web analytics

“Ice Paris” ปล่อยซิงเกิล “มีแค่เธอก็พอ (365 days)”เซอร์ไพรส์!! “Pimma PiXXiE” เป็นนางเอกเอ็มวี แนวมิวสิคัล

“Ice Paris” ปล่อยซิงเกิล “มีแค่เธอก็พอ (365 days)”เซอร์ไพรส์!! “Pimma PiXXiE” เป็นนางเอกเอ็มวี แนวมิวสิคัล

หลังจากเปิดตัวเพลงแรก งอนตลอด (Tell Me What You Want)  จนเกิดเป็นไวรัล     มีแฟน ๆ เต้นและร่วมทำชาเลนจ์กันอย่างเนืองแน่น  ส่งให้เพลงนี้ฮอตฮิตติดลมบนอย่างรวดเร็ว  ล่าสุด ศิลปิน Ice Paris (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต) ในนาม Ice Paris Entertainment   พร้อมปล่อยซิงเกิลที่ 2 ในเพลง “มีแค่เธอก็พอ (365 days)” ซึ่งจะมาสร้างสีสันรันวงการเพลงให้คึกคัก  โดยเป็นการกลับมาร่วมงานกับ SMEW อีกครั้ง  และร่วมฟีทเจอริ่งในท่อนแรป โดยมี โฟร์ ประทีป และมิค เพชรภูมิ ร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้ 

ด้วยแนวเพลงที่ฟังสบาย เต็มไปด้วยจังหวะน่ารัก ซึ่งเนื้อหาในเพลงนี้เล่าถึงชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง ที่มีความสุขกับอะไรง่าย ๆ จนอยากขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ที่ทำให้ได้เจอกับพลังบวก  รวมถึงการมีคนรักที่ดีอยู่ข้าง ๆ  โดยเพลงนี้สามารถตีความถึงความรักในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว, เพื่อน, คนรัก ทุกสิ่งรอบตัวที่ทำให้เราแฮปปี้ได้ในทุก ๆ 365 วัน  โดยในพาร์ตของมิวสิกวิดีโอ  แฟน ๆ ต่างพากันเซอร์ไพรส์ เมื่อ Pimma  จากวง PiXXiE  มาเป็นนางเอกเอ็มวี และ SMEW มาร่วมเล่นในเอ็มวีนี้  ซึ่งในซีนพิเศษ มีทีมนักแสดงสมทบเกือบ 70 ชีวิต มาร่วมเต้น   และโยกไปพร้อม ๆ กัน

 Ice Paris  กล่าวว่า สำหรับเพลง มีแค่เธอก็พอ (365 days) ถือเป็นซิงเกิลที่ 2 ที่ไอซ์ตั้งใจทำสุด ๆ  รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับ SMEW ด้วยความที่ติดตามผลงานของเขามานานมาก ทั้งเรื่องการแต่งเพลง และสไตล์ต่าง ๆ พอได้ทำเพลงนี้เลยชวนมาฟีทเจอริ่งด้วยกัน สำหรับเอ็มวีนี้ทั้งทีมงานและไอซ์ทุ่มเทกันสุดตัวเลยครับ  เราเตรียมความพร้อม และถ่ายทำกันอย่างเต็มที่ ซึ่งพอภาพเอ็มวีออกมาแล้ว  รู้สึกหายเหนื่อยเลยครับ 

เพลงนี้เข้ากับมิวสิคัลที่พวกเราตั้งใจนำเสนอ เป็นไอเดียที่ไอซ์อยากทำมานาน  ซึ่งการร่วมงานกับ Pimma นางเอกเอ็มวี  บอกเลยว่าสนุกมากครับ  รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกัน   เพราะว่าน้องเขาเป็นคนที่ตั้งใจซ้อม และช่วยพวกเราในหลาย ๆ เรื่อง แถมยังดูอินไปกับผลงานในครั้งนี้แบบสุด ๆ   ซึ่งไอซ์เองก็หวังว่าว่าทุกคนน่าจะชอบเพลงนี้เหมือนกันนะครับ  ขอฝากเพลง มีแค่เธอก็พอ  (365 days)  ไว้ในเพลย์ลิสต์ของทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

admin