web analytics

Visionary Stage 2023

Visionary Stage 2023

ALAND บนเวทีสยามเซ็นเตอร์ กับโชว์คอนเซปต์ Seoulster

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ปิดท้ายเวที Visionary Stage 2023 เวทีสนับสนุนยังก์ดีไซเนอร์ ซึ่งเป็นส่วหนนึ่งของงาน Bangkok International Fashion Week 2023 (BIFW2023) ด้วยโชว์จาก ALAND ไลฟ์สไตล์มัลติสโตร์แบรนด์ชื่อดังจากเกาหลี ที่นำเสนอคอลเล็คชั่น FALL/WINTER 2023 ก่อนใคร พร้อมกระทบไหล่เหล่าไอดอลแบบรันเวย์สะเทือน ผ่านไลฟ์สไตล์ชาว Seoulster ที่สะท้อนภาพชีวิตประจำวันของชาวโซล พาทุกคนเดินทางไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวที่บรรดาเหล่า Seoulster นิยมไปแฮงค์เอ้าท์กันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ โดยในแฟชั่นโชว์ทุกคนจะได้สัมผัสถึงไลฟ์สไตล์เทรนด์ล่าสุด และร่วมท่องเที่ยวไปยังสถานที่สำคัญแลนด์มาร์คต่างๆ ผ่านบรรดาเหล่าโมเดลที่นำเสนอไลฟ์สไตล์แบบชาว Seoulster ในรูปแบบ low carbon ที่คำนึงสิ่งแวดล้อม โดยมีฉากหลังเป็นกราฟฟิก road map ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

โชว์ได้รวบรวมแบรนด์สตรีทแฟชั่นที่ฮิตที่สุดจากเกาหลี อาทิ WEIKEI, MAHAGRID, BITTER CELLS, 3.3 Field Trip, CHUCK, OiOi, LMC, Wonder Visitor, Nice Ghost Club และอีกมากมาย มากที่สุดกว่า 1,000 แบบสำหรับฤดูกาลนี้ และยังเปิดตัว 2 แบรนด์สตรีทชื่อดังใหม่ล่าสุดที่สยามเซ็นเตอร์ที่แรก ได้แก่แบรนด์ MMLG กับดีไซน์สกรีนโลโก้ 1987 ที่เป็นซิกเนอเจอร์ ในคอนเซ็ปต์สุดเก๋ “NO CONCEPT BUT GOOD SENSE,”และแบรนด์  OY(OPENYARD) ออกแบบโดยการนำเชิงเส้น ‘Y’ โอบรับเส้นโค้ง ‘O’ หมายถึงรูปแบบที่แตกต่างกันมารวมกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ใหม่ 

รันเวย์คอลลคชั่นใหม่ครั้งนี้ ยังได้คนดังรุ่นใหม่มากมายจากทุกวงการ มาร่วมแสดงแบบบนเวที Visionary Stage ไม่ว่าจะเป็น บลู พงศ์ทิวัตถ์ กับ AIRPORT LOOK จาก CODEGRAPHY ที่เปิดตัวอย่างเซอร์ไพรส์ ด้วยไอเท็ม SET-UP แล้วคาดเอวทับด้วยเสื้อเชิ้ตเผื่อหนาว ใครกำลังมองหาไอเท็มมิกซ์แอนด์แมทช์ไปทริปอยู่ต้องรีบจัดด่วน ร่วมด้วย เฟรม ยู ชีส จาก 789Trinee, ทิกเกอร์ อชิระ, พี-ไตเติ้ล, นิวเยียร์-เจ๋อ, แม็ค-ณัฐพัชร์, ศิลปิน Plan B, ต๊อด-เช็ค, ศิลปิน Y Moment และอีกมากมายกว่า 40 โมเดล

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากดารา ศิลปินมากมายร่วมชมโชว์ อาทิ ฟอร์ท-พีท เป็นต่อ LAZ1 เซย่า มิย่า นิ้ง-ศรัญยา แทน-ธนัชชา ฟลุ๊ค-พงศกร เป็นต้น

โดยคอลเล็คชั่นล่าสุดนี้ ALAND นำเสนอเทรนด์สุดล้ำใหม่ นำความแตกต่างของสตรีทสไตล์ ดีไซน์สปอร์ต และไอเท็มแคชชวลให้ผสานกันอย่างลงตัว พร้อมเพิ่ม energy ด้วยโทนสีและเนื้อผ้าที่ให้กลิ่นอายของ FALL/WINTER 2023 ล่าสุด มอบลุคสุดคูลเพื่อสาวกสตรีทสไตล์ได้มิกซ์แอนด์แมตช์อย่างไร้ขีดจำกัด

คอลเล็คชั่น ALAND FALL/WINTER 2023 ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ ALAND ทุกสาขา

#Fashionvisionary #Visionarystage

#SiamCenter #TheIdeaopolis #BeInspired #BetheFirst #SiamCenterBIFW2023

#aland #alander #alanddaebak #ALANDTH #ootd #newarrivals

#แฟชั่นเกาหลี #fallwinter2023 #alandbifw2023

admin