web analytics

“แชป วรากร” ยิ้มบท “ฟาย” ใน “ปล้นเหนือเมฆ” โดนใจเผยจับคู่ “อลิศ” สุดแฮปปี้

“แชป วรากร” ยิ้มบท “ฟาย” ใน “ปล้นเหนือเมฆ” โดนใจเผยจับคู่ “อลิศ” สุดแฮปปี้

“แชป วรากร” แฮปปี้กระแสละคร “ปล้นเหนือเมฆ” ดี เผยบท “ฟาย” หนุ่มมือไว แสบโดนใจแฟนๆ จับคู่ครั้งแรกกับ “อลิศ ธนัชศลักษณ์” เต็มไปด้วยความสนุก

            อีกหนึ่งตัวละครที่ตกคนดูได้สำเร็จ ในละคร “ปล้นเหนือเมฆ” นำแสดงโดย อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา กับ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง  ต้องยกให้กับตัวละคร “ฟาย” โจรหนุ่มมือไวที่กลับใจอยากเป็นคนดี รับบทนี้โดย แชป -วรากร ศวัสกร ที่งานนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนละครไปไม่น้อย

โดย แชป ได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “ฟีดแบ็กตอนนี้ ดีมากเลยครับ ไปไหนมาไหน เริ่มมีคนเรียก ฟาย ๆ แล้ว (หัวเราะ) และในคอมเมนต์ไลฟ์ของละคร จะมีคนแซวชื่อฟายตลอด  ผมดีใจครับที่คนชอบตัวละครของเรา สำหรับตัวละคร ฟาย เขาเป็นคนน่ารักนะ ผ่านอะไรมาเยอะเคยทำผิดมา เพราะเป็นคนมือไว มีทักษะในการขโมย แต่ก็อยากกลับใจแล้วอยากทำมาหากินสุจริต อยากจะเปิดร้านกาแฟ มีรถฟูดทรัคของตัวเอง แต่สุดท้ายก็มีเหตุให้เราต้องมาเข้าแก๊งไปกับเขา ปล้นไปกับเขาด้วย

ซึ่งในเรื่องผมจะคู่กับ หมวยเล็ก รับบทโดย น้องอลิศ (อลิศ-ธนัชศลักษณ์ ฮัดสัน)  เป็นการร่วมงานกับน้องครั้งแรกครับ บอกเลยว่าน้องน่ารักมาก เป็นเด็กใส ๆ เลย เรียกว่าน้องเด็กที่สุดที่ผมเคยร่วมงานมาแล้วครับ และด้วยความที่เขาเด็ก เราก็จะมีการนั่งคุยกันพอสมควรเกี่ยวกับเรื่องบท เพราะตัวน้องในเรื่องบทโตกว่าตัวเขา บางทีเขาอาจจะไม่เข้าใจวิธีการแสดงออก เพราะยังไม่มีประสบการณ์ ดังนั้นก็เลยจะมีการแนะนำน้องบ้างในบางเรื่อง จะว่าไปผมก็แกล้งน้องบ่อยนะ เพื่อให้เขากล้าที่จะเล่นกับเรา จริง ๆ ผมก็คุยกับน้องเยอะเหมือนกันนะ นอกจากเรื่องงานเรื่องส่วนตัว เรื่องในวัยเด็กเราก็มีคุยกัน ผมก็มีแนะนำจากมุมที่เราเคยผ่านมาแล้ว ซึ่งน้องก็ฟังนะครับ เป็นการเล่าประสบการณ์แบ่งปันกัน ในการทำงานของน้อง ผมว่าเขาถ่ายทอดบทของหมวยเล็กออกมาได้ดีเลยครับ ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว ผมอยากให้ทุกคนติดตามกันไปเรื่อย ๆ เพราะละครเรื่องนี้สนุกครับ มีเรื่องราวหักมุม และทำให้คนดูต้องคอยลุ้นตามไปด้วยตลอดทั้งเรื่อง มาสนุกไปด้วยกันนะครับ” ติดตามความสนุกละครเรื่อง “ปล้นเหนือเมฆ”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

admin