web analytics

เกาะติดซุปตาร์ ..ซ้อม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์”

เกาะติดซุปตาร์ ..ซ้อม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์”

ร้อง เล่น เต้น โชว์ จัดเต็ม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” เตรียมเยือนบ้านโป่ง จ.ราชบุรี  “บอส-ชนกันต์”  พร้อมเหล่าซุปตาร์ 7HD และศิลปินรับเชิญ แท็กทีมเข้าห้องซ้อม พร้อมระเบิดความมัน วันเสาร์ที่ 25 พ.ย. นี้

                เดินหน้าเสิร์ฟความสุขผ่านเสียงเพลง และโชว์สุดปัง ให้กับแฟน ๆ ช่อง 7HD อย่างต่อเนื่อง สำหรับมหกรรมความบันเทิง “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” โดยครั้งนี้ยกขบวนซุปตาร์บุกไปเยือนเมืองโอ่งมังกร ที่บิ๊กซี บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ล่าสุดเหล่านักแสดงช่อง 7HD ทยอยเข้าห้องซ้อม เลือกเพลงพร้อมครีเอทโชว์ นำทีมโดย มิกค์ ทองระย้า พระเอกมาดเท่จากละครแอ็กชั่น ผจญภัยฟอร์มยักษ์ แม่โขง ร่วมด้วยคู่หูสายแดนซ์ บอสชนกันต์ และ พลอยรัญดภา นอกจากนี้ยังมีนางเอกสาวเจ้าถิ่น พีพี-พัชญา และคู่น้องเล็ก 7HD NEW STARS มันนี่-กิจจำนง และยาหยีปริยชาต แม้จะเป็นเพียงการซ้อม แต่ทุกคนทุ่มเทและตั้งใจสุด ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แต่ก่อนไปมอบความบันเทิงกันบนเวที ตัวตึงสายแดนซ์บอสชนกันต์ ไม่พลาดชวนแฟน ๆ ให้มาร่วมจอยไปด้วยกัน

                “สำหรับ “บอส” เป็นการขึ้นคอนเสิร์ต 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ครั้งแรก ดีใจมาก ๆ เพราะเป็นการขึ้นโชว์กับพี่ ๆ น้อง ๆ ช่อง 7HD แถมได้แท็กทีมทำโชว์ร่วมกับ “พลอย-รัญดภา” ด้วย รับประกันว่าเราทั้งคู่จัดเต็ม ทั้งร้อง ทั้งเต้น ต้องบอกว่านอกจากได้เล่นละครช่อง 7HD การขึ้นเวที 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ คือความฝันของผมเลย ผมอยากจะขึ้นเวที ร้อง เล่น เต้น โชว์ด้วยสักครั้ง พอบอกว่ามีชื่อเราร่วมแจม ถามว่ารู้สึกอย่างไร บอกเลยว่าดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ แน่นอนว่าโชว์ของผมจะเน้นเพลงสนุกสนาน โชว์แดนซ์เป็นพิเศษ แต่ละคนตั้งใจซ้อม ทุ่มเทกับงานนี้สุด ๆ เพราะฉะนั้นในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ มาร่วมสนุกกันที่บิ๊กซี บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ส่วนใครที่ไม่สะดวกมาเจอกันหน้าเวที เปิดช่อง 7HD ชมที่บ้านได้นะครับ รับรองว่าสนุกสนาน เอ็นเตอร์เทนจัดเต็มแน่นอนครับ”

                        ติดตามชม 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ที่บิ๊กซี บ้านโป่ง จ.ราชบุรี   งานเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป โดยภายในงานจะมีซุ้มกิจกรรม จากช่อง 7HD และผู้สนับสนุนให้ได้ร่วมสนุก รับของรางวัลมากมาย และถ่ายทอดสดให้ได้รับชมบรรยากาศความสนุก เวลา 18.00 . ทางช่อง 7HD กด 35 ชมสดออนไลน์ Facebook :  Ch7HD และ Ch7HD Entertainment, YouTube / TikTok : Ch7HD  เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV

admin