web analytics

เปิดวาร์ป “สามหุ่นยนต์เอไอ” สุดแซ่บ!!!

เปิดวาร์ป “สามหุ่นยนต์เอไอ” สุดแซ่บ!!!

กลายเป็นกระแสฮือฮากันเป็นอย่างมาก! หลังจากที่ภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้ เซ็กซี่ หวาบหวิวเรื่อง My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง” ภายใต้การผลิตโดย “โมโนออริจินอล” ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ได้ออนแอร์ไปไม่ทันไร ความร้อนแรงของสามหุ่นยนต์เอไอสุดเซ็กซี่อย่าง “แอนนา”, “มาเรีย” และ “แม็ก” ว่อนไปทั่วโลกโซเชียล จนทำเอาแฟน ๆ หนังทั้งหญิงและชายอยากได้ เฮ้ย! อยากรู้จักกันเป็นแถว งานนี้อย่ารอช้ามาทำความรู้จัก 3 นักแสดงที่เป็นคนจริง ๆ ไม่ใช่หุ่นยนต์กันเลยดีกว่า

เริ่มกันที่หุ่นยนต์ Sex Doll ตัวแรก “แอนนา” ที่รับไม้ต่อโดยนักแสดงสาว “บัว-สีทอง ดวงแก้ว” ปัจจุบันอายุ 27 ปี เคยมีผลงานให้ผ่านสายตาแว่บ ๆ มาบ้าง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการถ่ายแฟชั่นตามนิตยสารต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดแฟชั่นหรือชุดแต่งงาน นักจากนี้ “บัว” ยังเคยเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอเพลงต่าง ๆ อีกไม่น้อย ในส่วนงานแสดงจะมีผ่าน ๆ ตาบ้างแต่ไม่ได้เต็มตัวเท่าไร ซึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง” ถือเป็นผลงานแสดงเต็มตัวครั้งแรกของ “บัว” อีกด้วย หนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังหลงเสน่ห์สาวคนนี้ สามารถไปติดตามเธอต่อได้ที่ IG :  bua_seetong

ต่อกันที่หุ่นยนต์ตัวใหม่ของเรื่องกับ Care Doll สุดเซ็กซี่อย่าง “มาเรีย” แสดงโดยนักแสดงสาว “เจน-นฤมล คำพันธ์” กับ สัดส่วนชวนหลงใหล 34-24-35 เคยผ่านเวทีการประกวดจนได้ตำแหน่งการันตีความสวยเซ็กซี่มาแล้ว อาทิ มิสแกรนด์เชียงใหม่, รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 และรองอันดับ 2 มิสอินเตอร์คอนทิเนลตัล 2019 และล่าสุดโชว์ความสามารถในเรื่องการแสดงครั้งแรกกับภาพยนตร์เรื่อง My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง” จนกลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของหนุ่ม ๆ ทั่วประเทศเสียแล้ว! งานนี้สามารถส่องภาพสวย ๆ และติดตามผลงานของ “เจน” กันต่อได้ที่ IG :  jennie_naruemon

และปิดท้ายด้วยการเอาใจสาว ๆ ทั้งหลายด้วยหุ่นยนต์ Sex Doll ชายหนุ่มสเปคสาวสายฝออย่าง “แม็ก” รับบทโดย “นะโม-เบนเนดิค เรอบิเยลูกครึ่งไทย-สวิสเซอร์แลนด์ อายุ 27 ปี สูง 188 ซ.ม. ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มน้อยคนนี้กันมาบ้างจากงานแสดงเรื่องต่าง ๆ แถมยังเป็นนายแบบมืออาชีพที่ผ่านการเดินแฟชั่นโชว์ในเวทีระดับชาติมาอีกเพียบ! แถมพ่อหนุ่มคนนี้ยังเป็นหนุ่มสปอร์ตแมนรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจอีกต่างหาก สาว ๆ สามารถไปส่องกล้ามแน่น ๆ และผลงานของ “นะโม” กันได้ที่ IG :  point_namo

เปิดวาร์ปกันให้ขนาดนี้แล้ว! หนุ่ม ๆ สาว ๆ ไปส่อง 3หุ่มยนต์เอไอกันให้จุใจแล้วอย่าลืมมาติดตามผลงานของพวกเขาและเธอได้ในภาพยนตร์เรื่อง My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)

#MONO #MONOMAX #MyNextDoll #MONOORIGINAL

admin