web analytics

สยามเซ็นเตอร์ กับ ปาร์ตี้ฮาโลวีนแดร็กที่ร้อนแรงที่สุดในสยาม

สยามเซ็นเตอร์ กับ ปาร์ตี้ฮาโลวีนแดร็กที่ร้อนแรงที่สุดในสยาม

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เปิดพื้นที่ต้อนรับทุกความหลากหลายให้ทุกคนได้แสดงออกตัวตนและครีเอตไอเดียสร้างสรรค์แบบเต็มที่เมื่อวันฮาโลวีนที่ผ่านมาได้จัดอีเวนท์สุดสะพรึงที่ร้อนแรงที่สุดในสยาม กับ Siam Center Presents “Drag Your Horror” ครั้งแรกในเมืองไทย กับปาร์ตี้ฮาโลวีนแดร็กใจกลางเมือง เปิดพื้นที่ต้อนรับผีทุกตำนานพร้อมสนับสนุนโครงการ COLORFUL BANGKOK 2023 ของกรุงเทพมหานคร ที่มุ่งเน้นด้านศิลปวัฒนธรรม ดนตรี การท่องเที่ยว ช่วยให้เกิดการกระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชน ผ่านการสร้างความร่วมมือแบบบูรณาการระหว่างเมือง ชุมชน และหน่วยงานเกี่ยวข้องทั้งภาครัฐและเอกชน ส่งเสริมให้เมืองเป็นจุดหมายปลายทางในการจัดงานเทศกาล และการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

โดยร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่าง Bangkok Pride องค์กรอิสระที่ขับเคลื่อนประเด็นทางสังคมเพื่อชีวิตเท่าเทียมของLGBTQIAN+ และ Yellow Channel นำเสนอเรื่องราวและผลงานของ Drag Queen ไทยที่ความสามารถไม่แพ้ใครร่วมชูประเด็นความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการมีส่วนร่วม สนันสนุนการแสดงออกตัวตนและการแสดงจุดยืนในสังคมอย่างภาคภูมิใจ ให้สมกับการเป็น ‘Diversity Building’ พร้อมกิจกรรมมากมายในวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา ตลอดช่วงบ่ายถึงค่ำ ไม่ว่าจะเป็น

  • RED CARPET GHOST RUNWAY ประกาศเรียกรวมพลเหล่าผีทุกสัญชาติ ทุกเพศทุกวัยมาสู่รันเวย์สีเลือด ที่ฮอตกว่าเพลิง ประชันแฟชั่นร้อนแรงของเหล่าชาวผีให้ลั่นกังวาลไปสามโลก โดย Drag Race Thailand Season 1 & 2, Bryan Tan & Miss Fabulous Thailand พร้อมเหล่า Drag Queens และ Drag Performer มากมาย
  • HALLOQUEEN DRAG SHOW โชว์สุดพิเศษจากหมู่มวลควีนตัวแม่ จัดเต็มกับคอสตูมสุดครีเอตตามสไตล์ของตัวเอง นำโดย Angele Anang : The winner จาก Drag Race Thailand Season 2 และ Drag Queen Artist จาก Bipolar Silom ที่ได้รับอนุญาตให้คืนชีพออกมาป่วนโลกเฉพาะค่ำคืนนี้ ที่นี่เท่านั้น
  • HALLOWEEN HORROR PARTY ดีเจชื่อดังที่จะมาป่วนแดนซ์ฟลอร์พร้อมสร้างบรรยากาศปาร์ตี้ฮาโลวีนสุดมันส์ไปกับเพลย์ลิสต์สุดจี๊ดเข้ากับ Vibes คัดสรรมาแล้วจาก Universal Music Thailand ค่ายเพลงชั้นนำระดับโลกผู้สร้างวัฒนธรรมผ่านพลังของศิลปิน
  • GHOST STORIES with Kanasri ต้นฉบับตำนาน “หวีดสยองหลอนเรื่องผี” กับกิจกรรมเล่าเรื่องผีระทึก เกร็งจิกเบาะให้หลอนเต็มที่ ในมุมมองของ LGBTQIAN+ ให้ฟังหมุนเวียนตลอดทั้งวัน
  • GHOST FRIENDLY เปิดรับทุกผี Friendly ทุกร้าน เป็นผีก็มีสิทธิ์ช้อปสุดคุ้ม เพียงร่วมกิจกรรมและแต่งคอสตูมผีในแบบของตัวเองมาร่วมงาน Hang Out กับ Ghost สุดหลอน ในวันที่ 31 ตุลาคม พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นสุดสะเทือนจากร้านค้าชั้นนำมากมาย และ ONESIAM SuperApp
  • BEAUTY and THE GHOST ผีจะแซ่บ ช่วยไม่ได้ รวมใบเสร็จจากร้านใดก็ได้ภายในสยามเซ็นเตอร์ ครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์แต่งหน้าผีสุดสะพรึง ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ทั้งนี้ ในช่วงค่ำของวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ยังจัดกิจกรรมไฮไลต์ในบรรยากาศฮาโลวีนที่เปิดรับทุกความหลากหลายกับทีมงานและนักแสดงจากภาพยนตร์ “ธี่หยด” จากเรื่องเล่าเสียงหลอนปริศนายามค่ำคืนที่เป็นที่กล่าวขานสู่ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งยุค นำโดยผู้กำกับภาพยนตร์ ทวีวัฒน์ วันทา และ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ พร้อมทีมนักแสดง เดนิส เจลีลชา คัปปุน, จูเนียร์ กาจบัณฑิต ใจดี, เฟรนด์ พีระกฤตย์ พชรบุณยเกียรติ และ นีน่า ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน

