web analytics

เปิดแล้ว Grande Centre Point Surawong แลนด์มาร์คเหนือระดับแห่งใหม่ใจกลางย่านสุรวงศ์

เปิดแล้ว Grande Centre Point Surawong แลนด์มาร์คเหนือระดับแห่งใหม่ใจกลางย่านสุรวงศ์

เปิดตัวแล้ว! โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ กรุงเทพฯ โรงแรมระดับ 5 ดาว แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางย่านสุรวงศ์ ที่ผสานการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ พร้อมดื่มด่ำไปกับไลฟ์สไตล์คนกรุงที่เข้ากับวัฒนธรรมได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งในย่านศูนย์กลางธุรกิจและดีไซน์อันมีเอกลักษณ์ของโรงแรม ที่จะมาสร้างสีสันให้กับย่านสุรวงศ์มีความสวยงามและคึกคักขึ้นมาอีกครั้ง

            โดยในงานเปิดตัว โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ กรุงเทพฯได้รับเกียรติจากคุณสุวรรณา             พุทธประสาท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณกิตติ วรบรรพต กรรมการผู้จัดการ และคุณเมสินี แก้วราตรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด (LHMH) ร่วมต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้ ดาราและคนดังจากหลากหลายวงการที่มาร่วมแสดงความยินดี เช็คอินกับแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในย่านสุรวงศ์กันอย่างคับคั่ง พร้อมสนุกสนานไปกับมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ที่มาสร้างความประทับใจในงานฉลองเปิดตัว แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์กรุงเทพฯ อย่างยิ่งใหญ่

นอกจากนี้ที่ด้านหน้าโรงแรมยังมี 3D Mapping แลนด์มาร์คสุดคิ้วท์ขนาดใหญ่ตั้งเด่นสะดุดสายตาผู้ที่ผ่านไปผ่านมา คือ “น้องเมฆา” มาสค็อตของโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ ที่ออกแบบโดยศิลปินไทย “คุณน้ำน้อย-  ปรียศรี พรหมจินดา” โดย 3D Mapping หรือการออกแบบไฟส่องสว่างลงบนน้องเมฆาในครั้งนี้เป็นผลงานจาก  “ปาลาปลุยสตูดิโอ” ที่ต้องการสื่อสารกับผู้ที่ผ่านไปผ่านมาว่า “น้องเมฆา” มาสค็อตสุดคิ้วท์จะนำพาความสดใสและรอยยิ้มมาสู่คนรอบข้างและย่านสุรวงศ์ และความสดใสให้ทุกคน ด้วยการแสดงสีหน้าอารมณ์ต่างๆ ส่งยิ้มและทักทายผู้ที่ผ่านไปมาให้ได้มาร่วมถ่ายรูปกัน

สำหรับความโดดเด่นของ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ กรุงเทพฯ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางย่าน     สุรวงศ์นั้น เป็นโรงแรมที่เชื่อมต่อถนนสายธุรกิจหลายสายทั้งถนนสีลม สาทร และเจริญกรุง อีกทั้งยังเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ มีความหลากหลายทั้งผู้คนและมีความโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมของอาคารบ้านเรือนที่ผสมผสานระหว่างโครงสร้างไทยแบบดั้งเดิมด้านการออกแบบ เป็นย่านที่มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจครบทุกด้านด้วยที่ตั้งในย่านใจกลางเมือง ใกล้ทั้งแหล่งธุรกิจ แหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญ และย่านที่พักอาศัย เดินทางสะดวก สามารถเดินไปยังท่าเรือแม่น้ำเจ้าพระยาได้

ตัวโรงแรมถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมตะวันตกแนวโคโลเนียล โดยทีมสถาปนิกจากบริษัท Palmer & Turner ซึ่งนำแนวคิดดังกล่าวมาใช้ในการออกแบบอาคาร ผสมผสานรูปทรงตะวันตกให้เหมาะสมกับยุคสมัย ส่วนการตกแต่งภายใน บริษัท Interior Visions เป็นผู้ดูแลการออกแบบ โดยอินทีเรียดีไซเนอร์ได้  แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของย่านการค้าหลักของกรุงเทพฯ ทั้งย่านสุรวงศ์ บางรัก เจริญกรุง พาหุรัด และเยาวราช จึงหยิบมาถ่ายทอดในงานดีไซน์ต่างๆ ที่ประดับอยู่ในโรงแรม นอกจากกิจกรรมในวันงานเปิดแล้ว

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ กรุงเทพฯยังจัดกิจกรรมเปิดบ้านต้อนรับทุกคน ด้วยกิจกรรมพิเศษกับงาน “Mekha Craftivity แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ Opening Week” ที่จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 24 – 26 พฤศจิกายน 2023 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 17.00 น. ณ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์     สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

admin