web analytics

สยามเซ็นเตอร์ จัดเต็มสินค้ารับตรุษจีนปีมังกร

สยามเซ็นเตอร์ จัดเต็มสินค้ารับตรุษจีนปีมังกร

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอดียที่ล้ำเทรนด์ กดสตาร์ทเริ่มปีมังกรอย่างสดใส ด้วยสินค้าครบทุกหมวดหมู่ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ จากแบรนด์ชั้นนำภายในศูนย์การค้า ที่พร้อมจัดเต็มรับความปังในปีนี้ในคอลเลคชั่นธีมตรุษจีน เริ่มจาก

KANAPOT (คณาพจน์) แบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ชื่อดังร่วมสมัยที่สื่อสารรูปแบบวัฒนธรรมและแก่นแท้ของตัวเองให้กลายเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ ให้เป็นศิลปะที่น่าจดจำ และเพื่อเป็นการเริ่มปีศักราชใหม่ พบกับ “Siam Center X KANAPOT POP-UP STORE” ต้อนรับปีมังกรกับคอลเลกชั่นพิเศษ KANAPOT LUNAR 2023-24 Collection ครั้งแรกในประเทศไทยเฉพาะที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

 Wacoal X Phannapast Chinese New Year 2567 POP UP @ Siam Center คอลเลคชั่นเสริมทรัพย์ เพิ่มความมงลคล “Step in to my dreams” ครั้งแรกและที่เดียวที่สยามเซ็นเตอร์ สร้างสรรค์โดยนักออกแบบคนดัง “คุณยูน-ปัณพัท” พาตำนาน 7 นางฟ้า วรรณกรรมจีนยอดนิยมที่มักเห็นจนชินตา มาปรากฏบนชุดนอน และ เลาจ์แวร์ เนื้อผ้าพริ้วไหว ใส่สบาย ด้วยสีสันลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าชุดโปรด เปลี่ยนลุคใหม่ได้ในทุกวัน พิเศษสำหรับชาวสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น ตรุษจีนนี้เมื่อช้อป Wacoal Chinese New Year Collection 1 ชิ้น รับ Wacoal Lucky Angpao Bag  1 ใบ พร้อมอั่งเปาสุ่ม 1 ซอง ตั้งแต่วันนี้ – 19 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ Fashion Galleria Avenue 1 ชั้น M  (บริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS)

ABSOLUTE SIAM STORE X Sculpture Studio (สคัปเจอร์ สตูดิโอ) คอลเลคชั่นรับตรุษจีนของแบรนด์ “SC SCULPTURE SCULPTURE” ที่มุ่งมั่นจะเติบโตให้เป็น Lifestyle Brand ที่สดใสและแข็งแรงในอนาคต ตีความช่วงเทศกาลปีใหม่หรือตรุษจีน ว่าเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนในครอบครัวกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตา สังสรรค์ กินดื่ม พูดคุยกันบนโต๊ะอาหาร นี่จึงเป็นแรงบันดาลใจสำหรับ collection ในครั้งนี้ เมื่อนึกถึง American born Chinese เราจะเห็นภาพของ culture ที่มาถูกผสมกัน มีความ traditional แต่มีความ pop มา contrast ทำให้เกิดเรื่องราวที่สนุกมากขึ้น มังกร ผลไม้มงคล ดอกไม้ ถุงจากร้านค้าและคำอวยพร ถูกนำตัดแปะและจัดวางใหม่ ออกมาในรูปแบบสไตล์ป๊อป บวกกับสีสันที่จัดจ้านและการเพ้นท์digital airbrush ทำให้งานดู real สนุกมากขึ้นอีกด้วย พบกับคอลเลคชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ Absolute Siam Store ชั้น1