ร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์หลอนและผลงานการแสดงภาพยนตร์ พร้อมการแสดงเปิดงานโดย Universal Music Thailand และ เก่ง ธชย ประทุมวรรณ ต่อด้วยการแสดง Halloqueen Drag Show จาก Angele Anang : The winner จาก Drag Race Thailand Season 2 และทีม Drag Queen จาก Bipolar Silom ร่วมปาร์ตี้ฮาโลวีนสุดมันส์ไปกับเพลย์ลิสต์ที่คัดสรรมาแล้วจาก Universal Music Thailand และปิดท้ายค่ำคืนด้วยโชว์แดร็กในธีมฮาโลวีน

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจากพาร์ทเนอร์ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ขนหัวลุก เช่น 6 จุดผีบอก โชว์ลีลาโพลแดนซ์ 6 Pole-Formance หลากหลายมู้ด, Blood Bar บาร์เครื่องดื่มลับในมุมมืดเข้ากับบรรยากาศ, โซนท้าทายความสะพรึงจากภาพยนตร์ “ธี่หยด” เปิดประสบการณ์ความหลอนแบบครบทุกมิติ ภาพ เสียง และสัมผัส ในกลิ่นอายย้อนยุค พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษจาก TikTok , Ghost Flash Mob และพบกับ LOFT POPUP เสิร์ฟไอเทมสุดหลอนสำหรับปาร์ตี้ฮาโลวีน, WIGGLE WIGGLE ในรูปแบบ pop up store ใหญ่ที่สุดของปีในธีม Happy Halloween พร้อมโปรโมชั่นจากร้านค้าที่ร่วมรายการมากมาย

ฮาโลวีนในปีนี้มีสีสันและน่าตื่นเต้นมากกว่าที่เคย รวมถึงสร้างความมั่นใจและสนับสนุนนโยบาย SOFT POWER ของภาครัฐ และ COLORFUL BANGKOK ของกรุงเทพมหานคร เพื่อต่อยอดให้เมืองไทยเป็นศูนย์รวมของการจัดงานเทศกาลสำคัญเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยเป็นหมุดหมายสำคัญระดับโลกต่อไป

#SiamCenterDragYourHorror #SiamCenter #TheIdeaopolis #BeInspired #BeTheFirst #BangkokPride #YellowChannel

admin