web analytics

แท็กทีมคู่จิ้นสายช้อป “แม้ก – ณฐ”  จัดใหญ่ BY ROBINSON

แท็กทีมคู่จิ้นสายช้อป “แม้ก – ณฐ”  จัดใหญ่ BY ROBINSON

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดแคมเปญตอบโจทย์อินไซต์ครอบครัวสายช้อปทั่วไทยที่ชอบความคุ้มค่ากับแคมเปญ “ROBINSON จัดใหญ่” #แจกกระแทกใจเป็นใครก็ฟิน มอบความคุ้มเบอร์แรงกับ “คูปองจัดใหญ่” มูลค่ากว่า 15,000 บาท, Lucky Draw ลุ้นโชคใหญ่แจกรถกระบะและของรางวัลมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท, แจกคะแนน The1 รวม 2 ล้านคะแนน, ของพรีเมี่ยมคอลเลกชันพิเศษ Hello Kitty White Collection พร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษจากแบรนด์สินค้าชั้นนำอีกมากมายที่มัดรวมไว้ในแคมเปญเดียว! พร้อมอัปเลเวลความสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ “ROBINSON จัดใหญ่ พาเหรดโรดโชว์ 4 ภาค” เพื่อสร้างความสุขให้ทุก ๆ วันของชีวิต ตั้งแต่วันนี้ – 3 ต.ค. 66 ที่ห้างโรบินสันที่ร่วมรายการ และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

งานนี้สองหนุ่มคู่จิ้นก็เราเป็นคนชอบช้อปอย่าง แม้ก – กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ และ ณฐ – ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์
ยังว้าวุ่นควงแขนกันมาสัมผัสความคุ้มเบอร์แรงในแคมเปญ “ROBINSON จัดใหญ่” #แจกกระแทกใจเป็นใครก็ฟิน พร้อมชวนเหล่า “ฮาร์ทดิสของแม้ก  – ณฐ” ยกทัพมาช้อปกันแบบจัดเต็ม พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษสำหรับ 50 ผู้โชคดีแรกที่ช้อปในแคมเปญ (ไม่จำกัดยอดช้อป) รับสิทธิ์ฟินแบบใกล้ชิด และฟินแบบดับเบิ้ลสำหรับ 5 ท่านที่ทำเอาคนทั้งงานอิจฉาที่ได้ถ่ายรูปและรับของที่ระลึกสุดคิ้วต์จากมือสองหนุ่มเพื่อเอากลับไปฟินต่อที่บ้าน เรียกเสียงกรี้ดดังลั่นสนั่นงาน

โดย 2 หนุ่ม แม้ก  – ณฐ” ยังได้แชร์ถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมว้าวุ่นกับความคุ้มเบอร์แรงในครั้งนี้ว่า “วันนี้เรา 2 คนรู้สึกแฮปปี้กับห้างโรบินสันมาก ๆ เลยครับ และขอขอบคุณทางห้างฯ ที่จัดกิจกรรมฟิน ๆ แบบนี้ให้กับนักช้อปและเหล่าฮาร์ทดิสของเรา สำหรับสายช้อปปิ้งแบบเรา 2 คน ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด! ต้องรีบมาช้อปกับแคมเปญ ‘ROBINSON จัดใหญ่’ กันเลยนะครับ เพราะการันตีว่าห้างโรบินสันเค้าจัดใหญ่จริง ๆ โปรโมชันคูปองส่วนลดนี่คุ้มมาก ๆ ครับ แถมไอเทมก็น่าช้อปเพียบเลย ต้องว้าวุ่นมาช้อปที่ห้างโรบินสันกันเยอะ ๆ แล้วล่ะครับ

ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ROBINSON จัดใหญ่ ทัวร์ 4 ภาค” กระจายความสุขครอบคลุมทั่วประเทศ กับกิจกรรมขบวนพาเหรดที่จะมาสร้างสีสันความสนุกแก่ครอบครัวนักช้อปทั่วไทย พร้อมชวนอัปเดตเทรนด์แฟชั่นกับไอเทมฮอต ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรม Meet & Greet กับคนดังในงาน “Robinson Jeans Fest Fashion” ที่ห้าง  โรบินสัน ชลบุรี พบหนุ่มฮอต วินนี่ – ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์ ในวันที่ 24 ก.ย. 66 และ “Robinson Men’s Fashion Fair” ที่ห้างโรบินสัน พิษณุโลก พบหนุ่มหล่อ พร้อม – ทีปกร ขวัญบุญ ในวันที่ 1 ต.ค. 66

admin