Saucony (ส’โคนี) TOMBOGO™ X SAUCONY ‘Butterfly’ การพลิกโฉมรองเท้าของแบรนด์ Saucony ด้วยการผสมผสานความช่ำชองในการทำรองเท้าเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ด้านฟังค์ชั่นการใช้งานและแฟชั่นในร่วมกับ TOMBOGO™ แบรนด์สตรีทแวร์มาแรง ออกแบบเป็นรองเท้าแนวสตรีทที่แยกส่วนกันระหว่างชั้นรองเท้าด้านใน และชั้นนอกสไตล์ ‘clog’  พบคอลเลคชั่นนี้ที่ ชั้น G

FOOT LOCKER (ฟู๊ต ลอคเกอร์) มัลติแบรนด์สโตร์สายสตรีท ตั้งอยู่ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์  นำเสนอ Under Armour การร่วมมือกันระหว่าง Curry brand ของ Under Armour และ Bruce Lee Family Companies เปิดตัวคอลเลกชันแห่งเกียรติยศเพื่อเฉลิมฉลองช่วงชีวิตและตำนานของนักสู้สะท้านโลกอย่าง บรูซ ลี คอลเลกชันใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก บรูซ ลี จะมาในโมเดลรองเท้าบาสเกตบอลจาก Curry Brand ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ เลือกใช้สีจากธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม และไฟ เป็นธีมหลัก ประกอบด้วยรุ่น Curry 11,  Curry 1 FloTro และ Curry SlipSpeed รุ่นใหม่ ที่ FOOT LOCKER ‘POWER STORE’ ชั้น M

Vans (แวนส์) ต้อนรับปีมังกรทองกับคอลเลคชั่นฉลองปีนักษัตร Year of Dragon ที่สินค้ามาแบบ head-to-toes กับรองเท้า 3 แบบทั้ง Style 36, Knu Mid, HalfCab และเสื้อผ้าที่ดีไซน์ผสมผสานลุค street fashion ที่ตอบรับปีมังกรด้วยลวดลายและสีสันเสริมมงคลต่างๆ อย่างลงตัว ทั้งดีไซน์ลายเกร็ดมังกรบนตัวรองเท้า พื้นพิมพ์ลายมังกรจีนที่หยิบสีแดงและทองซึ่งเป็นสีมงคลมาใช้ในการออกแบบต้อนรับปีใหม่และตรุษจีนที่จะถึงนี้ Vans Year of Dragon  วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในช็อป Vans สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น G

SmileyHound (สไมลี่ ฮาวด์) เติมเต็มช่วงเวลาสุดพิเศษ พร้อมสานต่อประเพณีสีแดงประจำปีใหม่จีนไปพร้อมกับ SMILEYHOUND “THE YEAR OF DRAGON” ด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปะการตัดกระดาษแบบจีนแทนค่าลงในโลโก้ ซึ่งเป็น iconic ของคอลเลคชั่นตรุษจีน จับคู่กับมังกร หรือ มะโรง นักษัตรประจำปี 2024 นี้ กับการเล่าผ่านกราฟฟิค ที่แปลงค่าจาก ประเพณีของจีนในวันมงคลที่เรามักเห็นกันอย่าง “การเชิดสิงโต หรือมังกร” ที่เป็นสัญลักษณ์​ในเรื่องโชคลาภ ความเป็นสิริมงคล​ และสืบทอดมากว่าพันปี ถ่ายทอดลงบนดีไซน์เสื้อยืด และเสื้อโปโล ในโทนเสื้อสีแดงสด ที่ Smileyhound Flagship Store ชั้น 1

GREYHOUND original (เกรย์ฮาวด์ ออริจินัล) “Welcome to year of the Dragon” Presented by T by GREYHOUND ต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีน ด้วยเสื้อยืดสีแดงเสริมมงคล “Here come succe$$!” ขอให้ปีนี้เป็นปีแห่งความสำเร็จ ความสุข และความบันเทิงของทุกคน ที่ร้าน GREYHOUND original ชั้น 1

