web analytics

“ป๊อก-โดนัท-แพนเค้ก-ขวัญ-ชิปปี้” กะเทาะเปลือกชีวิตสุดหรู

“ป๊อก-โดนัท-แพนเค้ก-ขวัญ-ชิปปี้” กะเทาะเปลือกชีวิตสุดหรู

กระแสคอนเทนต์ซีรีส์จาก “โมโนออริจินอล” พุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่บนแพลตฟอร์ม “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ล่าสุดพร้อมทลาย “เปลือก”  กับซีรีส์เรื่อง  “HANGOUT เปลือกรักปมลวง” ภายใต้การผลิตของผู้จัด บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง  ในนาม บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด ผู้กำกับฯ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง กะเทาะเปลือกชีวิตของกลุ่มเพื่อนสาวห้าคนแบบจัดหนักจัดเต็ม

 ถือเป็นการรวมตัวครั้งแรกของห้านางเอกดังป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์,โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ,แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์,ขวัญ-อุษามณี  ไวทยานนท์ และ ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์  ร่วมด้วยนักแสดง เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณา, โอม-อัชชา นามปาน, สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์, ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร, ธีร์ วณิชนันทธาดา, พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล, ปรเมศร์ น้อยอำ, ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี,  แม่ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์, วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, ขวัญฤดี กลมกล่อม, พลอย-ชนิกานต์ โศภิษฐ์วิศิษฎ์, น้องข้าวปั้น-พีรณัฐ วัฒนกิจพิศาล, น้องธาม-นรภัทร นาคะดำรงชัย ฯลฯ

 ซีรีส์ HANGOUT เปลือกรักปมลวง” เป็นพล็อตเรื่องของ คุณแดง-ธัญญา วชิรบรรจง  ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน)  เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสาวห้าคน ที่ต่างวิถีชีวิตกันไปคนละแบบ โดยทั้งห้าจะมาพบกันเพื่อ HANG OUT พูดคุยแลกเปลี่ยนสารทุกข์สุกดิบให้แก่กันฟัง และเรื่องที่คุยโดยส่วนใหญ่มักไม่พ้นเรื่องครอบครัว เรื่องสามี เรื่องลูก เมื่อต่างสถานะต่างความคิด ย่อมมีความขัดแย้งมีความในใจและมีความลับ! เมื่อถึงวันที่มา HANG OUT จะเป็นคืนที่ทุกคนจะเผยความลับของ “ชีวิตคู่”  ของตนเองให้เพื่อนฟัง  

             ผู้กำกับ“อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” เปิดใจให้ฟังว่า “เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่โจทย์ยากพอสมควร  เพราะมันเป็นเรื่องของคนห้าคน  ที่มีชีวิตคู่แตกต่างกันตามสังคมและคู่ครอง ซึ่งทุกคู่มีปัญหาแตกต่างกันมากมาย  เมื่อเจอปัญหาก็ต้องแก้ไขกันไป แต่ผมเชื่อว่าทุกปัญหานั้นมีทางออกเสมอ  ซีรีส์เรื่องนี้อยากให้ผู้ชายได้ดูด้วยนะครับ เพราะจะได้รู้ว่าผู้หญิงคิดอย่างไรกับชีวิตคู่ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

                 ร่วมตีแผ่กะเทาะเปลือกชีวิตที่คาดไม่ถึงทั้งห้ารูปแบบในซีรีส์  HANGOUT เปลือกรักปมลวง”  ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) เริ่มสองตอนแรกวันศุกร์ที่ 17 พ.ย.นี้

#MONO #MONOMAX  #MONOORIGINAL #HANGOUTเปลือกรักปมลวง       

admin