web analytics

 “อ๊อฟ ชนะพล” ดีใจ แฟน ๆ ชม “ปล้นเหนือเมฆ” สนุก

 “อ๊อฟ ชนะพล” ดีใจ แฟน ๆ ชม “ปล้นเหนือเมฆ” สนุก

พระเอกหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล  แฮปปี้ เผยเบื้องหลังการทำงาน “ปล้นเหนือเมฆ” เต็มไปด้วยความตั้งใจ ทุ่มสุดตัวทั้งแอ็กชั่น ดราม่า จัดเต็มไม่ยั้ง มั่นใจแฟนละครดูสนุกทุกตอนแน่นอน

             เนื้อหากำลังสนุก เข้มข้น ลุ้นทุกตอน สำหรับละคร “ปล้นเหนือเมฆ” นำแสดงโดย อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ประกบคู่ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง ในช่วงเวลา พรีเมียม ไพรม์ไทม์  19.00 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์  โดยพระเอกหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล  เปิดใจถึงฟีดแบ็ก พร้อมขอบคุณแฟนละคร ก่อนจะเล่าถึงเบื้องหลังการทำงานละครเรื่องนี้ว่าตั้งใจทำงานเต็มที่

 “ก่อนอื่นผมขอขอบคุณแฟนละครก่อนนะครับ ที่ชื่นชอบ และชมว่าแค่เปิดละครมาตอนแรกก็สนุก จนต้องติดตามต่อเนื่อง เป็นกำลังใจที่ดีมาก ๆ เลยครับในการทำงาน เพราะการถ่ายทำละครเรื่อง ปล้นเหนือเมฆ นับว่าเป็นละครที่ผมได้เปลี่ยนแนวไปจากที่เคยเล่นเหมือนกัน บทของ เหนือ นอกจากเป็นวิศวกรดูแลระบบความปลอดภัยแล้ว ในพาร์ทครอบครัว เขามีปมในชีวิตคือเรื่องของพ่อ (เอก รังสิโรจน์) พ่อของเราถูกตำรวจจับติดคุก ด้วยเหตุว่าเขาไปปล้น และเราก็ไม่เคยรู้เลยว่า เหตุผลที่เขาไปปล้นในครั้งนั้น พ่อมีเหตุผลอะไร ทั้ง ๆ ที่เวลานั้นครอบครัวของเราก็มีความสุข มีความอบอุ่นอยู่แล้ว เราก็เลยโกรธ และมีอคติกับพ่อมาโดยตลอด แต่นั่นก็เป็นแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่น ที่จะต้องเป็นคนเลี้ยงดูครอบครัวให้ได้ เราเลยตั้งใจเรียนจนเราจบมาเป็นวิศวกร และได้มาทำงานในบริษัทของนางเอกคือน้องปูเป้

กับการร่วมงานกับพี่เอก อย่างที่ทุกคนทราบเลยครับว่า พี่เอกเป็นคนเก่งมาก ด้านการแสดงการสื่อสารอารมณ์ทุกอย่าง อยากบอกให้ทุกคนรอติดตามเลยครับเมื่อพ่อกับเหนือมาเจอกันจริง ๆ จะเป็นอย่างไร เป็นพาร์ทอารมณ์ที่หนักทีเดียว ส่วนการทำงานกับ ปูเป้ เรื่องนี้เราเล่นด้วยกันเรื่องแรก เป้น่ารักครับ น้องเป็นคนเต็มที่ เราสนิทกันได้ไว เป้ไม่ค่อยกลัวเรื่องบท ว่าเขาจะต้องเจอบู๊ เจออะไร  เลยทำให้เราทำงานด้วยกันสนุกมาก

และสำหรับการร่วมงานกับ พี่บิณฑ์ (บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์) ในฐานะผู้กำกับ พี่บิณฑ์มีความตั้งใจมาก ๆ อย่างฉากแอ็กชั่นบางทีในบทก็ไม่มีนะครับ แต่พี่เขาก็จะมองว่าถ้าเพิ่มอีกนิดน่าจะดีกว่า และในการทำงานทั้งหมดนั้น พี่เขาก็เซฟความปลอดภัยให้เราเต็มที่ครับ ผมเชื่อว่าภาพที่ออกมา ทุกคนจะชอบแน่นอน ติดตามความสนุกละครเรื่อง “ปล้นเหนือเมฆ”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

admin