Toms (ทอมส์) มาพร้อมกับรองเท้า Alpargata สีแดงและสีทอง รับปีมังกรสุดปัง Alpargata Red Recycled Cotton Canvas และ Alpargata Gold Sparkle Knit พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ On top สูงสุด 8 % ทุกรายการ ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

PUMA (พูม่า) “CELEBRATE A YEAR OF BE龙ONGING”PUMA ร่วมฉลองศักราชปีมังกรกับคอลเล็กชันล่าสุด SS24 Chinese New Yearแรงบันดาลใจจากเทศกาลมงคลอย่างตรุษจีน วันสำคัญ และวัฒนธรรมอันเก่าแก่ที่สืบทอดต่อกันมาอย่างยาวนานของชาวจีน สู่คอลเล็กชันล่าสุดของ PUMA โดยคอลเล็กชันนี้ได้นำเอาแฟชั่นสปอร์ตสไตล์แบบร่วมสมัยผสมผสานเข้ากับลายบนพรมประดับของชาวทิเบตที่แสดงถึงความรุ่มรวยทางวัฒนธรรมแบบชนเผ่าได้เป็นอย่างดี ซึ่งทาง PUMA ได้ออกแบบโลโก้ให้มีมังกรพันรอบตัว “P”  รวมไปถึงโลโก้ที่ปักอย่างประณีตเป็นคำว่า “PUMA” ในสีแดงมงคลสุดสดใสสื่อถึงหัวใจหลักของการเฉลิมฉลองดั่งสีแดงที่เป็นสีมงคลประจำเทศกาล  ทำให้จากเทศกาลรื่นเริงสนุกสนานที่แฝงด้วยความเรียบหรูกลับกลายเป็นคอลเล็กชันที่ดึงดูดกลุ่มคนทุกช่วงวัยได้อย่างสวยงามภายในคอลเล็กชันประกอบไปด้วยไอเทมคลาสสิกจาก PUMA หลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็น T7 tracksuit, เซ็ตเสื้อสเวตเตอร์เข้าคู่กับกางเกงวอร์ม รวมไปถึงเสื้อยืดคอปก ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสแม้ว่าจะไม่ใช่ช่วงเทศกาลก็ตาม ที่ PUMA FLAGSHIP STORE ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

Leisure Projects (เลเชอร์ โปรเจค ) นำเสนอ คอลเลคชั่น “Golden Child” คอลเลคชั่นต้อนรับปีมังกร และ วันวาเลนไทน์ ที่ได้รับแรงบันดาลของกลิ่นอายตะวันออก ผสมผสานเข้ากับรูปทรงเสื้อผ้าสไตล์สรีท อาทิเช่น เสื้อแจคเกตผ้า tailor ที่ผสมผสานกับเสื้อกิโมโน เข้าชุดด้วยกางเกงขายาวดีเทลทบขอบสองชั้น, กางเกงเดนิมทรงคาวบอย ที่ผสมผสานดีเทคจากกางเกงเชิดสิงโต และดีเทลที่ใช้การมัดเชือกแทนการใช้กระดุม รวมไปถึงการตกแต่งด้วยเทคนิคการตอกตาไก่โลหะอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สีหลักที่ใช้ได้แก่ สี แดง ทอง และ กรม ซึ่งเป็นสีมงคลตามความเชื่อของชาวจีน เพิ่มความน่าสนใจด้วยลายกราฟฟิค Leisure Dragon ลายมังกรในสไตล์ของ Leisure Projects ที่พ่นไฟ ออกมาเป็นลาย ดอกไม้ หัวใจ และ paisley รวมไปถึง อาร์มงานปักที่สื่อถึงคำอวยพรมงคล ได้แก่ ความรัก โชคลาภ เงินทอง และ สุขภาพที่ดี ที่ชั้น 1สยามเซ็นเตอร์

