web analytics

ท็อปฟอร์ม “มุก-พิชานา” คัมแบ็คแฟชั่นเซ็กซี่สุดหรู!!!

ท็อปฟอร์ม “มุก-พิชานา” คัมแบ็คแฟชั่นเซ็กซี่สุดหรู!!!

          ห่างหายงานถ่ายแบบไปนาน สำหรับนางเอกสาว “มุก-พิชานา อยู่สุข” นักแสดงสังกัด MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ที่ล่าสุดเธอทำเซอร์ไพรส์แฟน ๆ กลับมารับงานถ่ายแบบเซ็กซี่อีกครั้งในรายการ “RUSH Celebrities” (รัช เซเลบริตี้) ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV กับแฟชั่นเซ็ตพิเศษที่เต็มไปความเท่ปนเซ็กซี่จากเสื้อผ้าของ luxury 29shop ด้วยคอนเซ็ปต์ “Luxe and Love” แฟชั่นบนความหรูหราที่ถ่ายทอดความเซ็กซี่ผ่านเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในตัวงานนี้สวยสมการรอคอยจริง ๆซึ่ง มุก เล่าให้ฟังว่า

          “มุกหายจากการถ่ายแบบไปนานมาก ๆ ค่ะ ที่ผ่านมามุกได้รับโอกาสในการเป็นนักแสดงในซีรีส์อย่างต่อเนื่อง กลับมาคราวนี้เลยอยากให้ทุกคนเซอร์ไพรส์กันหน่อยค่ะ ครั้งนี้มาในลุคที่ดูโตขึ้นกว่าแต่ก่อน อยากเป็นสาวเท่ที่มีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่คะ   จึงเป็นโจทย์ที่ทำให้เกิดแฟชั่นเซ็ตนี้ขึ้นมาค่ะ ซึ่งก่อนถ่ายแบบก็มีการเตรียมตัวพอสมควรเลยค่ะ ทั้งเล่นเวท คาดิโอ มวย โยคะ พิลาทิส สลับกันไปไม่มีเบื่อค่ะ  รวมถึงจัดโปรแกรมอาหารให้ตัวเองทุกวันเน้นกินโปรตีน ไขมันดี ควบคุมแป้ง ไม่กินของทอดและน้ำตาลเลย ซึ่งทำให้มุกเองก็มั่นใจในการกลับมาถ่ายแบบครั้งนี้ด้วย  โดยเสื้อผ้าทั้งหมดเป็นแบรนด์เนมค่อนข้างตื่นเต้นมากค่ะ ซึ่งภาพที่ออกมาสวยมากจริง ๆ อยากให้ทุกคนได้ติดตามด้วยค่ะ”

          กลับมาครั้งนี้มาพร้อมบทนางเอกในซีรีส์ ฟางเล่นไฟ

            “ใช่ค่ะ ซีรีส์เรื่อง ฟางเล่นไฟ ของทาง โมโนออริจินอล จะออกอากาศทาง โมโนแมกซ์  โดยมีพี่ผิน เกรียงไกรสกุล เป็นผู้กำกับการแสดงค่ะ เรื่องนี้ทำงานสนุกมากค่ะ โดยมุกรับบทเป็นเปรี้ยว เด็กสาววัยรุ่นที่นิสัยกล้าได้กล้าเสีย เป็นคนตรง ไม่แคร์สายตาคนอื่น เป็นคนที่สู้คน พร้อมตบพร้อมลุยทุกสถานการณ์ ซึ่งลึก ๆ ของตัวละครตัวนี้ เป็นคนที่จริงใจ รักครอบครัวและอ่อนไหวมากในเรื่องของความรัก เพราะลึก ๆ แล้วเปรี้ยวต้องการเจอกับความรักที่ดีและจริงใจต่อเธอ ซึ่งตรงนี้ก็คือจุดอ่อนของเปรี้ยวค่ะ ทำให้เกิดเรื่องราวพัวพันมากมาย  เป็นซีรีส์ที่สะท้อนสังคมและการเลี้ยงดู รวมทั้งการเติบโตในสังคมของเปรี้ยว บทดราม่ามีทั้งเรื่อง ทุกตัวละครสำคัญหมดเลยค่ะ  อยากให้ทุกคนได้ติดตามเอาใจช่วยมุกด้วยนะคะ ช่วยกันลุ้นว่าจะมีบทสรุปอย่างไรในฟางเล่นไฟค่ะ”   

            ติดตามบทบาทใหม่ของ  “มุก-พิชานา”  ได้ในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” และชมภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่ได้ในรายการ “RUSH Celebrities” (รัช เซเลบริตี้) ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV เร็ว ๆ นี้

#RUSHStories #RUSHFashion #RUSHCelebrities

admin