web analytics

ทำความรู้จักซีรีส์จีนพีเรียดอันดับ 1 มาแรงทั่วโลก 

ทำความรู้จักซีรีส์จีนพีเรียดอันดับ 1 มาแรงทั่วโลก 

เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (Love You Seven Times) 

พร้อม 5 เหตุผลที่ห้ามพลาด รับชมบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น

เรียกได้ว่าร้อนแรงและถูกพูดถึงอย่างมากตั้งแต่ที่ได้ออกอากาศในตอนแรก สำหรับออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปีของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างซีรีส์ เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (Love You Seven Times) ที่กระแสแรงดีไม่มีตก ครองใจแฟนๆ ผู้ชมชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างล้นหลาม นำแสดงโดย ติงอวี่ซี – หยางเชาเยว่ คู่พระนางขวัญใจมหาชนเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงจีน โดยซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเทพธิดาแห่งหอเยว่เหล่า เสียงอวิ๋น (รับบทโดย หยางเชาเยว่) และ ชูคง (รับบทโดย ติงอวี่ซี) เทพบริวารของท่านเทพแห่งดาวเหม่ารื่อที่เข้าใจผิดกัน และก่อเรื่องจนทำให้คู่บุพเพบนโลกมนุษย์เกิดความวุ่นวาย องค์เง็กเซียนฮ่องเต้จึงมีรับสั่งลงโทษให้ทั้งสองลงไปเกิดยังโลกมนุษย์ โดยให้มีวาสนารักต่อกันเจ็ดชาติ เสียงอวิ๋น

ที่เดิมทีเป็นเพียงก้อนเมฆน้อยๆ ที่ถูกผู้เฒ่าจันทราเสกให้กลายเป็นเทพและรับใช้อยู่ที่หอของผู้เฒ่าจันทรา ชูคง เทพบริวารของท่านเทพแห่งดาวเหม่ารื่อที่บังเอิญเข้าไปยังหอเยว่เหล่าจึงถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนชั่ว แล้วยังบังเอิญทำพัดของเสียงอวิ๋นพัง ทั้งสองจึงเกิดการทะเลาะกันจนทำให้ด้ายแดงพันยุ่งเหยิง และทำให้คู่บุพเพบนโลกมนุษย์เกิดความวุ่นวาย องค์เง็กเซียนฮ่องเต้จึงมีรับสั่งลงโทษให้ทั้งสองลงไปเกิดยังโลกมนุษย์ โดยมีวาสนารักต่อกันเจ็ดชาติ และเรื่องราวอลวนสุดชุลมุนจึงบังเกิดขึ้น วันนี้อ้ายเลยมาขอป้ายยา 5 เหตุผลที่ห้ามพลาดของซีรีส์จีนพีเรียดมาแรงแห่งยุค จะมีเหตุผลอะไรบ้าง เรามาติดตามชมกันได้เลย!

  1. การโคจรมาพบเจอกันของสองนักแสดงตัวท็อป ติงอวี่ซี – หยางเชาเยว่

เหตุผลข้อแรกที่ไม่อยากให้พลาดคือการโคจรมาพบกันของ ติงอวี่ซี – หยางเชาเยว่ สองนักแสดงคุณภาพเยี่ยมจากแดนมังกร เริ่มกันที่ ติงอวี่ซี พระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนๆ ชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ได้ฝากผลงานไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ เพลงรักใต้แสงจันทร์ (Moonlight) , ความลับแห่งอนาคต (Future Secrets) ร่วมด้วย หยางเชาเยว่ นักแสดงและนักร้องคุณภาพเยี่ยม ที่ก่อนหน้านี้ได้ฝากผลงานสุดฮิตอย่างซีรีส์เรื่อง ดาบเสียดฟ้า (Heroes) บอกได้เลยว่าการโคจรมากันของพวกเขาคือสิ่งที่ลงตัวอย่างที่สุด แฟนๆ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!

  • ร่วมผจญภัยใน 7 ชาติภพ 7 รส 7 ชาติ

ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรคที่พวกเขาต้องฝ่าฟันถึง 7 ชาติภพ แฟนๆ จะได้ร่วมเดินทางไปกับการผจญภัยที่ไม่เคยเห็นมาก่อน กับการรังสรรค์ในแต่ละชาติภพที่งดงามและตระการตา บอกได้คำเดียวว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์เรื่องโปรดของคุณอย่างแน่นอน

  • ดัดแปลงมากจากนวนิยายขายดีแห่งยุค

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีอย่างเรื่อง Seven Unfortunate Lifetimes, All Thanks to a Single Moment of Impulse ซึ่งเป็นนิยายขวัญใจของแฟนๆ นักอ่านทั่วทั้งเอเชีย แฟนๆ นักอ่านพอได้รับชมแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ทางซีรีส์ทำออกมาเหมือนนวนิยายอย่างสมบูรณ์แบบ พอได้รับชมแล้วจะได้เห็นมิติที่มากขึ้นกว่าเดิม

  • คอสตูมปัง โปรดักชั่นอลังการ

เอาใจแฟนๆ คอซีรีส์จีนแนวพีเรียดด้วยคอสตูมและโปรดักชั่นที่อลังการงานสร้างและสมบูรณ์ที่สุดเรื่องหนึ่งของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ราวกลับการได้ย้อนไปอยู่ในช่วงสมัยนั้นจริงๆ สมเป็นออริจินัลซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปีของ iQIYI (อ้ายฉีอี้)

  • พากย์ไทยบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) เท่านั้น!

เพิ่มอรรถรสมากขึ้นกว่าเดิมกับการเสิร์ฟซีรีส์ เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (Love You Seven Times) ด้วยพากย์ไทย เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ สามารถรับชมแบบพากย์ไทย ทุกวันพฤหัสบดี – วันเสาร์ เวลา 18:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

อุปสรรคที่พวกเขาต้องเผชิญจะยากเย็นแค่ไหน แต่ละชาติที่ต้องประสบจะเป็นอย่างไร มาร่วมเดินทางไปกับการผจญภัยของพวกเขาได้แล้ววันนี้ รับชม เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (Love You Seven Times) แบบซับไทย ทุกวัน เวลา 18:00 น. และรับชมแบบพากย์ไทย ทุกวันพฤหัสบดี – วันเสาร์ เวลา 18:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

admin