JASPAL (ยัสปาล) เปิดตัวคอลเลกชั่นต้อนรับตรุษจีน 2567 ภายใต้คอนเซปต์ “Sparkle in Red with JASPAL” โดยนำมังกร สัญลักษณ์ของนักษัตรประจำปีนี้มาผสมผสานเข้ากับสีมงคลอย่างสีแดง สีชมพู และสีทอง มาออกแบบลงในไอเทมที่หลากหลาย อาทิ เสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ และเด็ก กระเป๋าสะพายสำหรับสุภาพสตรี หรือจะเป็นแอคเซสเซอรี่ อาทิ กระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าเก็บอุปกรณ์ (Tech Pouch) ที่เหมาะสำหรับคุณสุภาพบุรุษ รวมไปถึงเสื้อผ้าสำหรับสัตว์เลี้ยง ไอเทมในกลุ่ม Home & Lifestyle อาทิ หมอนอิง จานเซรามิคในลวดลายมังกร ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

iCONIC (ไอคอนิค) “iCONiC illuminate Dragon” Exclusive Chinese New Year 2024 Collection ก้าวเข้าสู่ปีมังกร ที่จะเป็นปีแห่งความยิ่งใหญ่ อำนาจ ความสำเร็จ มั่งคั่งและร่ำรวยโดยปีนี้ทางไอคอนนิค ได้นำหลักความเชื่อที่เต็มเปรี่ยมไปด้วยสิริมงคลของชาวจีนมาถ่ายทอดลงในเสื้อยืดสำหรับตรุษจีนปีนี้ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) ต้อนรับตรุษจีน 2567 ปีมังกร ด้วยคอลเลกชัน “Mulan Collection by CPS CHAPS” ที่นำ “Mulan” การ์ตูนดิสนีย์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ด้วย 2 คาแรกเตอร์หลัก คือ “Mulan” (มู่หลาน) วีรสตรีผู้กล้าแห่งแดนมังกร และ “Mushu” (มูซู) มังกรเทพเจ้าประจำตระกูลที่คอยช่วยเหลือมู่หลาน มาดีไซน์ลงบนเสื้อผ้าให้สวมใส่ง่าย แต่ยังคงความเท่ ความเปรี้ยว สไตล์ CPS CHAPS ที่ผสมผสานความเป็น Modern Chinese พร้อมรับเทศกาลตรุษจีน 2567 โดยมี “4EVE” เกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหม่ มาร่วมถ่ายทอดลุคความเท่ของหญิงสาวที่มีความกล้าหาญ มุ่งมั่น และเชื่อมั่นในตนเอง

LYN (ลิน) รับตรุษจีน 2567 ด้วยคอลเลกชัน Lunar New Year 2024 โดยนำโลโก้ของแบรนด์มาผสมผสานไปกับเฉดสีแดงตัดกับสีทอง ซึ่งเป็นสีแห่งพลังของความโชคดี มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์กระเป๋าและรองเท้าที่สวย หรู มีเสน่ห์ ตอบโจทย์ในทุกสไตล์ ไฮไลต์อยู่ที่กระเป๋า รองเท้า ที่มีแพตเทิร์นลวดลายของอินฟินิตลงบนกระเป๋าและรองเท้าอย่างลงตัว

Jelly Bunny (เจลลี บันนี) มาพร้อมคอนเซปต์ความสดใสสนุกสนาน ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปี 2567 ด้วยคอลเลกชัน Bring All the Luck ไปกับสีแดงสุดมงคล ดีเทลจากเสื้อกี่เพ้าดีไซน์สมัยใหม่สุดเทรนดี้ แมตช์คู่กระเป๋าลายเชอร์รี และรองเท้าแพลตฟอร์มทรงยอดฮิต พร้อมลายพิมพ์มังกรผสมผสานลวดลายดอกเหมยที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความชื่นบานและพบกับคอลเลคชั่นพิเศษรับตรุษจีนปีมังกรนี้ กับแบรนด์อีกมากมาย อาทิ NIKE, KLOSET, Villains SF, POMELO, JD SPORTS, CONVERSE, Black Sugar, Silhouette x Kwang และ Havaianas วันนี้ ที่สยามเซ็นเตอร์

admin