web analytics

SIAM CENTER the Summer Trendsetter curated by MINT

SIAM CENTER the Summer Trendsetter curated by MINT

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ ไร้ขีดจำกัดในศาสตร์แห่งสุนทรีย์ของศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ สยามเซ็นเตอร์คือศูนย์กลางแห่งแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่ล้ำสมัยในทุกยุคสมัย เป็นผู้นำเสนอเทรนด์สุดล้ำมาตลอด และไม่เคยหยุดนิ่งในการนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง

สำหรับซัมเมอร์ 2024 เป็นปีที่สยามเซ็นเตอร์ฉลองการครบรอบ 50 ปี ซึ่งจะมีแคมเปญยิ่งใหญ่ตลอดทั้งปี สำหรับด้านแฟชั่น สยามเซ็นเตอร์ต้อนรับฤดูร้อนกับงาน SIAM CENTER the Summer Trendsetter curated by MINT ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน World Fashion Trend Spring/Summer 2024” กับการนำเสนอแฟชั่นตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ผ่านความสดใสด้วยเหล่าศิลปินสุดฮอต ได้แก่ AA, THAI, NEX, ALAN และJUNGT จาก BUS (Because of you i shine), VIIS จาก GNEST, Latte, Thomas จากDOMUNDI, และเหล่าโมเดลรุ่นใหม่ที่มาร่วมสร้างสีสันบนรันเวย์ใน Total look ด้วยเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่คอลเลคชั่นรับ Spring / Summer 2024 จาก 16 แบรนด์ดังภายในศูนย์

ไม่ว่าจะเป็น  ALAND มัลติแบรนด์สโตร์มาพร้อมลุคอัปเดตสไตล์เกาหลี, ABSOLUTE SIAM STORE มาพร้อมกับชิ้น Highlight ที่พลาดไม่ได้สำหรับซัมเมอร์นี้, SMILEYHOUND กับคอลเลคชั่น “UP IN THE AIR” ต้อนรับฤดูร้อนแบบมีสีสัน สร้างสไตล์ในการแต่งตัวให้สนุกยิ่งขึ้นกับไอเดีย Festival Vibes ที่หยิบเอาบรรยากาศ Outdoor ที่ให้ทั้งความชิล เบาสบาย และสนุกสนานในเวลาเดียวกัน, ICONIC กับคอลเลคชั่น  “SPECTRUM SERENITY” RESORT 2024 Collection พาทุกคนย้อนสู่ช่วงวัยแห่งจินตนาการอันไร้ขอบเขต ผืนผ้าใบผืนใหม่ถูกกางออกมาอีกครั้ง เพื่อรอการเติมแต่งด้วยสีสันเฉดใหม่ พร้อมหยิบยกภาพจําของหญิงสาวทุกคนผ่านการตีความใหม่ ด้วยเทคนิคภาพวาดสีน้ำสุดคลาสสิค จัดวางอยู่บนแคนวาส

บลัชสีรุ้งให้ความรู้สึกฟุ้งฝัน แสดงถึงจินตนาการที่แสนสดชื่นและความเป็นธรรมชาติที่ไม่มีวันหมดหวัง, Pomelo SS24 collection ที่จะพาคุณล่องลอยไปกับวันหยุดพักผ่อนฤดูร้อน พร้อมกับผ้าถักตาข่าย ลวดลายปริ้นท์ชวนให้นึกถึงชาดหาดยามพระอาทิตย์ตกและบรรยากาศของซัมเมอร์พร้อมกับเกลียวคลื่น LEISURE PROJECTS นำเสนอ คอลเลคชั่น Spring Summer 2024 “Leisure Tribe” ตอกย้ำ identity ของเเบรนด์ ในความเป็น tropical lifestyle เเรงบันดาลใจหลักได้มาจากการใช้ชีวิตริมทะเล เพิ่มเติมการตกเเต่งเสื้อผ้าด้วยงานศิลปะเเนว ethic (พื้นเมือง) เเละการผสมประสานเทคนิคงานฝีมือ เช่นงานพิมพ์ผ้าเทคนิค wood block printing เเละงานบาติกวาดมือ เพิ่มลายละเอียดด้วยงายปักตกเเต่งเสื้อผ้าด้วย ลูกปัด, เปลือกหอย เเละไข่มุก และเพื่อแสดงถึงเจตนารมณ์ของแบรนด์ ที่รักในการเดินทางและการใช้ชีวิต ภายใต้คอนเซป “EVERYDAY LEISURE”

พร้อมแบรนด์ดังอีกมากมาย ได้แก่NIKE, ADIDAS, DICKIES, VANS, ACMÉ DE LA VIE, GREYHOUND ORIGINAL, FRANK GARCON, ROTSANIYOM และ SODA ครีเอตลุคโดย MINT และ ปิดท้ายค่ำคืนวันที่ 6 มีนาคม ด้วยความสนุกสนานจาก BUS (Because of you i shine), VIIS และ ศิลปินจาก DOMUNDI ในเวลา 19.00-20.00น. ที่เอเทรียม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมจากแบรนด์ดังและพันธมิตรต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 7-10 มีนาคม 2567 ที่เอเทรียม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ โดยมีกิจกรรมไฮไลต์ดังนี้

และ 19.00-20.00น.พบกับศิลปินจาก DFJ Entertainment นำทีมโดย แจม พีรภัทร, ไนซ์ ศุภากร , ซีน เจตน์กวิน และอีกมากมาย และพบกับกิจกรรม Exclusive จาก Pomelo VIP styling session ที่ร้าน POMELO

ร่วมด้วยโปรโมชั่นรับซัมเมอร์กับ Moment of fashion สำหรับสมาชิกที่มี ONESIAM MEMBER ที่มี ONESIAM

SUPERAPP เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 200 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2567 และพิเศษสุดสำหรับช่วง  World Fashion Trend Spring/Summer 2024” ระหว่างวันที่ 6-10 มี.ค.67 เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป แลกรับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 300 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน, จำนวน 100 สิทธิ์/ตลอดรายการ)

            พบกับ SIAM CENTER the Summer Trendsetter curated by MINT ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2567

รายละเอียดเพิ่มเติมเฟสบุ๊คแฟนเพจ Siam Center  #SiamCenter #SiamCenterxMint #TheIdeaopolis #BeTheFirst #BeInSpired #SiamCenter50thAnniversary #SiamCenterTheSummerTrendSetter2024

admin