web analytics

“ตะวัน ณวินวิชญ์” ปลดล็อกสกิลการแสดง สั่นสู้ เลิฟซีนดุครั้งแรก ใน.!

“ตะวัน ณวินวิชญ์” ปลดล็อกสกิลการแสดง สั่นสู้ เลิฟซีนดุครั้งแรก ใน.!

เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่น่าจับตา สำหรับ ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์” หรือ เจ้าหน่อเมือง ในละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8  ที่ล่าสุดเจอบท ทดสอบทางการแสดงครั้งใหญ่ เพราะนอกจากบทดรามา ที่ต้องเชือดเฉือนกับนักแสดงมากฝีมือหลายท่านแล้ว ฉากเลิฟซีนก็เป็นอีกหนึ่งบททดสอบที่สำคัญของนักแสดงมืออาชีพ งานนี้ ตะวันถึงขั้นบอกว่า ตื่นเต้น และกดดัน เพราะในความเลิฟซีน ต้องมีชั้นเชิงและอินเนอร์ทางการแสดงที่คิดหลายชั้น แต่หลังจากฟีดแบ็กที่ออกมาแล้วถึงกับหายเหนื่อย และได้รับการยอมรับว่าสอบผ่านบททดสอบของการเป็นนักแสดงมืออาชีพ

            งานนี้ ตะวัน เผยว่า  “เรื่องนี้ ตะวัน ตั้งใจ เต็มที่มาก และทุ่มสุดตัวจริง ๆ ตั้งแต่อ่านบทรู้สึกชอบมาก เป็นความท้าทายด้านฝีมือในการแสดงของตัวเอง ยอมรับว่ากดดัน เพราะอยากให้ทุกฉากที่เล่นออกมาดี ให้ทุกคนอินไปกับตัวแสดง เป็นเรื่องที่ตะวันรู้สึกว่า Outstanding มากๆ มันมีความรู้สึกว่าเราทะลุทุกบทบาทในหลาย ๆ บทบาทที่เจอ ทำให้เราได้ฉีกจากตัวตนเดิม ๆ ที่เคยได้รับมากขึ้น จากเรื่องแรก ที่เป็นคอมเมดี้จ๋า ก๋ากั่น มาเรื่องนี้ ดรามาแบบสุด ๆ ตัวละคร มีความคิดหลายชั้น มีความเป็นมนุษย์ มีรัก โลภ โกรธหลง ซึ่งถ้าติดตามต่อไปเรื่อย ๆ ในท้ายเรื่อง ตะวันอยากให้ทุกคนรอดูฉากดรามาฉากใหญ่ ที่เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ ของแม่

ที่รับบทโดยพี่น้ำผึ้ง และ ตะวัน ที่เป็นลูกชาย แต่สำหรับฉากเลิฟซีนในเรื่อง ก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่น่าตื่นเต้น และกดดันไม่แพ้กันครับ เพราะขึ้นชื่อว่านักแสดงแล้ว เราก็ต้องถ่ายทอดบทบาทนั้นออกไปอย่างเต็มที่ แรก ๆ ตื่นเต้นมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ตะวันอยากให้ทุกคนโฟกัส นอกจากความร้อนแรงในซีน นั่นคืออารมณ์ของตัวละครก็สำคัญ ในสายตาของตัณหาราคะ มันก็จะมีความรู้สึกห่วงบางอย่าง ความรู้สึกผิดบางอย่าง ในฉากเลิฟซีนกับพี่ตอง หรือเจ้านางนันดา ที่ในเรื่องเป็นเมียของพ่อเรา มันยากมาก เพราะเราต้องโฟกัสหลายอย่าง

แต่พอฟีดแบ็กออกมา แล้วคนดูชอบ ตะวันเองก็หายเหนื่อย แฟน ๆ รีแอ็กชัน ซีนมาเป็นมีม แท็กมาให้เราดู เราเองก็เหมือนปลดล็อกเหมือนกัน ว่าแฟน ๆ ชอบและก็ถือว่า สอบผ่านบททดสอบทางการแสดงนี้ไปได้อีกขั้น ขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ ครับ อยากให้ตามดูต่อไป และรอดูฉากดรามาที่ตะวัน กับ พี่น้ำผึ้งมันจะทัชใจแค่ไหน ห้ามพลาดในละคร วิญญาณแพศยา  ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ครับ”

admin