฟนละครบู๊เฮอีกรอบ ช่อง 7HD เปิดโผละครภาคค่ำเรื่องใหม่ เตรียมเดินเครื่องถ่ายทำ กับละครแนวแอ็กชั่นผจญภัยเรื่อง  มรกตสีรุ้ง ผลิตโดยค่ายโกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผลงานกำกับการแสดงของ สำรวย รักชาติ  และกำกับการสร้างและควบคุมการผลิตโดย ผู้กำกับระดับตำนานโลก  ฉลอง ภักดีวิจิตร ที่การันตีบู๊เดือดมันสะใจผู้ชมแน่นอน

เรื่องนี้จับพระนางที่สร้างสถิติละครบู๊เรตติ้งแรงมาเจอกัน  บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ จากละคร กล้า ผาเหล็ก ที่ฟาดเรตติ้งจบสูงสุดเป็นเรื่องที่ 2 ของครึ่งปีแรก 2566  โดยมีเรตติ้งในตอนจบสูงถึง 6.3 ประกบคู่นางเอกคนเก่ง เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ ที่เคยฝากลีลาบู๊ดุในละครเรื่อง หุบพญาเสือ ที่ทำเรตติ้งตอนจบสูงถึง 6.7
สูงสุดเป็นอันดับ 3  ของปี 2565 พระนางการันตีความมันคูณสองแล้ว เรื่องนี้ยังอัดแน่นด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ เกรซ ฮาร์เปอร์, อัครวัฒน์ จุมพลวิวัฒน์, ณัฐชนน ภูวนนท์,  พอล เดอบ๊อด และนักแสดงอีกมากมาย

มรกตสีรุ้ง เล่าเรื่องราวของตำนานที่เล่าขานเกี่ยวกับพลังวิเศษของมรกตสีรุ้งสามชิ้น นำพาผู้คนหลากหลายกลุ่มที่หวังแย่งชิงอัญมณีล้ำค่านี้มาให้รวมตัวกัน ณ ป่าอาถรรพ์ การผจญภัยสุดอันตรายรวมถึงการต่อสู้สุดระห่ำจึงบังเกิด

โดยงานนี้ บูม เปิดใจว่า “ดีใจมากครับที่ทางค่ายไว้วางใจเราต่อ เพราะละครเรื่องก่อนหน้าคือ กล้า ผาเหล็ก ที่พี่เอก (เอก รังสิโรจน์) เป็นผู้กำกับ ช่วงที่ละครออกอากาศเรตติ้งดีมาก ๆ ตอนจบก็ถือว่าเป็นเรตติ้งสูงสุดเลย การได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งก็ดีใจครับ ผมดีใจที่ทางค่ายและช่อง 7HD เห็นผลตอบรับที่ผ่านมาดี และเชื่อมั่นในตัวเราให้ได้ทำงานกับทางค่ายต่อ รอบนี้พี่รวย (สำรวย รักชาติ) กำกับการแสดง บูมเองก็ดีใจครับ ยังไม่เคยร่วมงานกันเลย ได้ยินชื่อเสียงของพี่เขามานานแล้ว และยิ่งเรื่องนี้คุณอาฉลองกำกับการสร้างด้วย ก็ดีใจ ต้องบอกว่าตัวผมเองเป็นเด็กคนหนึ่งที่เคยดูละครของคุณอาฉลอง ไม่คิดเลยครับว่าวันหนึ่งจะมีโอกาสได้เข้าใกล้ท่านขนาดนี้

ส่วนความแตกต่างระหว่างเรื่องนี้ กับเรื่องที่ผ่านมา คือในเรื่องนี้จะมีพลังที่แตกต่าง เป็นพลังลึกลับอะไรบางอย่างซึ่งผมอยากให้รอติดตามชมในละครเลยครับ สำหรับการเตรียมตัว ผมเองเป็นคนซน ๆ อยู่แล้ว มีออกกำลังกายบ้างอยู่แล้ว เราเล่นฟุตบอล เราเข้าฟิตเนสรออยู่แล้วครับ การร่วมงานกับเกรซ ผมกับน้องเคยเจอกันในละครเรื่อง พรายพิฆาต ครับ แต่ว่าเราไม่ได้เล่นคู่กัน มาคู่กันเรื่องนี้เรื่องแรก ผมว่าไม่มีอะไรต้องห่วงนะครับ คือเวลานี้ถ้าไม่ใช่น้องฮาน่า (ฮาน่า ลีวิส) ที่เล่นบู๊ ก็มีน้องเกรซนี่แหละครับ ผมเชื่อว่าน้องเกรซมีความตั้งใจ

และพัฒนาตนเองอยู่แล้ว รวมถึงเรื่องบู๊เขาก็เก่งอยู่แล้วด้วย ยังไงบูมก็ขอฝากละครใหม่ของบูมด้วยนะครับ ซึ่งกำลังจะเปิดกล้องถ่ายทำเร็ว ๆ นี้ ใครที่เคยชื่นชอบละคร กล้า ผาเหล็ก และติดตามชมกันมาจนทำให้เรตติ้งตอนจบสูงสุดเลย ก็อยากฝากละครเรื่องมรกตสีรุ้งต่อด้วยนะครับ รับรองว่าบูมใส่เต็มที่เหมือนเดิม ได้ดูบูมบู๊มัน ๆ ต่อแน่นอนครับ ” แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

admin